Ý tưởng biến sân sau thành sân chơi hấp dẫn cho trẻ mùa hè này

Nếu có sân sau, dù nó rộng rãi hay nhỏ hẹp, bạn đều có thể cải tạo để biến nơi đây trở thành không gian vui chơi hấp dẫn, thoải mái và an toàn cho trẻ em, nhất là trong dịp nghỉ hè sắp tới.

Trẻ em, thậm chí là người lớn hẳn sẽ vô cùng thích thú với hàng loạt ý tưởng sáng tạo sân chơi dưới đây:

san choi tre em 1 dfb6
Nếu có sân sau rộng rãi với những cây xanh lớn, bạn có thể thiết kế một ngôi nhà cây chắc chắn, an toàn cho trẻ thỏa sức khám phá, vui đùa.
san choi tre em 2 32c0
Đứa trẻ nào cũng thích xích đu, cầu trượt, thang leo… vì vậy bạn hãy xây dựng nhà chơi bao gồm tất cả những tiện ích giải trí này.
san choi tre em 3 1fb5
Nếu diện tích sân sau hạn chế, bạn hãy thử tận dụng tấm ván gỗ và lốp xe cũ để tạo thành bập bênh màu sắc sinh động, hút mắt như này.
san choi tre em 4 7604
Nếu có bức tường trống ở sân sau, hãy biến nó thành một bức tường leo núi thú vị. Đây sẽ là nơi những đứa trẻ đốt cháy năng lượng suốt cả ngày.
san choi tre em 5 ed17
“Đường đua” bằng gạch bê tông ở sân sau, nơi bé thỏa sức trải nghiệm cùng bộ sưu tập xe mini của mình. Bạn có thể cho bé cùng tham gia vào “dự án” này.
san choi tre em 7 9718
Thay vì để các cô gái nhỏ (thậm chí cả con trai) chơi trò đầu bếp mô phỏng trên máy tính, bạn hãy để chúng ra ngoài sân vườn.
san choi tre em 8 9fcd
Nếu không có cây lớn, bạn có thể buộc “xích đu lốp xe” vào dầm hiên nhà chắc chắn. Các bé hẳn sẽ có nhiều ký ức thú vị với trò chơi này.
san choi tre em 9 9b81
Học/chơi về âm thanh luôn mê hoặc trẻ em. Hãy tận dụng những vật dụng bỏ đi, không còn dùng tới như rổ, chảo, khay bằng kim loại để tạo thành dàn âm thanh độc đáo ở sân sau.
san choi tre em 10 77c9
Bạn có thể sử dụng những gốc cây/khúc gỗ lớn trồng xuống đất, sơn bề mặt với tông màu vui nhộn – nơi cho trẻ thoải mái vận động, phát triển thể chất.
san choi tre em 11 77c9
Sân chơi thú vị nơi sân sau lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình dành cho trẻ. 
san choi tre em 12 1d6c
Nếu bạn ghét việc liên tục phải mua vải/giấy vẽ, hãy thay thế bằng giá vẽ acrylic và đặt ở sân sau cho trẻ thoải mái sáng tạo, thể hiện ý tưởng.
san choi tre em 13 7eca
Đây là “phiên bản” nâng cấp của trò chơi nhảy lò cò – trò chơi mang tính biểu tượng của tuổi thơ. Rất đơn giản để bạn hiện thực hóa ý tưởng này.
san choi tre em 14 a7a2
Những viên đá lấy cảm hứng từ côn trùng chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười khúc khích cho trẻ nhỏ. Đây là cách để trẻ khám phá thế giới xung quanh.

Lam Giang

>> 20 ý tưởng cải tạo sân vườn sẽ khiến bạn muốn ra ngoài và bắt tay làm luôn

>> Những loại hoa phổ biến và dễ trồng cho khu vườn mùa hè nhà bạn

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/04/20/y-tuong-bien-san-sau-thanh-san-choi-hap-dan-cho-tre-mua-he-nay

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *