Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát

Xem tử vi hàng ngày 11/5/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều đã có sự sắp đặt trước từ số phận.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 11/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát

Tiếp nối tử vi ngày 10/5/2024, Thiên Ấn chiếu mệnh đem lại sự chắc chắn và uy tín cho tuổi Tý trong công việc. Con giáp này làm gì cũng rất chắc chắn và không thích sự chậm trễ. Nội tâm không thẹn thì không sợ nửa đêm quỷ ma gõ cửa. Hành vi chính trực, thì không sợ có người hãm hại nói xấu mình ở phía sau.

Tam Hội cũng đem tới sự dồi dào về của cải tiền bạc cho Tý trong ngày này. Tiền nong là vấn đề bạn quan tâm và cẩn thận nhất trong thời gian này nên rất ít xảy ra sai sót về mặt tiền bạc. Nhiều người còn gặp may mắn trong những chuyện như buôn bán đất đai, thỉnh bàn thờ cầu tài lộc cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Chuyện tình cảm như ý do con giáp này biết nhẫn nhịn và cảm thông với những người xung quanh, đời rất dở nhưng bạn vẫn niềm nở. Bạn rất cởi mở trong việc nuôi dạy con cái nên dễ tìm được sự đồng cảm và thấu hiểu, sẻ chia cùng con.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 11/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 1

Tam Hội giúp đỡ tuổi Sửu rất nhiều trong công việc ngày này. Hôm nay có lợi cho những bạn làm kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, giao dịch mua bán nhà cửa đất đai hoặc hợp tác làm ăn. Một số người còn nhận được tin vui bất ngờ trong công việc vào buổi sáng.

Thiên Tài trợ vận nên túi tiền của đương số cũng khá rủng rỉnh. Dù không hốt về bộn tiền như người khác nhưng cũng gọi là đủ ăn đủ mặc, chi tiêu hàng ngày nên Sửu hãy an phận thủ thường. Những ai có cơ may nhận thêm nghề tay trái kiếm tiền tiêu vặt sẽ được thần Tài hỗ trợ hết mình trong thời gian tới.

Sửu có yêu thương, trân quý bản thân mình mới có năng lượng để yêu thương trân quý người khác. Nếu có đủ năng lực, hãy thường xuyên giúp đỡ người khác, như vậy bạn sẽ nhận được niềm vui trong thời gian này.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 11/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 2

Kiếp Tài lâm vận cho rằng tuổi Dần gần đây bị mất tập trung trong công việc, dễ mắc sai sót nhỏ do tâm trạng bất ổn, sức khỏe xuống dốc. Nhiều người bận tối mặt nhưng công việc vẫn lộn xộn chưa đâu vào đâu, nhiều lúc chỉ muốn bỏ cuộc, nghỉ ngơi vô thời hạn nhưng hoàn cảnh không cho phép.

May mắn gặp được Nhị Hợp trợ vận nên tiền bạc vẫn phát triển tốt. Bạn ăn nên làm ra, có quý nhân tương trợ trong những lúc khó khăn. Vợ chồng trẻ biết cùng nhau gom góp tiền lo vun vén cho gia đình nhỏ, thời gian tới gia đình bạn có thêm tin vui tiền bạc mới tìm đến.

Chuyện tình cảm hòa hợp, Dần và người ấy luôn chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn cho nhau nghe, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe của bạn đang dần ổn định hơn trước rất nhiều, không có gì đáng lo ngại.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 11/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 3

Tỷ kiên ngáng trở nên Mão rất chật vật trong công việc ngày này. Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, bị tiểu nhân hãm hại hoặc bị cấp trên khiển trách, chèn ép. Mão cũng nên tránh đầu tư làm ăn lớn hoặc kiện tụng coi chừng bị gài bẫy không thoát ra được.

May mắn là Tam Hợp che chở nên đường tài lộc của đương số vẫn vượng phát. Bạn vô cùng cẩn thận trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, tránh được việc bị dắt mũi gây thất thoát tiền bạc. Mão là con giáp chăm chỉ, chịu khó nên cũng hay được trời thương trao cho cơ hội làm ăn buôn bán kiếm tiền túc tắc qua ngày.

Đường tình cảm êm xuôi bạn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình với người ấy một cách thoải mái. Nay nhiều bạn tỏ tình thành công, được phụ huynh của người ấy quý mến và ủng hộ. Những cặp đôi mới cưới sẽ có khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào bên nhau.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 11/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 4

Công việc của Thìn trong ngày thứ 7 diễn ra khá suôn sẻ, bạn luôn được những người xung quanh giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Đặc biệt với những người đang có mục tiêu thăng tiến lên làm nhân viên chính thức, làm lãnh đạo thì nay là thời cơ tốt để bạn thể hiện khả năng của mình.

Chính Tài tương trợ nên tuổi Thìn có thể tự tin vào vận may tiền bạc của bản thân trong ngày này. Tài vận không có gì phải lo lắng, có những tín hiệu đáng mừng cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Thìn độc lập trong suy nghĩ và ăn nói khéo léo, nhờ vậy nên buôn bán cũng dễ được khách ủng hộ hơn những người khác.

Nhưng ngũ hành Thổ Thủy bất dung nhắc nhở con giáp này nên chăm sóc sức khỏe của bản thân kỹ hơn, coi chừng bị thú dữ tấn công hoặc bị thương do ngã xe, vật sắc nhọn trong hôm nay. Các bạn trẻ yêu đương cũng phải tỉnh táo để không bị người khác thao túng tâm lý.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 11/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 5

Thương Quan ám hại khiến Tị mệt mỏi trong công việc, không có hứng đi làm. Nhiều người giỏi giang, là con giáp được cấp trên tin tưởng nhưng cũng bị lắm kẻ làm cùng cơ quan ghen ăn tức ở cản trở, đặt điều nói xấu sau lưng. Tị cũng gặp khó khăn nếu hôm nay đi xin việc hoặc nhận nhiệm vụ mới.

Xem tử vi hàng ngày thấy do có Tương Xung lâm vận nhắc Tị nên cẩn thận hơn khi giao dịch mua bán, làm lại sổ sách giấy tờ coi chừng nhầm lẫn, tiền mất tật mang tốn thời gian không được việc gì cả. Những ai có người thân lớn tuổi già cả ở nhà thì nên nhắc người thân cẩn thận với chiêu trò lừa đảo qua điện thoại.

Chuyện tình cảm có chút trục trặc, cả hai dễ bị hiểu lầm lẫn nhau do không chịu lắng nghe ý kiến của nhau. Sức khỏe không ổn, dễ ốm vặt, con giáp này cần ăn ngủ điều độ hơn, bạn nào đau dạ dày thì phải bớt suy nghĩ căng thẳng và kiêng khem kỹ lưỡng coi chừng bệnh nặng thêm.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 6

Đường sự nghiệp của Ngọ ở mức trung bình, bạn không có chính kiến của riêng mình, phụ thuộc khá nhiều vào người khác. May mắn là phước của Ngọ khá lớn nên vẫn được ơn trên che chở giúp bạn tránh được nhiều tai họa lớn và không bị cản trở bởi tiểu nhân trong ngày này.

Tài lộc là điểm sáng trong ngày nhờ có Thực Thần soi chiếu. Do khéo vun vén chi lại có đầu óc kinh doanh nên Ngọ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Nhiều người còn có cơ may trúng số hoặc kiếm được tiền nhờ tài lẻ của bản thân.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung nhắc nhở các bạn trẻ tuổi Ngọ nên để lý trí điều khiển trong chuyện yêu đương để không lụy tình, mù quáng vì những người không đáng. Các cặp vợ chồng nên bớt lôi chuyện cũ ra dằn vặt nhau, vừa gây đau khổ cho cả 2 vừa ảnh hưởng tới con cái.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 11/5/2024

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 7

Nhờ có Tam Hợp trợ vận, tuổi Mùi chăm chỉ số 1, không ngại khó ngại khổ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Mùi vốn là con giáp lạc quan sống vô tư nên lúc nào cũng nghĩ mọi chuyện đơn giản nên làm việc gì cũng thông, công việc cũng không khiến bạn nặng đầu quá.

Thiên Tài đem cơ hội kiếm tiền cho Mùi từ những việc liên quan tới đất đai, mua bán, ký hợp đồng nên hãy tận dụng cơ hội này để bỏ tiền vào túi. Nên đầu tư thì đầu tư, nên giữ gìn thì giữ gìn, đừng thấy ai nói gì hay cũng gật đầu mà không xác định rõ trước sau.

Mở rộng quan hệ, chịu khó gặp gỡ người này người kia khiến cho bạn mạnh dạn hơn, tự tin hơn hẳn so với trước đây. Bạn ứng xử khéo léo và đúng mực trong bất cứ tình huống nào, ai cũng phải nể phong cách ngoại giao của bạn trong ngày này.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 11/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 8

Chính Quan soi sáng nên tuổi Thân có thể tự tin vào độ may mắn của mình trong những việc như thi cử, xin việc, nhập trạch hoặc mua bán trong ngày này. Người nào có ý định thăng chức hoặc đổi chỗ làm thì cứ làm theo ý mình, không nghe người ngoài góp ý linh tinh ắt sẽ được như ý muốn.

Tương Hại nhắc nhở tuổi Thân thời gian tới nên hạn chế cho người khác vay tiền, chi tiêu mua sắm cẩn thận, không mượn xe của người khác coi chừng gặp rắc rối. Các bạn nên cố gắng tiết kiệm một khoản nhỏ đề phòng lúc ốm đau, bệnh tật.

Bên cạnh đó, sức khỏe của Thân cũng đang suy giảm nhiều, nên có chế độ nghỉ ngơi và làm việc khoa học. Bạn cũng bướng bỉnh không thua kém ai, nhất nhất chỉ muốn mọi sự theo ý mình mà không quan tâm cảm xúc của những người thân thiết.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 11/5/2024

 

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 9

Tử vi cho thấy Dậu vướng phải Thiên Quan nên vận may trong công việc của tuổi Dậu tụt dốc không phanh trong ngày này, hãy cẩn thận, chậm mà chắc, không hấp tấp đưa ra bất kỳ quyết định nào. Đây là ngày xấu kiêng những việc như kiện tụng, tranh chấp, đấu đá nội bộ hoặc tranh chức quyền, bạn sẽ gặp bất lợi.

Dậu mệt mỏi, cần nghỉ ngơi nhưng hoàn cảnh không cho phép nên dễ bị phân tâm bởi ngoại cảnh, hiệu suất công việc thấp dẫn đến lương thưởng giảm. Tình hình tài chính ở thời điểm này không thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

May mắn là ngũ hành Thủy Kim tương sinh giúp Dậu nhìn thấy tia hy vọng trong đường tình cảm. Con giáp này được gia đình, người thương đứng sau hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều. Bạn cũng đang mong chờ một tin vui nhỏ đang trên đường đến với mình, bạn cảm thấy hạnh phúc vì điều này.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 11/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 10

Hôm nay Tuất rất thông minh, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng rất hay ho được mọi người xung quanh hưởng ứng. Bạn có đủ thời gian và sự tự do để làm điều mình thích chứ không phải làm theo bất cứ tiêu chuẩn của người khác đặt ra.

Nhờ có Chính Tài nên tiền bạc của Tuất cũng khấm khá hơn hẳn. Làm ăn có dư, bạn có thể để ra khoản tiết kiệm cho bản thân để dùng tới khi cần. Công việc hiện tại cũng đem tới khá nhiều sự giúp đỡ cho bạn những lúc bí bách, bạn hoàn toàn có thể tự lo cho bản thân ở thời điểm này.

Tình duyên có phần bất ổn do Thổ Thủy bất dung. Bạn nên chú ý đến vẻ đẹp ngoại hình trước khi ra khỏi nhà, nhất là những bạn bị muộn duyên, đừng ăn mặc xuề xoà quá mức. Các bạn trẻ thì nên chỉnh lại cách ăn nói của bản thân, đừng cư xử thô lỗ và thẳng thắn trước mặt người lớn.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 11/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2024 của 12 con giáp: Mùi vô tư, Mão vượng phát - 11

Chính Ấn chiếu mệnh nên Hợi rất nhanh nhẹn và tháo vát, có năng lực cầm quyền trong một tập thể vào ngày này. Bạn có chính kiến, những lời nói và quan điểm của người khác chỉ để lắng nghe và tham khảo. Còn cuộc sống của bạn do chính bản thân bạn quyết định, lựa chọn.

Hợi có khả năng giành thắng lợi trong các cuộc cạnh tranh đất đai, giấy tờ, chức quyền, cứ bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ êm xuôi. Người làm ăn kinh doanh buôn bán mới chập chững bước vào nghề hãy chịu khó nói năng khéo léo một chút để kéo khách đến ủng hộ mình về lâu về dài.

Chỉ có điều, tâm trạng của Hợi hơi tiêu cực do ảnh hưởng của Tự Hình. Bạn khó yêu khó chiều hơn mọi ngày, chỉ muốn được ở một mình, không bị ai quấy rầy. Anh chị em trong nhà dễ bị sứt mẻ tình cảm vì những chuyện lặt vặt, bạn cũng không có ý định nhường nhịn họ.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *