Tử vi tuổi Sửu tháng 5/2024: Sức khỏe đi xuống, làm không thấy dư

Tử vi tháng 5/2024 tuổi Sửu cho biết Sửu gặp khá nhiều nguy hiểm liên quan tới sức khỏe và công việc, lại thêm ảnh hưởng của Tiểu Hao nên tiền vào bao nhiêu hết bấy nhiêu.

Xem tử vi tháng 5/2024 của 12 con giáp, tháng 5 này gặp sự cản trở của hung tinh Thiên Hình nên tuổi Sửu gặp khá nhiều nguy hiểm liên quan tới sức khỏe và công việc, lại thêm ảnh hưởng của Tiểu Hao nên tiền vào bao nhiêu hết bấy nhiêu.

Nếu bản mệnh thấy sức khỏe của bản thân đi xuống hoặc hay gặp phải những chuyện không đâu thì cũng là điều dễ hiểu vì hạn đã đến thì không ai cản được, điều quan trọng là bạn có dám đối diện hay không mà thôi, bản thân vẫn còn yên ổn là điều đáng mừng nhất rồi.

Sửu cần giữ thái độ khoan dung, tôn trọng ý kiến ​​​​của người khác và tránh những tranh chấp không đáng có với người khác, nóng giận là hỏng việc ngay tức khắc.

Bằng cách tử tế với người khác, bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ hơn, khiến cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn và tránh được nhiều tai họa ập tới.

Sửu cần chủ động đối mặt với những thay đổi trong cuộc sống, giữ thái độ lạc quan, dũng cảm đối mặt với thử thách, tin vào khả năng và trí tuệ của bản thân, tin rằng mọi chuyện sẽ tiến về phía trước.

Tử vi tuổi Sửu tháng 5/2024: Sức khỏe đi xuống, làm không thấy dư

Sự nghiệp

Thiên Hình hung tinh nhắc nhở Sửu cần đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh, thậm chí sẽ phải nghe những lời vu khống vô căn cứ nhưng bạn vẫn phải nhẫn nhịn để cho công việc được tốt đẹp và tránh ánh nhìn của sếp.

Bạn nào mới dấn thân vào công việc buôn bán bất động sản cần chú ý nội dung chi tiết của hợp đồng ký với khách coi chừng bị lừa hoặc bị lật kèo vào phút cuối.

Khoảng giữa tháng e rằng sẽ có chuyện bất ngờ khiến công việc bị thay đổi, việc bị đổ oan hoặc chèn ép khi đi làm là điều khó tránh, cần có những biện pháp để phòng tránh từ giờ, hạn chế buôn chuyện càng nhiều càng tốt.

Không ai phủ nhận Sửu là con người thông minh, chăm chỉ nhưng vì ý chí quá kiên cường, đôi khi có phần cao ngạo, ăn nói lấn át người khác nên rất dễ rơi vào những cuộc tranh đấu không đoán định trước, đặc biệt là các bạn trẻ, hãy cẩn thận cách ăn nói của mình.

Tài lộc 

Theo tử vi tháng 5/2024 tuổi Sửu, tiền vào rồi lại ra nhanh như chớp, thêm ảnh hưởng xấu của Tiểu Hao nên Sửu cũng không thể tích được nhiều tiền bạc trong tháng 5 âm này.

Tháng này thời tiết khiến bạn cảm thấy đỡ mệt hơn nhưng khi đi xa thì nhiều người cần thận trọng nhiều hơn trong vấn đề di chuyển coi chừng hỏng hóc xe cộ mất tiền oan vì sửa xe ở nơi không uy tín, bị công an giao thông phạt lỗi hoặc bị mất ví tiền.

Tháng này chi tiêu nhiều hơn và cũng có nhũng khoản chi ngoài dự tính, không nên đầu tư quy mô lớn, rất dễ bị mắc kẹt, khó tìm lối thoát cho bản thân, dẫn đến bí bách phải vay mượn người thân trong gia đình.

Ai muốn mua đất mua nhà khoan vội trong tháng 5 âm, hãy chờ đến lúc khác vì tháng này bạn mua rất dễ bị hớ giá, gặp khó khăn trong việc làm sổ đỏ, giấy tờ mua bán khiến bản thân phải bỏ ra số tiền lớn để giải quyết cho xong việc.

Bạn nào làm trong ngành vận chuyển hoặc buôn bán hàng số lượng nhỏ cũng nên cất tiền cẩn thận kẻo đánh rơi tiền trên đường đi hoặc làm mất hàng hóa có giá trị lớn.

Tử vi tuổi Sửu tháng 5/2024: Sức khỏe đi xuống, làm không thấy dư - 1

Tình duyên

Những bạn mới quan tâm chuyện tình cảm thì cần cẩn thận khi tiếp xúc với những người lạ, không nên quá nóng vội tiến tới việc hẹn hò, hứa hẹn chuyện này chuyện kia với nhau.

Đầu tháng nếu có kế hoạch trang trí, sửa chữa lớn thì nên cẩn trọng coi chừng vợ chồng lại cãi cọ nhau to tiếng, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, hàng xóm láng giềng nghe được lại đi nói xấu.

Chú ý khi giao lưu xã giao cần chú ý không nên uống say, tránh xung đột đấu khẩu với người khác kẻo dính đến pháp luật rất rắc rối và tốn thời gian lẫn tiền bạc.

Sức khỏe

Tử vi tháng 5/2024 tuổi Sửu nhắc bạn nên duy trì thói quen sinh hoạt tốt, tập thể dục thường xuyên và phù hợp, ăn uống cân bằng, giữ tâm trạng vui vẻ, tránh xa lo lắng, căng thẳng, có thời gian rảnh nên cho bản thân nghỉ ngơi đàng hoàng, không tham công tiếc việc.

Khám sức khỏe định kỳ là điều cần thiết đối với bạn trong tháng 5 âm này để phát hiện kịp thời các vấn đề và duy trì sức khỏe tốt.

Nếu thấy trong người không khỏe, có vấn đề sức khỏe thì nên cẩn thận đi khám càng sớm càng tốt kẻo bệnh tình càng ngày càng nặng thêm lại tốn công chạy chữa, tốn thêm tiền, mất ăn mất ngủ.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *