Ngang ngược đỗ giữa 4 lốt để xe, nữ tài xế chết lặng với cảnh tượng này: Camera hé lộ toàn bộ diễn biến!

Đoạn video ghi lại cảnh tượng tại một bãi đỗ xe ở Quảng Đông, Trung Quốc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Được biết, sự việc xảy ra tại một bãi đỗ xe công cộng tại Quảng Đông cách đây vài ngày. Theo đó, một người phụ nữ đã điều khiển chiếc xe của mình và tới gửi tại đây, tuy nhiên thay vì đỗ xe vào phần lốt được chia sẵn như những chiếc xe khác, người phụ nữ lại dứt khoát đỗ vào giữa 4 lốt để xe. Hành động này khiến những người vào sau không có chỗ để và phải đánh lái đi chỗ khác.

Ngang ngược đỗ giữa 4 lốt để xe, nữ tài xế chết lặng với cảnh tượng này: Camera hé lộ toàn bộ diễn biến!
Nữ tài xế ngang ngược đỗ xe giữa 4 lốt không cho người khác sử dụng dịch vụ. Ảnh: Baijiahao

Vài người tài xế đã góp ý với người phụ nữ, tuy nhiên người này vẫn ngang ngược không chịu đỗ lại chiếc xe của mình. Thậm chí nữ tài xế còn thách thức những người này có giỏi thì cứ đỗ xe vào. Nói xong thì người này rời đi, tuy nhiên sau khi quay lại, người phụ nữ chết lặng với cảnh tượng trước mắt.

Ngang ngược đỗ xe giữa 4 lốt để xe, nữ tài xế chết lặng với cảnh tượng này

Theo camera ghi lại, chiếc xe của người phụ nữ bị bao vây bởi 4 chiếc xe hạng sang. Nhìn qua không ít người nhận ra ngay đây là những chiếc đắt tiền. Trong đó có chiếc G63, Mercedes và Land Rover Range Rover phiên bản mới nhất, trung bình mỗi chiếc xe có giá khoảng 3.000.000 NDT (hơn 10 tỷ đồng).

Ngang ngược đỗ giữa 4 lốt để xe, nữ tài xế chết lặng với cảnh tượng này: Camera hé lộ toàn bộ diễn biến! - 1

Chiếc xe “bình dân” của người phụ nữ bị bao vây bởi 4 chiếc xe đắt tiền. Ảnh: Sohu

Trong khi đó chiếc xe của người phụ nữ lái chỉ là một chiếc xe “bình dân” nội địa, điều này khiến người phụ nữ mặc dù vô cùng tức giận nhưng cũng không dám động chạm gì. Thậm chí người này còn không dám đánh xe lùi ra ngoài vì sợ sẽ va quệt với 4 chiếc xe đắt tiền xung quanh.

Sau cùng không còn cách nào khác, người phụ nữ phải ngồi đợi rất lâu chủ của 4 chiếc xe mới xuất hiện. Sau khi người này nói lời xin lỗi mới được rời khỏi bãi đậu xe.

Ngang ngược đỗ giữa 4 lốt để xe, nữ tài xế chết lặng với cảnh tượng này: Camera hé lộ toàn bộ diễn biến! - 2

Ngang ngược đỗ giữa 4 lốt để xe, nữ tài xế chết lặng với cảnh tượng này

Toàn bộ sự việc được camera tại bãi đậu xe ghi lại, đoạn video sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Không ít người để lại bình luận rằng:

“Quá tuyệt vời, bài học nhớ đời cho những người vô ý thức khi đậu xe tại bãi đỗ xe công cộng”.

“Cách giáo dục này hay quá, đúng là những người vừa giỏi vừa giàu họ có cách hành xử rất khác”.

“Bài học đắt giá luôn, chừa cái thói để xe vô ý thức”.

Theo Tiểu Lam (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *