Tuần mới (6-12/5), 4 con giáp số ĐEN, bị rắc rối đeo bám dai dẳng, vận trình nhiều chao đảo

Tuổi Sửu là một trong những con giáp xui xẻo tuần này. Vận xui ập đến mang đến rất nhiều khó khăn thử thách cho bản mệnh. Làm việc gì cũng thấy trúc trắc, chẳng đạt kết quả như mong đợi.

Tuổi Tý

Tuần mới (6-12/5), 4 con giáp số ĐEN, bị rắc rối đeo bám dai dẳng, vận trình nhiều chao đảo

Tuần mới từ 6-12/5 sẽ là khoảng thời gian đầy khó khăn với người tuổi Tý khi bản mệnh liên tục bị các hung tinh tác động. Mọi sự đều khó như ý muốn, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên nổi nóng trong thời gian này.

Trên phương diện công việc, áp lực và khó khăn tương đối nhiều, bạn thường phải làm thêm giờ hoặc dành nhiều tâm sức để đối mặt với những khó khăn mới, đồng thời phải hành động thận trọng để tránh gặp rắc rối. Đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn nên cơ mặt không thể giãn ra được.

Dù bản thân Tý là người giỏi thao lược và nhanh nhẹn, thông minh nhưng cũng không thể tránh khỏi họa mất tiền trong thời gian này, nhất là những mánh khóe lừa đảo, sai sót trong sổ sách tiền bạc, thu chi, đành chấp nhận thuận theo số phận.

Để mọi việc được trôi chảy, người tuổi này nên cố gắng giữ tinh thần bình tĩnh với niềm tin rằng dù có khó khăn đến mấy thì vẫn có cách để giải quyết, đừng làm mọi sự rối tinh lên bạn sẽ thiệt thân mà thôi.

Tuổi Sửu

Tuần mới (6-12/5), 4 con giáp số ĐEN, bị rắc rối đeo bám dai dẳng, vận trình nhiều chao đảo - 1

Tuổi Sửu cũng là một trong những con giáp xui xẻo tuần này. Vận xui ập đến mang đến rất nhiều khó khăn thử thách cho bản mệnh. Làm việc gì cũng thấy trúc trắc, chẳng đạt kết quả như mong đợi.

Theo tử vi khoa học, an phận thủ thường là cách tốt nhất để bạn có thể sống yên ổn trong tuần này. Nhắc nhở các bạn trẻ đi làm đừng hành động bốc đồng, đừng quá bướng bỉnh và hãy lắng nghe ý kiến ​​​​của người khác nhiều hơn.

Bản mệnh còn có điềm báo có họa mất tiền, làm ăn thua lỗ. Vậy nên ở thời điểm này, bạn tốt nhất không nên tham gia các hoạt đầu tư tài chính để đề phòng mất mát tiền của.

Nữ mệnh có thể gặp may vào đầu tuần nhưng càng về cuối tuần vận may càng đuối dần. Nam mệnh nên bớt sống nhiệt tình vì bạn bè, hạn chế cho người khác mượn tiền mượn xe, không mua bán tài sản có giá trị lớn coi chừng hối hận không kịp.

Tuổi Tị

Tuần mới (6-12/5), 4 con giáp số ĐEN, bị rắc rối đeo bám dai dẳng, vận trình nhiều chao đảo - 2

Ảnh hưởng quá lớn của hung tinh trong tuần mới khiến tuổi Tị khó tránh nhiều phen lao đao, vất vả. Đầu óc lúc nào cũng suy nghĩ bi quan, không thích đi ra ngoài, ăn nói khó nghe hơn bình thường và thường xuyên gặp phải những chuyện khó hiểu.

Đương số gặp hung vận khá lớn, công việc không thuận lợi, tinh thần làm việc trở nên sa sút. Con giáp này không tìm thấy niềm vui, thường xuyên trễ hẹn hoặc làm hỏng việc dù bản thân bạn không cố ý.

Bạn có thể phải đối mặt với nhiều khúc mắc trong công việc cũng bởi những suy nghĩ tiêu cực trong đầu, tinh thần bất ổn. Đầu óc căng thẳng khiến bản mệnh không có hứng thú cũng như không thể tập trung vào bất cứ việc gì.

Nếu tài chính của bạn đang ì ạch, bạn nên hạn chế hơn trong việc mua sắm hàng hóa trực tuyến. Đây cũng không phải là thời gian tốt lành cho việc mua bán bất động sản hoặc đầu tư làm ăn lớn, chắc chắn bạn sẽ thấy mình gặp rất nhiều vấn đề khó chịu liên quan tới tiền bạc trong khoảng thời gian này, càng sốt ruột thì tiền đến càng chậm.

Tuổi Mùi

Tuần mới (6-12/5), 4 con giáp số ĐEN, bị rắc rối đeo bám dai dẳng, vận trình nhiều chao đảo - 3

Xem tử vi, những người tuổi Mùi sẽ phải khá vất vả để vượt qua những thử thách mà ông trời dành cho bạn trong dịp tuần mới này.

Vận trình có nhiều biến động mạnh, nhiều việc diễn tiến theo chiều hướng bất ổn, khó nắm bắt được thời điểm tốt xấu, tâm trạng căng thẳng từ đầu tuần đến cuối tuần, chỉ muốn đi đâu đó thật xa để ổn định lại tinh thần.

Một số mối nguy hiểm tiềm ẩn trong công việc đã xuất hiện khiến bạn trở tay không kịp. Nhiều người thua cuộc và nản chí trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh, nhiều lúc bạn gặp phải những chuyện rất khó giải thích, bị oan ức mà không biết nên kêu than với ai.

Do đó, điều mà tuổi Mùi cần làm lúc này là hãy thật tỉnh táo và sáng suốt để hạn chế sai lầm tiếp tục xảy ra.

Vận may về tiền bạc trong tuần mới không nhiều, bạn không kiếm được nhiều mà lại có nguy cơ mất tiền. Con giáp này hiếu thắng nên đầu tư tiền bạc vào nơi không an toàn, coi chừng mất trắng, Nhiều người làm ăn kinh doanh phải đi đòi nợ để lấy vốn làm ăn nhưng không đòi được, kẻ nợ tiền còn vênh váo hơn cả chủ nợ.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *