Mang thiên nhiên xanh mát vào nhà với giấy dán tường 3D

Trang trí nhà với giấy dán tường khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp sẽ giúp không gian sống trở nên rộng rãi, thoáng mát và có chiều sâu hơn. Dưới đây là những mẫu giấy dán tường dành cho ngôi nhà mùa hè mà bạn có thể tham khảo.

giay dan tuong 1 2667
Mẫu giấy dán tường phong cảnh mùa xuân được nhiều gia đình lựa chọn bởi vẻ đẹp tươi mới và tượng trưng cho một khởi đầu may mắn. (Ảnh: Giaydantuong)
giay dan tuong 2 f438
Trong khi đó, giấy dán tường 3D phong cảnh mùa hè với những gam màu trẻ trung, tươi sáng mang vẻ đẹp tràn đầy năng lượng cho không gian sống. (Ảnh: Giaydantuong)
giay dan tuong 3 c4c5
Hình ảnh thác nước trắng xóa đổ xuống mặt hồ trong xanh tạo cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà mùa hè. (Ảnh: Giaydantuonghanquoc)
giay dan tuong 4 689f
Đối với phòng khách phong cách hiện đại, nội thất màu trắng chủ đạo, bạn có thể tham khảo mẫu giấy dán tường khung cảnh rừng trúc xanh mướt. (Ảnh: Bindo)
giay dan tuong 5 9cd0
Mẫu giấy dán tường với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, ánh nắng chiếu xiên qua khu rừng mùa xuân tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách nhà bạn. (Ảnh: Bindo)
giay dan tuong 6 b440
Một trong những mẫu giấy dán tường dành cho phòng ngủ mùa hè mà bạn có thể tham khảo, tìm mua. (Ảnh: Bindo)
giay dan tuong 7 a86a
Trên nền tranh dán tường 3D khổ lớn, khung cảnh bình minh được tái hiện khá sinh động. Bạn có thể sử dụng mẫu tranh này cho phòng khách hoặc phòng ăn. (Ảnh: Giaydantuong)
giay dan tuong 8 39f4
Giấy dán họa tiết lá cây màu xanh là lựa chọn phù hợp với phòng tắm. (Ảnh: Dering Hall)
giay dan tuong 9 25f2
Giấy dán tường sắc xanh lá cây chủ đạo giúp nội thất tông trắng thêm nổi bật.
(Ảnh: Bindo)
giay dan tuong 10 8dcc
Mẫu giấy dán tường với cảnh biển sống động và khá chân thực. Bạn có thể sử dụng trong phòng ngủ, phòng chơi của trẻ. (Ảnh: Medium)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *