Tuần mới (13-19/5) nhiều biến cố khó lường, 4 con giáp số ĐEN này trở tay không kịp, cần hết sức thận trọng

Với người tuổi Tý, vận xui đeo bám bạn vào dịp tuần mới khiến các kế hoạch tính toán từ trước đó chịu nhiều đảo lộn. Hung tinh bủa vây, bạn có nguy cơ rất lớn đánh mất thành công trong tầm tay.

Tuổi Sửu

Tuần mới (13-19/5) nhiều biến cố khó lường, 4 con giáp số ĐEN này trở tay không kịp, cần hết sức thận trọng

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, xin chia buồn với tuổi Sửu bởi bạn là một trong những con giáp xui xẻo tuần này (13-19/5), hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng với nhiều biến cố không lường trước.

Công việc nảy sinh một số rắc rối khó lường, khiến bạn đi qua kha khá thăng trầm. Những trở ngại xuất hiện, đối thủ hoặc tiểu nhân gây khó khăn. Vì thế bạn cần phải có niềm tin lớn lao vào bản thân mình hơn ai hết nhé.

Thời điểm này nếu có thị phi ập đến, mệnh chủ tốt nhất nên im lặng cho qua chuyện và tập trung làm đúng bổn phận của mình là được. Càng tranh cãi càng tốn công sức, không được việc mà còn có thể khiến bản thân bị ảnh hưởng.

Cơ hội kiếm tiền dịp tuần mới này không có nhiều, vì thế bản mệnh vẫn cần thêm thời gian để tiếp tục cố gắng mới mong nhận lại được thành quả.

Về phương diện tình cảm, có thể con giáp tuổi Sửu nhận ra một số sự thật đáng buồn khiến bạn thiếu niềm tin về mối quan hệ của mình. Thậm chí bạn trải qua cảm giác bị phản bội, bị quay lưng, bị lạnh lùng, hờ hững,… Nhìn chung, đó là một vấn đề gây ra tổn thương và bạn phải đủ mạnh mẽ để vượt qua.

Tuổi Mão

Tuần mới (13-19/5) nhiều biến cố khó lường, 4 con giáp số ĐEN này trở tay không kịp, cần hết sức thận trọng - 1

Sóng gió bủa vây trong những ngày tới khiến người tuổi Mão làm gì cũng cảm thấy không được thuận lợi. Bạn có thể gặp khá nhiều vất vả, làm việc phải gắng sức, chạy đôn chạy đáo mà hiệu suất chưa chắc đã được như mong muốn.

Những rắc rối ập đến khiến tâm lý bản mệnh sa sút, dễ mất kiểm soát. Nếu bạn đang giữ chức vụ quản lý, nhân viên cấp dưới có thể chống đối khiến bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hãy cố gắng duy trì sự tự tin, can đảm, đừng quên thành hay bại phụ thuộc vào bạn.

Tuần này bạn cũng sẽ phải rất vất vả trong việc đi lại, chạy ngược chạy xuôi vì lý do công việc, nhưng không di chuyển thường xuyên thì khó kiếm được tiền. Vì thế, bản mệnh nên chấp nhận vượt qua giai đoạn này, chớ kêu ca vì chẳng ích gì đâu.

Một số lo lắng của tuổi Mão về khía cạnh tình cảm của mình cũng sẽ có thể xảy ra. Khi đối diện với một số rắc rối, bản mệnh càng cần thể hiện bản lĩnh của mình, xử lý một cách êm thấm để cứu lấy hạnh phúc của mình bạn nhé.

Tuổi Mùi

Tuần mới (13-19/5) nhiều biến cố khó lường, 4 con giáp số ĐEN này trở tay không kịp, cần hết sức thận trọng - 2

Cũng là một trong những con giáp xui xẻo tuần này, người tuổi Mùi có tinh thần bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, dẫn đến những hành động bột phát.

Tuần này dù bạn đã rất lưu ý nhưng bạn vẫn khó tránh khỏi những xung đột, căng thẳng với đồng nghiệp và đối tác. Hãy sử dụng sự linh hoạt mềm dẻo để tránh những mâu thuẫn vặt vãnh!

Bên cạnh đó, tử vi cũng khuyên những chú Dê đừng lo chuyện bao đồng, nếu bạn không muốn bị kiệt sức. Hãy để dành năng lượng cho bản thân và cho những người thân yêu thì tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm cũng thế, tuổi Mùi chớ nên gò ép khiến người ấy có cảm giác khó chịu, muốn thoát ra khỏi vòng vây của bạn. Tốt hơn hết hãy tạo cho nhau sự tin tưởng và sự tự do nhất định, có như thế hai người mới yêu thương nhau nhiều hơn.

Sức khỏe cũng phát sinh những triệu chứng khó chịu, nhưng đừng để cho chúng khiến bạn gục ngã, hãy lạc quan và giữ tinh thần tốt để chữa trị, rồi mọi thứ sẽ có những chuyển biến tích cực hơn trong thời gian tới.

Tuổi Tý

Tuần mới (13-19/5) nhiều biến cố khó lường, 4 con giáp số ĐEN này trở tay không kịp, cần hết sức thận trọng - 3

Với người tuổi Tý, vận xui đeo bám bạn vào dịp tuần mới khiến các kế hoạch tính toán từ trước đó chịu nhiều đảo lộn. Hung tinh bủa vây, bạn có nguy cơ rất lớn đánh mất thành công trong tầm tay.

Tâm trạng chán nản khiến con giáp này càng trở nên trì trệ hơn trong công việc, kế hoạch bạn đã dự định mấp mé ranh giới thất bại. Những trở ngại này có thể khiến bạn nản lòng nhưng nhìn theo hướng tích cực, đó cũng là tiến trình thông thường mà bạn cần trải qua để phá tan sự bình ổn cũ. Hãy đón nhận những thay đổi này với thái độ tích cực, rồi cuộc sống của bạn sẽ sớm trở nên vui vẻ trở lại thôi.

Khi bạn tìm được động lực riêng làm phong phú thêm cho cuộc sống của mình cũng là lúc vận trình tình cảm được tăng tiến. Bản mệnh có được những đối tượng như ý tìm hiểu, những cặp đôi thời gian này cũng có cảm giác gần gũi và thân thuộc hơn.

Về tài chính, có dấu hiệu thu thì ít mà chi thì nhiều. Con giáp này có chút chạnh lòng khi thu nhập của gia đình thời gian này không được tốt mà việc mua sắm ngày càng tăng. Nhìn qua tưởng là những khoản nhỏ nhưng tính tổng nó cũng là một khoản khá lớn so với thu nhập. Bạn cần hạn chế mua sắm một thời gian ngắn để đảm bảo kinh tế gia đình đã nhé.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *