Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 10/5/2024 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình cảm…, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy

Xem tử vi hàng ngày 10/5/2024 của 12 con giáp, tuổi Tý được Chính Ấn nâng đỡ nên vận trình ngày mới hài hòa tốt đẹp. Công việc như ý, mọi sự hanh thông. Con giáp này tính tình hòa đồng, cũng là người phóng khoáng nên luôn được bạn bè xung quanh hỗ trợ hết mình.

Về tài chính, bản mệnh có khả năng làm ra tiền, cũng nhạy bén với kinh doanh nhưng kỹ năng quản lý tài chính còn nhiều thiếu sót. Nếu bạn cứ tiêu hoang như hiện tại thì sớm muộn bạn cũng tiền khô cháy túi. Nên có kế hoạch làm ăn lớn và rõ ràng cho tương lai nhé.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, vận trình tình cảm của tuổi Tý không được êm đẹp cho lắm. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nhau nên đôi bên thường hay tranh cãi vì chút chuyện nhỏ. Cả hai cần ngồi lại trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 1

Người tuổi Sửu được dự báo có thể gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc trong ngày Chính Tài xuất hiện. Con giáp này có thể đón lợi nhuận đổ về ầm ầm sau những nỗ lực kinh doanh và đàm phán làm ăn của mình. Hãy lập ra kế hoạch phát triển trong tương lai ngay bây giờ chứ đừng chỉ biết hưởng thụ.

Trong khi đó, những người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên và sự tin tưởng của đồng nghiệp nhờ tính cách cần cù, chăm chỉ và cẩn thận của bản thân. Điều đó đem tới cho bạn những điều kiện phát triển tốt hơn, thậm chí là những khoản tiền thưởng nóng.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, bạn nên chú ý hơn tới cách ăn nói với nửa kia, đừng cho rằng cả hai đã yêu nhau lâu thì cư xử tùy tiện ra sao cũng được. Có lẽ cũng do Thổ khí vượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên Sửu dễ cáu gắt, tâm trạng không thoải mái, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 2

Trong ngày Tam Hợp như hôm nay, những điều tốt lành sẽ đến với tuổi Dần. Đầu tiên phải kể đến đường công danh sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có quý nhân nâng đỡ nên càng đón nhận nhiều cát lợi hơn. Nếu gặp trở ngại thì cũng dễ dàng vượt qua.

Ngày này bạn có thể thoải mái làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Sự nhiệt tình và tham vọng của những chú Hổ như được tiếp thêm động lực, chỉ cần bạn khắc phục được điểm yếu là hơi hấp tấp, vội vàng của mình thì mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ như mong muốn ban đầu.

Ngày Thổ – Mộc xung khắc cũng nhắc nhở Dần nên dành thời gian chăm sóc bản thân, nhất là nên tăng cường dinh dưỡng bồi bổ cơ thể để có đủ năng lượng làm việc. Sức đề kháng trong ngày kém đi, nếu không giữ gìn có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, viêm đường hô hấp…

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 3

Có Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão gần như không gặp phải bất cứ khó khăn hay muộn phiền nào trong ngày hôm nay. Vận trình sự nghiệp thuận lợi. Bạn có thể yên tâm công tác, thực hiện nhiệm vụ được giao, thoải mái nêu kế hoạch và ý kiến của mình với cấp trên bởi sẽ nhận được sự đồng thuận.

Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá êm đẹp, rất có lợi cho công việc. Ngày này nếu phải tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng, bạn cũng dễ nhận phần lợi về mình. Tuy nhiên trong ngày bản mệnh vẫn nên cẩn thận, chú ý trong khi đi lại vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc gặp sự cố bất ngờ nào đó.

Đường tình duyên có phần kém sắc do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Có thể nguyên nhân là do con giáp này quá bận rộn với công việc nên không toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ của mình. Bản mệnh nên chia sẻ nhiều hơn để đối phương hiểu được những khó khăn mình đang gặp phải mà thông cảm.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 4

Tương Xung tác động, tuổi Thìn có phần nóng nảy, dễ mất bình tĩnh hơn thường ngày. Con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, cứ khăng khăng làm theo ý của mình, thậm chí khi có người phản đối thì sẵn sàng làm quá mọi việc lên, đẩy mọi thứ vào tình huống căng thẳng hơn.

Cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của bản mệnh trong hôm nay không chỉ ảnh hưởng tới công việc hiện tại mà còn cả mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp, cộng sự và khách hàng. Nếu vẫn giữ tính cách này, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Vì thế mà kết quả mang lại không được như mong đợi.

Ngày này vận trình tình cảm của người tuổi Thìn cũng không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và bạn đời đang tồn tại một vài vấn đề không thể lờ đi được. Nếu vợ chồng có điều gì không bằng lòng với nhau thì cần thể hiện quan điểm rõ ràng, không nên giấu trong lòng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 5

Xem tử vi ngày mới, công việc của người tuổi Tị ở thời điểm này nhìn chung không có gì đáng ngại, việc thế nào cứ làm thế ấy, chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở thì kết quả rất mỹ mãn. Dù vậy bạn cũng không nên chủ quan vì vẫn có tiểu nhân rình rập, chờ cơ hội phá hoại.

Con giáp này vốn rất coi trọng thể diện, không muốn muốn nghe bất cứ ý kiến trái chiều nào hay rất dễ phản ứng mạnh với những người tỏ ra nghi ngờ năng lực của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chịu chú ý để có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để bản mệnh xây dựng các mối quan hệ làm ăn.

Thực Thần báo hiệu hôm nay là một ngày rất thích hợp để con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán có thể mạnh dạn, đẩy nhanh tiến độ ký kết hợp đồng. Người tuổi Tị có thể tìm được những mối đầu tư xứng đáng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 6

Với cục diện Tam Hợp như ngày hôm nay, người tuổi Ngọ vẫn đang tiến băng băng trên hành trình mình đã chọn. Bản mệnh may mắn có môi trường làm việc tốt, điều kiện phát triển rộng mở. Nếu bản mệnh tiếp tục làm việc nghiêm túc, nỗ lực và cầu tiến thì kết quả đạt được sẽ vô cùng xứng đáng.

Tài vận cũng có nhiều điểm sáng. Con giáp này có thể được tăng lương hoặc được thưởng nóng do những thành tích xuất sắc đã gặt hái được trong công việc suốt thời gian qua. Cấp trên luôn nhận ra được sự cố gắng và nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Nhờ ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm cũng có những bước tiến đáng kể. Các cặp đôi bắt đầu bàn tính đến việc về chung một nhà. Mặc dù thời gian yêu đương không quá lâu nhưng cả hai đều có suy nghĩ chín chắn nên có thể coi đó là nhân duyên, nhận được sự ủng hộ từ gia đình cũng như bạn bè.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 7

Mùi Tuất Tương Phá nên điềm báo tử vi cho thấy tuổi Tuất dễ vướng vào tranh cãi, mâu thuẫn với người xung quanh. Con giáp này nên chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã, tự chuốc thêm phiền phức. Nhất là trong quá trình làm việc, bản mệnh cứ hành xử không đúng mực có thể sẽ mất đi cơ hội tốt đẹp.

Con giáp này là người dũng cảm và có chí tiến thủ, tuy nhiên lại khá đơn độc, khó tìm được người có cùng chí hướng với mình. Bạn nên cởi mở hơn với mọi người, đừng khép mình lại vì nghĩ rằng chẳng có ai thấu hiểu. Khi đó vận quý nhân của bạn cũng có nhiều cải thiện.

Phương diện tình cảm của những người tuổi này cũng thăng trầm bất định, có sóng ngầm trong mối quan hệ của hai bạn. Đôi bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm nên khúc mắc giữa bản mệnh và người thân vẫn còn khá nặng nề, chưa thể giải quyết dứt điểm.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 8

Cục diện Tam Hội nâng đỡ người tuổi Thân khá nhiều trong ngày thứ 6 này. Công việc ổn định mang lại nhiều động lực và cảm hứng cho bạn. Quý nhân xuất hiện phù trợ đúng lúc khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều.

Bạn cũng nên tận dụng ngay thời gian này để phát triển dự định về tài chính. Vận may đồng hành sẽ giúp các kế hoạch của bạn khá trôi chảy. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ khi mà được cát thần này trợ giúp cho vận trình.

Vận trình tình cảm cũng khá vượng sắc. Người độc thân hứa hẹn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, tuy bước đầu vẫn chỉ là bạn bè tâm giao, sau này muốn tiến xa hơn thì còn phải xem sự chủ động của hai người tới đâu. Các cặp đôi yêu nhau lâu cảm thấy tình cảm đã đủ chín để bàn tính chuyện trăm năm.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 9

Chính Quan xuất hiện, vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Các kế hoạch hay dự án mà con giáp này đang nắm giữ nhìn chung đều tiến triển lý tưởng. Những biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp bản mệnh nhận được sự tín nhiệm và nhiều trọng trách mới từ cấp trên.

Tuy nhiên, Tương Hại cục là điềm báo tài lộc có nguy cơ tiêu tán. Do đó, bản mệnh cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đầu tư tiền bạc, đừng quên cần phải tham khảo thêm ý kiến của những người thân thiết, những người có chuyên môn để tránh mắc phải sai lầm.

Bù lại trong chuyện tình cảm, nhờ có ngũ hành Thổ – Kim tương sinh nên những người độc thân sẽ gặp nhiều chuyện vui. Trái lại, các cặp đôi lại trở nên căng thẳng do ảnh hưởng của đào hoa vượng dẫn đến những rắc rối tình cảm, khó bề giải quyết mọi chuyện chỉ sau một ngày, nên bình tĩnh trò chuyện thẳng thắn với nhau.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 10

Thiên Tài đem đến cho tuổi Tuất những cơ hội thuận lợi để kiếm tiền trong ngày hôm nay. Không chỉ nguồn thu nhập hiện tại ổn định mà bạn còn có thêm những khoản thu ngoài đáng kể để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu trong ngày. Có người may mắn lương thưởng tăng nhanh, mang lại cho bản mệnh cuộc sống dư dả.

Tuy nhiên tiền nhiều cũng kéo theo nhu cầu mua sắm tăng cao. Do đó, nhân lúc tiền bạc dồi dào bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí. Nên có kế hoạch tiết kiệm đề phòng khi đau ốm hay có việc bất trắc xảy ra thì hơn.

Trên phương diện tình cảm, nhân duyên hài hòa, tình cảm tốt đẹp. Bạn sẽ có nhiều cuộc hội họp và gặp mặt với bạn bè, người độc thân nhân cơ hội này có thể tìm được đối tượng phù hợp với mình. Các cặp đôi dần xóa bỏ được mâu thuẫn, đánh tan nghi ngờ.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 10/5/2024 của 12 con giáp: Thìn nóng nảy, Hợi trôi chảy - 11

Cát tinh Thiên Ấn báo hiệu, vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện các dự định riêng của mình. Khối lượng công việc tăng nhanh nhưng không gây áp lực cho bản mệnh vì tinh thần của bạn lúc nào cũng được đẩy lên cao.

Tình hình tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc, những dự án mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể nên tài lộc cũng chưa có ngay được. Dù vậy bạn cũng chớ nên bỏ cuộc nửa chừng. Tuổi Hợi nên cố gắng kiên trì làm việc, ngoài ra có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực mới.

Vận trình tình cảm về cơ bản là ổn định, thế nhưng cũng có lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình và nửa kia không được lãng mạn như các cặp đôi khác. Thực ra vấn đề nằm ở chính suy nghĩ của bản thân bạn nên con giáp này hãy hài lòng với những gì mình đang có, đừng tự gây áp lực cho chính mình và đối phương.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *