Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn

Tử vi hàng ngày 13/4/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều đã có sự sắp đặt trước từ số phận.

Chi tiết tử vi hàng ngày 13/4/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn

Tiếp nối tử vi ngày 12/4/2024, Thiên Quan nhắc nhở Tý nên tránh tham gia vào chuyện của người khác, tập trung giải quyết hết công việc dang dở còn đang tồn đọng. Ngày này không tốt cho những việc liên quan đến giấy tờ pháp lý, kiện tụng, những người làm việc liên quan tới luật pháp cũng gặp nhiều bất lợi.

Ngày Tý – Mùi Tương Hại nên túi tiền của đương số cũng khó mà yên ổn. Hôm nay là một ngày chi nhiều hơn thu, làm được 1 nhưng tiêu thì gấp 10. Dạo gần đây bạn không tích lũy được nhiều tiền do phải chi tiền lo liệu cho việc gia đình, con cái, giải quyết rắc rối trong công việc.

Sự khiêm tốn, biết trên biết dưới là chìa khóa giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạn cũng đừng quan tâm quá nhiều tới động thái của nửa kia, nếu cảm thấy không đủ tin tưởng thì thôi cứ mặc kệ, bạn chỉ cần sống tốt phần mình và báo hiếu cha mẹ là đủ.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 1

Tương Xung ám hại nhắc nhờ Sửu hãy dành thêm nhiều thời gian cho bản thân, bạn đang làm việc một cách lao lực, tự bóc lột sức lao động của chính mình. Những mệt mỏi trong công việc sẽ khiến tinh thần sa sút, mất tập trung như người vô hồn, nhiều lúc còn không hiểu mình đang làm gì.

Xem tử vi dự báo có Thực Thần trợ vận mang tới niềm vui nhỏ cho đương số. Đó có thể là một lời mời ăn uống hay một món quà thú vị từ một người mà bạn quen biết từ lâu. Nay những người làm kinh doanh mặt hàng thực phẩm ăn uống hoặc giải trí sẽ bán đắt hàng hơn mọi ngày, doanh thu tăng.

Nhưng đường tình cảm nhiều trắc trở do bạn không làm chủ được lý trí, thường xuyên chịu thiệt thòi trong tình yêu, bị người kia lấn át. Những mệt mỏi trong công việc đem về nhà sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm rất nhiều.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 2

Chính Ấn chiếu mệnh giúp tuổi Dần bước vào một ngày mới với nguồn năng lượng dường như vô hạn. Công việc dù khó khăn, vất vả nhưng bạn không tỏ thái độ khó chịu, than vãn, ngược lại còn làm xong việc rất nhanh. Nhiều người đang đứng ở vị trí cao sẽ có uy quyền hơn hẳn mọi ngày.

Tuy nhiên hôm nay không thích hợp cho việc chi tiêu, đầu tư mạo hiểm, rủi ro khá cao nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bù lại con giáp này được người ấy hỗ trợ nhiệt tình trong vấn đề tiền bạc, đặc biệt là những bạn đã lập gia đình, cả 2 vợ chồng cùng đồng lòng vượt qua khó khăn.

Đường tình cảm do ngũ hành Mộc Thổ bất dung nên tuổi này đừng quá mong cầu ở chuyện thoát ế, hẹn hò suôn sẻ vì sẽ không bao giờ có chuyện này xảy ra. Nếu muốn cải thiện tình duyên bạn nên đợi thêm vài ngày nữa, bây giờ hãy tập trung cho công việc trước đã.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 3

Thiên Ấn cho thấy Mão là con giáp sáng tạo và nhanh nhẹn trong công việc, ăn to nói lớn, việc nào ra việc đó nên rất được lòng những người xung quanh. Trong kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, đương số tính tình hơi thẳng thắn nhưng rất biết lựa lời lấy lòng khách hàng nên cũng có lộc hơn hẳn những người khác.

Mão có một ngày may mắn về vấn đề tiền bạc nhờ Tam Hợp cục. Đặc biệt với người kinh doanh thì hôm nay bạn làm việc không có thời gian nghỉ ngơi, thu lại lợi nhuận lớn, vất vả nhưng có tiền. Dù rắc rối tìm đến bạn cũng không sợ sệt vì bản thân bạn vốn là người biết tiết kiệm và bình tĩnh, càng gặp vấn đề lớn càng kiên nhẫn để vượt qua.

Chuyện tình cảm có một vài xích mích, tuy nhiên đây cũng là những gia vị không thể thiếu để cả 2 người học cách thông cảm và hiểu nhau nhiều hơn. Dường như tuổi này đang hướng tới những điều tốt lành để an ủi cho tâm hồn của bản thân, mọi chuyện đang hoàn hảo theo ý bạn.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 4

Thương Quan cản trở nhắc nhở những bạn tuổi Thìn nên cẩn thận hơn trong công việc ngày này. Ai đi xa làm ăn hoặc hoàn tất thủ tục giấy tờ dễ bị thất lạc tài liệu quan trọng hoặc để quên đồ quan trọng. Thìn cũng nên hạn chế sống quá nhiệt tình, làm ăn đôi khi cần một chút ích kỷ, đừng để người ta thấy bạn hiền rồi ăn hiếp.

Tiền bạc không thông cho lắm nhưng việc tiêu vẫn phải tiêu thôi, đừng suy nghĩ quá nhiều. Nếu có người hỏi vay tiền hoặc mượn xe, nhờ giúp chuyện tiền bạc thì nên từ chối thẳng thừng, chơi với nhau lâu đến mấy mà động đến quyền lợi rồi cũng có ngày cắn xé nhau không thương tiếc.

Ăn uống cố gắng chú ý chất béo, cơ thể bạn nào đang có bệnh mỡ máu cần hạn chế đồ đạm và đồ chiên rán. Gần đây bạn có thần thái không được ổn là do suy nghĩ quá nhiều và hay lo lắng những chuyện không đâu khiến bản thân già hơn so với tuổi thật.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 5

Tị gặp phải sự ngáng trở của Kiếp Tài nên có chút nóng nảy, dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Trong môi trường tập thể, bạn là người làm được việc nhưng cũng thẳng tính chẳng thua kém ai nên hay bị tiểu nhân ghen ăn tức ở nói xấu sau lưng, nhiều lúc ngồi yên cũng dính thị phi, cực kỳ mệt mỏi.

May mắn có Tam Hội giúp sức nên đường tiền bạc không có điềm xấu tìm tới. Bù lại con giáp này còn được nhiều người giúp đỡ nhờ cách sống đẹp với những mối quan hệ làm ăn cũ. Bạn có cơ may lấy lại tiền mồ hôi nước mắt, không hề dễ dàng với những người lợi dụng mình.

Tình cảm không quá quan trọng trong thời gian này, công việc mới là trên hết. Tị càng chăm lo cho bản thân kỹ càng thì xác suất đi đến được hạnh phúc đích thực càng cao. Có thể bạn chưa biết nhưng tình yêu không quá quan trọng với bạn như bạn vẫn nghĩ đâu.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 6

Tỷ Kiên lâm vận nhắc nhở tuổi Ngọ nên đề phòng những người xung quanh ngay cả người luôn coi bạn là bạn thân. Thời gian tới nếu an phận thủ thường thì tốt, còn nếu như bạn không thích an phận, muốn ra khơi đánh cá lớn thì khả năng cao bạn sẽ nhìn thấy bộ mặt thật của một số người khi bạn đạt được thành tích lớn.

Tài lộc tăng trưởng tốt nhờ có Lục Hợp giúp sức. Con giáp sống biết điều này hiếm khi để con cái, người nhà phải chịu thiệt thòi so với người ngoài, nếu có tiền bạn chẳng tiếc cho người thân thứ gì. Những kế hoạch kinh doanh đang đi đến bước tốt hơn nhờ quý nhân kề cạnh giúp đỡ.

Ngọ hơi xuề xòa nhưng sống đặc biệt chân thành với bạn bè và người thân, không ai có thể trách móc bạn trong ngày này. Hôm nay bạn cũng dần quên được những kỷ niệm cũ khiến bản thân đau lòng, càng ngày càng tỉnh táo và lý hơn trong tình yêu.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 7

Chúc mừng tuổi Mùi vì đã bước một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Sự thẳng thắn và nỗ lực của bạn đã gây được chú ý, cấp trên rât quý tính cách này ở bạn đó. Ngày tốt thuận lợi cho những bạn muốn xin việc, chuyển việc hoặc thay đổi phong thủy bàn làm việc.

Nhờ Thực Thần soi sáng nên đường tiền bạc của con giáp này cũng có tin vui. Ngày hôm nay bạn kiếm tiền khá suôn sẻ, hay được người khác bao ăn hoặc cho quà bất ngờ. Người nào tính cách càng xởi lời thì buôn bán càng dễ, cứ ăn nói khéo một chút kiểu gì cũng có thêm khách hàng chất lượng.

Việc bạn cần chú ý trong ngày hôm nay là sức khỏe. Nếu bạn không ngủ được hoặc ngủ nhiều mà vẫn mệt thì nên đi khám sớm, đừng để tình trạng mất ngủ kéo dài. May mắn là bên cạnh bạn còn có người thân giúp đỡ và thông cảm, đỡ đần việc nhà trong lúc bạn mệt mỏi.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 8

Công việc kinh doanh tay trái thành công ngoài mong đợi, công việc chính cũng rất ổn. Có vẻ như bạn rất hợp với công việc tay trái nên hãy cân bằng thời gian để làm song song 2 việc cùng lúc. Sức khỏe của bạn khá tốt nên thời gian này bạn có thể giúp bản thân đi lên rất nhanh, cấp trên cũng phải bất ngờ về bạn.

Chính Tài trợ lực cho thấy tiền bạc tốt, có đầu tư thì nên đầu tư, liều lĩnh một chút mới thành công được. Tuổi Thân dạo gần đây rất sòng phẳng trong chuyện nợ nần, nhờ vả nên người khác khó mà lợi dụng được bạn, trước kia bạn mất cho người ta nhiều rồi, bây giờ là lúc bạn lấy lại.

Ngũ hành Thổ sinh Kim cực tốt cho đường tình duyên của đương số. Linh cảm tốt báo trước cho bạn nhiều vấn đề liên quan tới tình cảm, bạn không còn là kẻ lụy tình như người ấy vẫn nghĩ. Con giáp này lấy con cái làm động lực để cố gắng và không thèm quan tâm thiên hạ nói về mình ra sao.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 9

Xem tử vi hàng ngày thấy Dậu gặp khá nhiều may mắn trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Những người đang kinh doanh tự do hoặc làm trong ngành kỹ thuật phần mềm, thủy hải sản, cây giống hoặc sản xuất thực phẩm sẽ được quý nhân hỗ trợ, bạn sắp đi sang một hướng đi mới.

Đường tài lộc nhờ Thiên Tài chỉ lối nên con giáp này ngồi yên cũng có vận may tìm đến, may mắn sẽ biểu hiện rõ ràng mà bạn không hề nhận ra. Ngày này có lộc dồn ở những việc như bốc thăm trúng thưởng, mua hàng, nhập hàng, cá cược vui với bạn bè, bạn sẽ bất ngờ với vận đỏ của bản thân.

Thổ Kim tương sinh báo hiệu con giáp này sắp gặp được người đồng điệu về tâm hồn lẫn tính cách với mình, cả 2 nói chuyện với nhau cả ngày không chán. Người ấy luôn là chỗ dựa vững chắc, động viên tinh thần mỗi khi bạn gặp khúc mắc gì về cuộc sống.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 10

Thương Quan cản trở nhắc tuổi Tuất nên cải thiện tốc độ làm việc, đừng chủ quan, hãy kiểm tra lại vài lần sau khi bạn hoàn thành công việc. Một số bạn trẻ sẽ cảm thấy sốc vì những khó khăn đang ập đến với mình, bạn cần thêm chút tự tin và sửa lại cách ăn nói để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Họa hao tài tốn của là điều khó tránh khỏi với Tuất hôm nay do ảnh hưởng của Tương Phá. Thời gian này bạn gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, vì vậy hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm chứ đừng trông chờ sự giúp đỡ ở bất cứ ai. Những người mới mua đất, mua nhà xong chắc chắn cũng đang áp lực chuyện tiền bạc nên tinh thần cũng không được ổn định.

Về tình cảm, đương số khá bận rộn nên không có nhiều thời gian để quan tâm, nói chuyện với người ấy. Dạo gần đây bạn cũng không thể quan tâm chuyện học hành của con cái, nhắc nhở gia đình nào có con sắp thi tốt nghiệp nên động viên con nhẹ nhàng.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 13/4/2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2024 của 12 con giáp: Hợi may mắn, Mão nhanh nhẹn - 11

Hợi may mắn trong công việc hơn mọi ngày nhờ Chính Quan chiếu cố. Ngày đẹp có lợi cho những người muốn xin việc, đi phỏng vấn, thỉnh bàn thờ Thần Tài hoặc thay đổi mặt bằng kinh doanh. Chuyện kinh doanh dần tạm ổn, bạn biết cách biến căng thẳng thành động lực để phấn đấu.

Tình hình tài chính khá tốt do ảnh hưởng tích cực từ Tam Hội cục. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Dù ai nói gì đi nữa, Hợi vẫn là người thông minh và biết tận dụng thời cơ kiếm tiền, đôi khi bạn giả ngốc vì không muốn phiền toái tìm tới mình và gia đình.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, bạn nữ tuổi Hợi có thể nhận được món quà bất ngờ từ đối phương. Bạn ăn nói có duyên và hiền lành nên đi đâu cũng có thể lan tỏa niềm vui và sự tích cực tới những người xung quanh.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *