Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi

Xem tử vi hàng ngày 4/5/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều đã có sự sắp đặt trước từ số phận.

Chi tiết tử vi hàng ngày 4/5/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi

Tiếp nối tử vi ngày 3/5/2024, nhờ Tam Hợp cục nên con giáp này rất may mắn trong công việc. Bạn là người công tư phân minh, công bằng trong mọi việc nên người khác không dám lấn lướt bạn trong ngày này. Tý cũng buôn bán rất tốt nhờ khách hàng ủng hộ nhiều lần, sản phẩm chất lượng nên càng ngày càng được nhiều khách biết đến.

Chính Tài trợ vận khuyên người tuổi Tý nên tập trung vào công việc hiện tại vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong chuyện tiền bạc. Bạn cũng giỏi ăn nói và khôn khéo nên không để lỡ kèo làm ăn ngon, biết kéo khách về phía mình nên càng ngày càng thành công trong việc tăng thu nhập.

Đường tình cảm tốt đẹp, đương số có cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân nhờ tính cách vui vẻ và vẻ ngoài hiền lành, tốt tính. Nữ tuổi Tý được rất nhiều người lớn tuổi khen ngợi và quý mến nhờ cách cư xử hòa nhã, khéo léo.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 1

Do ảnh hưởng xấu từ Kiếp Tài nên đương số phải cẩn thận trong quá trình làm việc coi chừng bị kẻ xấu gài bẫy lợi dụng, hãm hại. Những người đang làm chức vụ cao thì nên cẩn thận với cấp dưới của mình, không phải ai cũng tốt đẹp như vẻ bề ngoài của họ.

Tương Phá nhắc Sửu nên chi tiêu tiết kiệm hơn trong thời gian tới coi chừng đến lúc cần tiền lại moi không ra tiền để chi trả. Những người đang muốn đầu tư bất động sản, mua bán xe cộ thì nên để đến ngày khác hẵng làm.

Vận tình cảm không như ý do mâu thuẫn vợ chồng chưa được giải quyết, nhiều cặp đôi cứ chiến tranh lạnh với nhau, e rằng sắp sứt mẻ. Sửu cũng nên xem lại tình trạng sức khỏe của bản thân, đừng xem thường sức khỏe, không nên cậy mình còn trẻ mà sống buông thả kẻo bệnh ẩn trong người.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 2

Thiên Quan cản trở không tốt cho những việc liên quan tới kiện cáo, tranh chấp, đòi lại quyền lợi cho bản thân trong công việc. Dần cũng phải tỉnh táo và nhanh nhẹn hơn trong việc kinh doanh buôn bán, cẩn thận mất khách do nhân viên không khéo, nên xem lại dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu đang làm kinh doanh.

Tài lộc khá khẩm hơn nhờ Tam Hội soi sáng. Dần được người khác giúp đỡ trong chuyện tiền bạc, tính tình bạn sòng phẳng nên rất được lòng người, nhờ thế mà họ cũng muốn giúp đỡ bạn. Người có gia đình rất giỏi trong việc quản lý chi tiêu, kinh tế đang khó khăn nhưng bạn vẫn cân đối được.

Con giáp này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và không có mong cầu gì nhiều ngoài gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Dần là con giáp sống tình cảm nên rất trân trọng những điều tốt đẹp nhỏ nhoi xung quanh mình, càng ngày bạn càng dễ thuyết phục được người thân trong gia đình làm theo ý mình.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 3

Chính Quan trợ vận nên tuổi Mão được quý nhân kề cạnh trong công việc, làm gì cũng đỏ hơn người khác. Hôm nay là ngày lộc lá cho việc thi cử, xin việc, thỉnh tài lộc hoặc cầu công danh chức quyền. Bên cạnh đó, nếu bạn tiếp nhận nhiệm vụ mới bằng tâm thế thoải mái thì sẽ có tin vui sớm tìm đến bạn.

Đường tài lộc cũng không thua kém nhờ Tam Hội cục hỗ trợ. Mão sống giản dị nhưng không để người thân phải lo lắng về vấn đề tiền bạc cho mình, bạn biết cách dùng tiền sinh ra tiền chứ không ngồi lì một chỗ chờ tiền đến. Bạn thông minh trong cách buôn bán kéo khách về phía mình khiến nhiều đối thủ cạnh tranh nóng mặt.

Tình duyên nở rộ, người độc thân có cơ duyên gặp được người tâm đầu ý hợp nhờ bạn bè mai mối. Đây cũng là ngày mà tâm trạng của bạn khá khẩm hơn hẳn nhờ có những niềm vui nho nhỏ tìm tới, triệu chứng mất ngủ tạm thời biến mất.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 4

Xem tử vi hàng ngày thấy do Tỷ Kiên lâm vận nên Thìn khá vất vả trong công việc, bạn bận rộn và có nhiều việc cần phải xử lý. Bạn cũng dễ có mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên do không đồng nhất ý kiến. Nhiều người ngoài mặt thì rõ là thân thiện nhưng trong lòng lại đang ghen ăn tức ở với bạn.

Chuyện tiền bạc cũng cần sự sòng phẳng, minh bạch dù thân thiết với nhau đến đâu đi chăng nữa. Những ai có ý định hỏi mượn tiền hoặc mượn xe bạn mà không biết điều thì bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với người đó vì chơi với họ bạn là người thiệt thòi nhất.

Tương Hình ngáng trở khiến tâm trạng của Thìn trở nên tồi tệ, khó tính hơn mọi ngày. Bạn cố chấp và không thích bị người khác góp ý, bạn dễ cáu gắt khi có ai đó xen vào chuyện của mình. Thìn cô lập với những người xung quanh tạo cảm giác lạnh lùng.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 5

Thiên Ấn chiếu mệnh nên công việc của Tị hôm nay khá thuận lợi, bạn làm việc gì cũng thành công. Tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, tránh tỏ ra quá kiêu căng mà khiến đồng nghiệp cảm thấy khó chịu.

Tình hình tài chính có chút bất ổn, bạn nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân. May mắn là sức khỏe đang rất ổn định, nên bạn có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc để kiếm tiền trang trải cuộc sống, không phải đau đầu vì cuộc sống hiện tại.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh dự báo may mắn đường tình duyên tìm tới Tị trong ngày mới. Tị vượng duyên, là con giáp ăn nói khéo léo, có tài ngoại giao nên đi đâu cũng được người khác để mắt đến. Bạn khéo vun đắp tình cảm gia đình và được nửa kia giúp đỡ khá nhiều những khi khó khăn ập tới.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 6

Chính Ấn cho biết Ngọ cứ an tâm làm tốt việc của mình, còn kẻ nào cứ chọc ngoáy vào chuyện của bạn cứ mạnh dạn bỏ qua, không cần phải quan tâm nhiều. Việc của bạn là thể hiện hết khả năng của mình trong công việc, có vậy họ mới nể bạn và không dám qua mặt bạn.

Bạn đang phải chi tiêu nhiều việc trong khi tài chính không cho phép, đã không làm ra tiền còn lắm người mời đi tiệc tùng, đám đình. Nếu phải vay mượn hãy tìm tới những người bạn thân thiết, họ sẽ không ngần ngại giúp đỡ bạn khi khó khăn.

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh. Các mối quan hệ xã giap giúp nhiều cho bạn trong tương lai thế nên đừng vì ngại mà từ chối, cứ tự tin là chính mình. Người độc thân hãy cứ an phận với cuộc sống hiện tại, đôi khi không yêu đương lại là may mắn lớn cho bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 7

Tử vi cảnh báo Kiếp Tài cản đường cho biết Mùi đang chán nản không thiết làm việc, chỉ mong nhanh chóng được về nhà nghỉ ngơi càng sớm càng tốt. Gần đây tâm trạng của bạn bất ổn liên tục nên hiệu suất làm việc không cao, buôn bán cũng chán, không muốn đầu tư làm ăn.

Tiền bạc chính là thứ khiến tuổi Mùi đau đầu nhất trong ngày này, đang túng thiếu nhưng lại không đòi được nợ, con nợ sống còn sung sướng vô tư hơn cả bạn. Mùi cũng nên cân nhắc kỹ càng nếu muốn đầu tư vào vàng bạc, bất động sản coi chừng thua lỗ nặng.

Thổ – Thổ tương hòa cho thấy tình duyên của con giáp này không có nhiều biến động, một ngày bình yên trôi qua. Nếu có người cũ quay lại hỏi thăm bạn cứ lịch sự đón tiếp họ nhưng đừng đi quá giới hạn là được, họ không xứng đáng để ở lại trong cuộc đời của bạn.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 8

Tam Hợp cục dẫn đường giúp tuổi Thân linh hoạt và may mắn hơn với công việc hiện tại của mình. Bạn chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận những điều bất ngờ có thể sẽ đến trong ngày hôm nay nên chẳng có gì có thể làm khó được bạn, thua keo này ta bày keo khác.

Nhờ Thực Thần, tuổi này cũng khá lộc lá trong vấn đề tiền bạc. Bạn gặp may mắn bất ngờ, đến cả bản thân bạn cũng không ngờ tới là mình có thể may mắn đến vậy. Nhờ tính cách dễ gần nên con giáp này cũng hay được cho đồ ăn hoặc được tặng quà.

Về tình cảm, những cặp đôi đã yêu nhau lâu sẽ có những tranh cãi nhỏ trong ngày nhưng lại sớm lành lành với nhau. Bạn có những thay đổi khá tích cực về suy nghĩ, quan điểm sống cũng như cách thể hiện tình cảm của mình.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 9

Thương Quan cản trở nhắc nhở Dậu nên cẩn thận trong công việc kẻo gặp sai sót đáng tiếc. Bạn nào làm ở nước ngoài thì nên hạn chế tin tưởng đồng hương kẻo bị chơi xấu không thương tiếc. Người nào đang làm công việc liên quan tới máy móc, sổ sách thì nên cẩn thận từng chút một kẻo sai một li đi một dặm.

Bù lại đường tài lộc xán lạn nhờ Nhị Hợp mở đường, công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn khá, có tiền thu về tay. Nay là ngày tốt cho những việc như mua xe, vào nhà mới hoặc sửa lại cửa hàng kinh doanh, mọi việc đều mang lại lộc lá cho bạn, nên tiến hành những việc này trong buổi sáng.

Rất có thể người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới và biết đâu lại gặp được người thương trong những cuộc vui đó. Bạn cảm thấy gắn bó với nửa kia hơn rất nhiều và muốn chia sẻ niềm vui trong ngày cùng gia đình.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 10

Tỷ Kiên nhắc nhở Tuất nên tin vào chính bản thân mình, đặc biệt là trong những trường hợp cần phải đưa ra những quyết định quan trọng, tin vào người khác là sẽ hỏng việc. Bạn nào đang muốn thăng chức thì nên cẩn thận trong cách ăn nói, hành xử với người có chức quyền, lỡ miệng là đưa sự nghiệp đi xa.

Tương Xung đe dọa nên Tuất cực kì bận rộn và có thể sẽ cảm thấy kiệt sức do vấn đề tiền bạc. Số tiền bạn bỏ ra cho một ai đó hoặc một việc nào đó không thu lại được kết quả như ý muốn. Nếu đi ra đường thì nên hạn chế đem theo nhiều tiền mặt, khóa xe cẩn thận coi chừng hao tổn tiền của.

Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết triệt để, đừng giận nhau quá lâu vừa tốn thời gian lại mệt mỏi về tinh thần. Trong các cuộc ăn chơi với bạn bè, đương số cũng đừng nhiệt tình quá mức, nhiều người sống quá vô tâm xem sự giúp đỡ của bạn là hiển nhiên.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 4/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi cần nghỉ ngơi - 11

Công việc của  diễn ra khá suôn sẻ, sự cạnh tranh tại nơi làm việc giảm xuống, áp lực không còn. Mừng cho Hợi vì khả năng cao hôm nay gặp được quý nhân. Đang có vấn đề trong công việc nhưng rồi bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Thiên Tài trợ lực nhắc nhở Hợi hãy yên tâm với tình hình tài chính trong ngày này, bạn may mắn hơn bạn nghĩ. Tiền bạc có chút dư dả, nếu muốn mua sắm gì thì hãy mua cho bản thân, đừng đắn đo quá nhiều. Nhiều người còn được lộc buôn bán đắt hàng hoặc trúng thưởng bất ngờ trong ngày này.

Ngũ hành Thủy Thổ bất dung nên đường tình duyên không ổn cho lắm, Hợi dễ bị nửa kia giận hờn vô cớ, bạn thực sự mệt mỏi và bất lực. Sức khỏe có chút vấn đề đặc biệt là bệnh đường tiêu hóa do ăn uống không đúng giờ, ngủ chưa đủ giấc.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *