Đỗ xe ngang ngược dưới chung cư, nữ tài xế từ chối 80 cuộc gọi: Không xin lỗi mà làm một việc ai cũng sốc!

Không những không xin lỗi, nữ tài xế còn đáp trả bằng một hành động khiến ai cũng tăng xông.

Những chiếc xe đỗ sai vị trí thường gây nhiều phiền toái cho những người xung quanh. Thông thường chủ xe sau đó sẽ thành khẩn gửi lời xin lỗi tới những người bị mình làm phiền. Tuy nhiên, trường hợp của một nữ tài xế tại Giang Tô, Trung Quốc mới đây lại khiến nhiều người phải choáng váng vì cách hành xử “đi vào lòng đất” của cô nàng.

Đỗ xe ngang ngược dưới chân chung cư, nữ tài xế không xin lỗi mà đáp trả bằng 1 câu khiến ai cũng tăng xông

Theo đó, vụ việc diễn ra tại một chung cư thuộc khu vực Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Vào ngày xảy ra sự việc, nhiều người dân sống ở khu chung cư sau khi tan làm trở về nhà thì gặp tình huống “tắc đường” ngay trong khuôn viên của tòa nhà. Hàng chục chiếc xe nối đuôi nhau kéo dài ra tới tận đường lớn khiến nhiều người sống tại đây cảm thấy rất khó hiểu vì tình huống này chưa từng xảy ra trước đây.

Đỗ xe ngang ngược dưới chung cư, nữ tài xế từ chối 80 cuộc gọi: Không xin lỗi mà làm một việc ai cũng sốc!

Hàng loạt xe ô tô bị ùn tắc dưới khuôn viên của chung cư. Ảnh: Baijia Hao

Tình trạng này kéo dài hơn 2 tiếng và diễn ra vào đúng giờ tan tầm nên đã khiến nhiều tài xế bức xúc.

Qua tìm hiểu, nguyên nhân dẫn đến tình huống này là do 1 chiếc ô tô nhân lúc bảo vệ không để ý đã đỗ lấn lên phần đường đi vào bãi gửi các phương tiện giao thông. Chỉ vì chiếc xe này mà hàng chục chiếc ô tô khác đã không thể di chuyển vào bãi gửi xe theo đúng quy định.

Bảo vệ và nhiều tài xế khác đã chủ động liên hệ với số điện thoại mà chủ xe để lại, tuy nhiên gọi hơn 80 cuộc không có người nghe máy. Vào lúc quá tức giận, một người đàn ông đã tuyên bố rằng: “Nếu đã không tìm được chủ xe thì sẽ phá xe ngay tại chỗ”.

Đúng lúc này thì một người phụ nữ tự nhận mình là chủ của chiếc xe bước đến, cô ta lớn tiếng thách thức người đàn ông: “Có giỏi thì cứ phá xe, ở đây có camera ghi lại, xem ai phải đền ốm tiền”.

Hành động thách thức của người phụ nữ khiến những người có mặt tăng xông, nhiều người lớn tiếng chửi cô vô ý thức, đôi bên lời qua tiếng lại với nhau. Vì thái độ của nữ tài xế quá hống hách khiến nhiều người không giữ được bình tĩnh mà lao vào đánh người phụ nữ tới tấp.

Đỗ xe ngang ngược dưới chung cư, nữ tài xế từ chối 80 cuộc gọi: Không xin lỗi mà làm một việc ai cũng sốc! - 1

Camera ghi lại cuộc tranh cãi giữa nữ tài xế và người dân sống tại chung cư. Ảnh: Baijia Hao

Sau cuộc ẩu đả, nữ tài xế bị chấn thương vùng đầu và cổ, riêng phần tay và xương sườn bị rạn nhiều nơi phải bó bột. Người này sau đó đã một mực đòi khởi kiện người dân thuộc chung cư vì đã tấn công mình. Tuy nhiên, phía cảnh sát sau khi điều tra rõ nguyên nhân cũng như thu lại đoạn camera thì đã đưa ra kết luận khiến nhiều netizen hả hê.

Đỗ xe ngang ngược dưới chung cư, nữ tài xế từ chối 80 cuộc gọi: Không xin lỗi mà làm một việc ai cũng sốc! - 2

Nữ tài xế phải đi cấp cứu và bó bột nhiều vị trí trên cơ thể sau cuộc ẩu đả. Ảnh: Baijia Hao

Từ chối 80 cuộc điện thoại, nữ tài xế phải trả cái giá đắt

Cảnh sát sau khi tiến hành điều tra đã làm rõ được sự việc. Hóa ra, nữ tài xế họ Lý vốn sang đưa đồ cho một người bạn sống tại chung cư. Vì tìm mãi không được chỗ đỗ xe nên cô lựa 1 vị trí trống “đỗ tạm”. 

Ban đầu nữ tài xế định đỗ vài phút rồi xuống, không ngờ nhà người bạn đang chơi mạt chược rất vui vẻ nên cô Lý đã ở lại chơi cùng luôn mà không để ý thời gian. Thậm chí vì quá say mê, cô Lý còn từ chối cuộc gọi từ số máy lạ và tắt chuông để không bị làm phiền.

Đỗ xe ngang ngược dưới chung cư, nữ tài xế từ chối 80 cuộc gọi: Không xin lỗi mà làm một việc ai cũng sốc! - 3

Đỗ xe ngang ngược dưới chung cư, nữ tài xế từ chối 80 cuộc gọi vì mải đánh mạt chược. Ảnh minh họa

Chính điều này dẫn tới việc nhiều người bị ùn tắc không thể về được nhà. Về việc này, cảnh sát xác định cô Lý là người gây mất trật tự trị an khu vực và bị xử phạt theo quy định.

Về phần những người đã đánh cô Lý, phía cảnh sát sau khi kiểm tra camera thì không thể xác định ai là người gây ra chấn thương trực tiếp cho cô Lý vì có quá nhiều người cùng ẩu đả lúc đó. Vì vậy những người này tạm thời chỉ bị phạt vì gây rối trật tự trị an, còn việc tìm ra ai là người chịu trách nhiệm với cô Lý là rất khó xác định. Do đó, hiện tại cô Lý phải tự chi trả viện phí của mình và tiếp tục chờ kết quả điều tra.

Đỗ xe ngang ngược dưới chung cư, nữ tài xế từ chối 80 cuộc gọi: Không xin lỗi mà làm một việc ai cũng sốc! - 4

Đỗ xe ngang ngược dưới chung cư, nữ tài xế từ chối 80 cuộc gọi rồi phải trả cái giá đắt. Ảnh: Baijia Hao

Theo Tiểu Lam (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *