Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức

Tử vi hàng ngày 27/4/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều đã có sự sắp đặt trước từ số phận.

Chi tiết tử vi hàng ngày 27/4/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức

Tiếp nối tử vi ngày 26/4/2024, Tương Phá cản trở nên công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay không được như ý, dù nghỉ lễ nhưng nhiều người vẫn phải làm việc vất vả, bận rộn từ sáng tới tối. Nhiều người nhìn vào nghĩ bạn nhàn hạ, sung sướng nhưng họ đâu ở trong hoàn cảnh của bạn nên họ không thể hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải, than vãn cũng không có ai giúp cho.

Bù lại tiền bạc vẫn tăng trưởng nhờ Thực Thần nâng đỡ. Ngày này bạn có lộc kinh doanh, đắt khách hoặc được người khác mời đi ăn, cho quà. Tính tình xởi lởi lại hiền lành giúp Tý nhận được nhiều sự yêu mến và quà cáp từ những người xung quanh.

Về chuyện tình cảm, Tý làm ơn còn mắc oán, dễ gặp phải kẻ vô ơn trong ngày này, giúp nhưng không được một câu cảm ơn tử tế lại còn bị người ta đổ tiếng xấu cho. Khuyên đương số nên bớt sống nhiệt tình vì những người xung quanh và hạn chế giao lưu với nữ giới lớn tuổi trong ngày này.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 1

Thiên Ấn chúc mừng vì Sửu làm việc rất tốt, đầy nhiệt tình và đam mê. Nhiều người dù đang trong kỳ nghỉ lễ nhưng vẫn hết mình vì công việc, không trốn tránh công việc, cấp trên vì thế cũng rất nể bạn và không gây khó dễ cho bạn, thời gian tới Sửu sẽ thấy sự cố gắng của mình đúng là thông minh sáng suốt.

Sự tăng trưởng về tài lộc sẽ xuất hiện trong ngày này nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Nếu dư dả bạn có thể mua sắm tha hồ và cũng nên đi chơi du lịch ở đâu đó nhé, đừng tiết kiệm quá mức. Người nào buôn bán thì khá đắt khách trong ngày này, trở tay không kịp, nhất là những ai làm dịch vụ du lịch, ăn uống.

Bạn biết yêu lấy những điều bé nhỏ xung quanh mình để thấy hạnh phúc hơn. Thời gian này cũng là thời gian tốt đẹp, may mắn cho những gia đình nào tổ chức đám cưới, đám hỏi, chuyển chỗ ở hoặc nhận con nuôi, tìm lại người thân thất lạc.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 2

Tuổi Dần sống biết điều, hòa nhã, dễ có được sự hậu thuẫn của đồng nghiệp và bạn bè, giúp công việc của bạn tốt hơn. Bạn cũng là con giáp dám thay đổi và thích nghi tốt nên dù hôm nay công việc có phát sinh chuyện ngoài ý muốn thì cũng không thể làm khó được bạn.

Chính Tài giúp Dần bội thu trong công việc hiện tại, công sức bạn bỏ ra không hề vô ích. Nhiều người bất ngờ vì những thành tích bạn sắp đạt được và có chút ghen tị với bạn, nhưng điều đó không làm bạn nản chí, càng bị ghét thì bạn càng cố gắng kiếm tiền.

Ngũ hành Mộc Kim tương khắc khiến cho tình cảm của bạn và người ấy rạn nứt. Gia đình và bạn bè muốn giúp đỡ, động viên bạn nhưng có thể không biết cách chọn từ ngữ nên vô tình khiến bạn tổn thương.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 3

Tương Xung cản đường cho thấy tuổi Mão đang kiệt sức vì công việc và không có cảm hứng để đi làm. Ngày lễ nhưng nhiều người vẫn phải đi làm, thậm chí có bạn còn vất vả hơn ngày thường. Bản mệnh dù có gặp phải khó khăn cũng có thể tự mình giải quyết bằng chính năng lực của bản thân mình.

Tài lộc có phần khá khẩm hơn nhờ có Thiên Tài chiếu mệnh. Hơi vất vả so với mọi ngày nhưng lại có tiền vào túi, hay được lộc bất ngờ nên Mão được an ủi phần nào. Bạn có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập, chỉ cần nắm bắt tốt thì chắc chắn nguồn thu sẽ tăng lên.

Chuyện tình cảm có biến, các cặp đôi có thể nảy sinh tranh cãi vì chuyện cưới hỏi, nội ngoại, con cái. Sức khỏe của bạn không ổn, lưu ý giảm tiêu thụ đồ ăn vặt và hạn chế ăn hàng quán trong ngày này coi chừng ngộ độc thực phẩm.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 4

Thìn là con người dứt khoát và thẳng thắn trong công việc do ảnh hưởng từ Chính Ấn, nhờ vậy nên hôm nay làm gì cũng thuận. Vận may trong công danh sự nghiệp đang tăng, bạn rất chu đáo và cẩn trọng trong mọi việc, dù lớn hay nhỏ, hễ có việc cần giải quyết thì bạn không hề chần chừ, bắt tay vào làm ngay.

Tài vận khởi sắc nhờ Nhị Hợp nâng đỡ. Trong lúc nhiều người khác nghỉ ngơi thì Thìn có thể kiếm một khoản kha khá từ nghề tay trái, tính cần cù chịu khó của bạn đúng là không ai qua được. Ngày đẹp hợp tác làm ăn thuận lợi, mọi việc đều như ý, có tiền lời bỏ túi, nhận được nhiều sự giúp đỡ bất ngờ từ quý nhân.

Sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình cũng không có gì đáng lo ngại trong ngày hôm nay. Nhiều người nhận được sự khen ngợi từ người khác do gu ăn mặc giản dị nhưng rất bắt mắt, cách ăn nói dễ nghe, biết bắt chuyện. Nữ mệnh vượng duyên hay được người khác giới để ý.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 5

Nhờ Chính Quan nên Tị có thể yên tâm về đường làm ăn của mình trong ngày này, quý nhân đang rẽ lối cho các bạn. Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, hiệu suất công việc của bạn được cải thiện, không bị ảnh hưởng bởi không khí của kỳ nghỉ lễ dài ngày, bạn nghiêm túc với công việc của mình và không thích bị làm phiền.

Tam Hợp chỉ đường nên tài lộc của đương số cũng tăng trưởng khá tốt. Thời gian này bạn không có nhiều khoản phải chi tiêu nên không bị áp lực chuyện tiền nong. Tị cũng là con giáp biết tiết kiệm, cần cù, không tiêu pha hoang phí nên hễ có việc là bạn có thể từ xoay xở được ngay và không phải vay nợ ai.

Chuyện tình cảm lứa đôi diễn biến tốt đẹp, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn, gương vỡ rồi lại lành, không thể giận dỗi nhau quá lâu. Sức khỏe của bạn tăng lên, những căn bệnh cũ có dấu hiệu hồi phục hơn nhiều, ai đang theo chế độ ăn uống giảm cân sẽ đạt được mục đích.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 6

Xem tử vi hàng ngày thấy Thiên Quan lâm vận cho biết thái độ làm việc của bạn nên được thay đổi, bạn không năng nổ, nhiệt tình như trước. Ngọ cũng nên hạn chế giúp đồng nghiệp quá nhiệt tình, việc ai người đó làm, nếu họ không mở miệng nhờ đến bạn thì bạn cũng đừng chủ động hỏi coi chừng bị vạ lây.

Nên cẩn thận chuyện tiền bạc, tránh bị kẻ gian lợi dụng, lừa tiền trong những ngày tới đây. Ai đi du lịch đến những nơi đông người thì nhớ phải bảo quản tư trang, hành lý cẩn thận, không để đồ đạc ở những nơi đông người, coi chừng bị mất cắp lúc nào không hay.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim nhắc nhở Ngọ cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm, đặc biệt là những người còn độc thân coi chừng bị lợi dụng tình cảm, tiền bạc. Sức khỏe không được tốt, hệ miễn dịch đang có dấu hiệu suy giảm nên bạn rất dễ bị cảm, say nắng, đau đầu.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 7

Thiên Ấn cho thấy tuổi Mùi giữ được tinh thần làm việc tốt, dễ được khen ngợi, trọng dụng trong thời gian tới. Bạn chính là một viên ngọc sáng, thời gian sẽ dần chứng minh điều ấy. Nhiều người đang không công nhận năng lực của Mùi nhưng bạn không hề nản chí, rồi họ sẽ phải sáng mắt ra vì Mùi sắp lập được thành tích lớn.

May mắn là vận trình tài lộc trong ngày bù lại khá vượng phát. Nguồn thu nhập ổn định cũng giúp cho con giáp này ngủ ngon giấc hơn. Nhiều gia đình chi tiêu khá nhiều cho việc ăn chơi nhảy múa của cả nhà trong dịp nghỉ lễ này nhưng bạn hoàn toàn vui và thoải mái khi tiêu tiền, không tiếc tiền cho người thân.

Thổ Kim tương sinh cho thấy niềm vui đến từ sự đoàn tụ, gặp gỡ, họp mặt trong ngày này sẽ tìm đến tuổi Mùi. Bạn tìm lại được cảm giác yên bình và háo hức khi về quê nghỉ dưỡng. Gia đình có sự gắn kết hơn khi các thành viên trong nhà có thời gian ở bên cạnh nhau.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 8

Kiếp Tài lâm vận nhắc nhở hôm nay có điềm báo không lành. Có thể sẽ có những sự cố bất ngờ xảy ra với bạn trong công việc, muốn nghỉ lễ cũng không yên. Đây là ngày cực kỳ vất vả cho những người làm kinh doanh, du lịch, kỹ thuật hoặc y dược, nhiều sự cố phát sinh khiến các bạn bất lực.

Hôm nay dòng tiền đổ vào túi không nhiều nhưng may mắn thay bạn không có nhiều khoản phát sinh. Nhờ Tam Hội soi sáng, Thân khá tỉnh táo trong vấn đề tiền nong, dẫu mang tiếng là keo kiệt ích kỷ nhưng bạn vẫn ung dung sống tốt vì những kẻ chê bai bạn là những kẻ chẳng ra gì, chỉ muốn lợi dụng tiền bạc của bạn nhưng không thành.

Khi bạn gặp khó khăn, những người đối xử chân thành sẽ sẵn sàng giơ bàn tay của họ ra để hỗ trợ bạn. Tuổi này hoàn toàn tỉnh táo để có thể nhận định đâu là người đáng tin cậy, đâu là mối quan hệ cần giữ gìn và phát triển.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 9

Oan gia ngõ hẹp, Dậu chịu ảnh hưởng xấu từ Tỷ Kiên nên dễ gặp phải kẻ chỉ quan tâm tới lợi ích của bản thân mình, không màng đến người bên cạnh trong công viêc. Bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi do người khác đem đến, nên kiểm soát cảm xúc của mình để không bị ảnh hưởng đến công việc.

Tự Hình nhập mệnh cho biết tâm trạng của bạn đang không được tốt nên có thói tiêu tiền vô tội vạ, cạn túi nhanh chóng. Nhắc nhở con giáp này đi chơi đến vùng đất mới thì nên hỏi han, tìm hiểu giá cả khi mua bán thật cẩn thận, tránh trường hợp bị mất tiền vì sự cẩu thả của bản thân.

Tình yêu của bạn không tốt, có phải vì một vài chuyện vặt vãnh mà làm cho bạn buồn không? Bạn nên để ý cách ăn nói của bản thân, vài lời không hay gây ảnh hưởng bản thân lại làm người khác cảm thấy bị xúc phạm thì không nên nói.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 10

Chính Ấn chiếu mệnh, Tuất cứ chăm chỉ chịu khó như hiện tại ắt có thành quả tốt. Nếu một ngày nào đó bạn có được sự tín nhiệm hết cỡ thì đó là do công sức hôm nay của bạn. Người làm tự do đang trong giai đoạn khó khăn nhưng không bỏ cuộc, bạn khiến ai cũng phải nể trước sự kiên nhẫn của bạn.

Tử vi cảnh báo Tương Hại cản đường nhắc những bạn đang làm ăn kinh doanh chớ nên đầu tư trong ngày hôm nay, bởi có thể khoản tiền mà bạn dùng để đầu tư sẽ không đem lại lợi nhuận. Bạn cũng không nên cho người khác mượn xe, mượn tiền trong ngày này coi chừng không đòi lại được, gặp phải kẻ đang túng thiếu lại làm liều.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là giận dỗi như bây giờ. Mẹ chồng nàng dâu không cùng quan điểm trong việc gia đình nên dễ nảy sinh tranh cãi nảy lửa.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 27/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/4/2024 của 12 con giáp: Tị lộc lá, Mão kiệt sức - 11

Ảnh hưởng xấu từ Thương Quan cho thấy Hợi có thể bị kẻ khác lợi dụng hoặc chiếm mất công lao. Càng đứng ở vị trí cao thì Hợi càng vô cùng bận rộn với công việc, trách nhiệm cao khiến bạn vô cùng áp lực, ngày nghỉ lễ mang tiếng được nghỉ nhưng vất vả gấp mấy lần người khác.

Về tài chính, đương số có nhiều khoản phát sinh khiến túi tiền với đi trông thấy. Hợi cũng nên cẩn thận khi tham gia giao thông, để ý biển báo, không lái xe khi có rượu bia trong người coi chừng tốn tiền phạt. Bạn cũng sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho con cái, tiền làm ra không đủ tiêu.

Tình duyên là điểm sáng nhờ ngũ hành Kim Thủy tương sinh. Bạn học cách tôn trọng đối phương để mối quan hệ giữa hai người bền chặt hơn. Hợi khá cứng rắn trong mối quan hệ vợ chồng, biết rõ đối phương đang cần gì nên không có bí mật nào của người ấy mà bạn không biết.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *