Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 1/5/2024 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình cảm…, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao.

1. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở

Theo tử vi hàng ngày 1/5/2024 của 12 con giáp, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý duy trì được tinh thần lạc quan, tích cực trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng đón nhận mọi chuyện đến với mình mà không hề trốn tránh.

Người làm kinh doanh, buôn bán hoặc dịch vụ có thể thu được một khoản kha khá trong kỳ nghỉ lễ này. Bản mệnh chăm chỉ làm việc trong khi nhiều người nghỉ ngơi, hưởng thụ nên sẽ được nhận được khoản tiền lãi lời tương xứng với công sức bỏ ra.

Thổ khắc Thủy, vợ chồng không nên so đo, chấp nhặt với nhau. Nếu người ấy có làm điều gì khiến bạn không vừa ý, tốt nhất bạn nên góp ý nhẹ nhàng và thẳng thắn, đừng giữ trong lòng hoặc cố tình nói những lời bóng gió.

2. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 1

Thiên Tài che chở, con đường tài lộc của người tuổi Sửu phát triển vô cùng hanh thông trong thời điểm này. Một số người có thể bất ngờ nhận tiền lời lãi, được người khác trả nợ hoặc tin tưởng đầu tư.

Với người làm công việc tay trái, công sức và tâm huyết bạn bỏ ra được đối tác, khách hàng đánh giá cao và đối phương sẵn sàng trả thêm cho bạn một khoản hậu hĩnh. Túi tiền rủng rỉnh nên bạn chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Nếu có thiện cảm với ai, khuyên người độc thân hãy chủ động hơn trong việc tiếp xúc với đối phương, khiến người đó nhận ra ưu điểm của mình.

3. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 2

Theo tử vi hàng ngày 1/5/2024 của 12 con giáp, Kiếp Tài cản trở, người tuổi Dần không nên tự cô lập bản thân với mọi người xung quanh. Hãy dành thời gian trò chuyện và lắng nghe với người khác thay vì cứ khăng khăng làm theo ý mình.

Nếu đi làm trong ngày hôm nay, bạn cần tập trung hơn vào công việc chứ không nên làm việc với thái độ đối phó. Nếu không cẩn thận, bạn có thể mắc phải những lỗi sai và tốn thêm nhiều công sức khắc phục.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không được êm đềm. Vợ chồng bạn đều có cái tôi quá cao nên không dễ gì thỏa hiệp với người còn lại. Những khúc mắc đang sản sinh ngày càng nhiều giữa đôi bên.

4. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 3

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão và nửa kia đang ngày càng xa cách với nhau bởi không ai chịu chia sẻ chuyện với người còn lại. Bạn không tâm sự với người ấy bởi cho rằng đối phương sẽ không hiểu được suy nghĩ, hoàn cảnh của mình.

Nếu cứ để tình trạng này kéo dài, kẻ thứ ba rất có thể sẽ nhân cơ hội chen chân vào gia đình bạn. Hãy trân trọng những gì mình đang có, suy xét lại những hành động của bản thân để có những thay đổi tích cực.

Tỷ Kiên cản lối, người đi làm cũng không gặp nhiều điều thuận lợi. Con giáp này cần hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc đối tác. Có chuyện gì đôi bên nên bình tĩnh để thảo luận với nhau, như vậy mới chóng tìm ra phương án thống nhất.

5. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 4

Xem tử vi hàng ngày 1/5/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Phá tác động, người tuổi Thìn cần tập trung vào nhiệm vụ của bản thân và tránh lo chuyện bao đồng, nếu không bạn có thể rơi vào cảnh “làm ơn mắc oán”.

Nếu đang có tiền trong tay, bạn đừng vội tính đến chuyện đầu tư hoặc mua bán hàng giá rẻ trong ngày hôm nay. Kẻ tiểu nhân đặt ra nhiều cái bẫy trước mắt bạn mà nếu không nhận ra, bạn có thể hao tài tốn của.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần và hướng Đông Nam để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

6. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị được bạn bè, người thân mai mối cho đối tượng khá triển vọng trong ngày hôm nay. Bạn nên thử cởi mở trò chuyện với đối phương, biết đâu đối phương lại là người có nhiều suy nghĩ trùng hợp với bạn.

Với người có đôi có cặp, bản mệnh và nửa kia có thể trải qua quãng thời gian thư giãn cùng với nhau. Nếu có thể, hãy cùng ra ngoài du lịch hoặc vui chơi cùng nhau, rất có thể đôi bên sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đẹp.

Thương Quan giáng họa, khuyên bạn nên giữ khoảng cách với người làm lãnh đạo, chớ mâu thuẫn hoặc nghĩ đến việc đi cửa sau. Những hành động thiếu suy nghĩ của bạn có thể gây ra nhiều rắc rối về sau.

7. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 6

Tử vi hôm nay thấy cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ cần hạn chế bản tính nóng nảy của mình để không mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Cứ “chuyện bé xé ra to” cũng không đem lại lợi ích gì cho chính bạn.

Người làm đầu tư, kinh doanh nên tiếp tục dành thời gian để nghiên cứu thêm về những hạng mục sau này, không nên đưa ra những quyết định quá khinh suất. Đôi khi chậm một chút lại giúp bạn thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Hỏa sinh Thổ, may mắn chuyện tình cảm lại đem lại cho con giáp này nhiều sự an tâm. Bạn luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người ấy trong nhiều việc, nhờ vậy mà bạn cũng tự tin hơn khi đối diện với các vấn đề trong cuộc sống.

8. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 7

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi có thể rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Vì vậy, khi nhận được thông tin nào, bạn cũng cần phải kiểm chứng kĩ càng, chớ nên cả tin và vội vàng đưa ra quyết định.

Người làm ăn buôn bán nên hạn chế mâu thuẫn với khách hàng, đối tác, nhất là trong kì nghỉ lễ thế này. Nếu có ai góp ý đúng, bản mệnh nên nghiêm túc lắng nghe. Còn với những lời nói không mang tính xây dựng, bạn nên học cách làm ngơ.

Thổ vượng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, dù tiệc tùng nhiều cũng không nên ăn nhiều đồ dầu mỡ.

9. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân đã cởi mở và chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Những ưu điểm của bạn được nhiều người nhận ra, vì vậy mà bạn cũng nhận được một vài lời ngỏ ý làm quen từ người khác. Mọi quyết định đều nằm ở trong tay bạn.

Với người đã lập gia đình, ngày nghỉ lễ là thời gian bạn dành cho người nhà. Mọi người cùng nhau làm những công việc nhỏ nhặt, cùng trò chuyện về nhiều chủ đề, giúp mối quan hệ thêm phần gắn kết.

Chính Quan soi chiếu, với những ai đi làm trong ngày hôm nay, bạn cũng nhận dược những tín hiệu tích cực trên con đường sự nghiệp. Bạn thể hiện được khả năng cũng như tinh thần tích cực, khiến lãnh đạo đánh giá rất cao.

10. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 9

Theo tử vi hàng ngày, dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu biết mình cần phải làm gì để khẳng định vị thế của bản thân. Bạn không ngại nêu lên những quan điểm, ý kiến của mình về công việc và giúp đỡ người khác vượt khó khăn.

Với người làm kinh tế, bạn có một túi tiền rủng rỉnh nhờ những quyết định sáng suốt từ trước đó. Hãy thưởng cho mình một món quà để khích lệ tinh thần và có kế hoạch sử dụng khoản tiền một cách hợp lý, tốt nhất là để tiền đẻ ra tiền.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm cũng có những tín hiệu tích cực khi người bạn thích thầm đã lâu có dấu hiệu đáp lại bạn. Có lẽ sự chân thành và thắng thắn của bạn đã khiến đối phương rung động. Hai người có thể bước sang trang mới của cuộc sống.

11. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 10

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất không nên tự coi mình là nhất và có thái độ coi thường mọi người xung quanh. Hãy khiêm tốn lắng nghe những lời góp ý bởi có thể người ngoài nhận ra những vấn đề mà bạn đã vô tình bỏ qua.

Với người có ý định đầu tư, kinh doanh, bạn không đầu tư vào hạng mục có tính chất mạo hiểm cao. Tốt nhất hãy dành thời gian học hỏi và tích lũy thêm kiến thức, để khi nào đã vững vàng thì mới dốc vốn làm ăn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì vậy, bạn nên sắp xếp kế hoạch và thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

12. Tử vi ngày 1/5/2024 tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2024 của 12 con giáp: Dần cô lập, Tị cởi mở - 11

Chính Ấn nâng bước, người tuổi Hợi đi làm trong ngày hôm nay có thể nhận được sự khâm phục của mọi người xung quanh. Bạn rất tỉnh táo và có thể đưa ra những cách giải quyết phù hợp với những rắc rối bất ngờ xuất hiện.

Với người làm lãnh đạo, bạn quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của nhân viên nên đưa ra những quyết định rất công bằng, không hành xử theo cảm xúc nhất thời. Dưới sự lãnh đạo của bạn, mọi người đều vui vẻ và nhiệt tình cống hiến.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại có nhiều trắc trở. Có lẽ bạn đã quá tập trung vào sự nghiệp mà quên đi người ấy. Bản mệnh nên tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Tham khảo Lịch Ngày Tốt

PTH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *