Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi

Tử vi hàng ngày 30/4/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều đã có sự sắp đặt trước từ số phận.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi

Tiếp nối tử vi ngày 29/4/2024, Chính Ấn chiếu mệnh giúp bạn có thêm động lực trong công việc, rất thích hợp để thảo luận về công việc kinh doanh và hợp tác với người khác. Sự hợp tác giữa các nhóm cũng sẽ có kết quả tốt hơn mọi ngày. Nếu có kế hoạch chưa được thông qua, bạn nên đề xuất trong ngày này.

Ngày mai vận may tiền bạc của bạn sẽ rất tốt, bạn có thể cố gắng đầu tư vào những lĩnh vực mà bạn tin tưởng, khả năng cao nó sẽ không làm bạn thất vọng. Những người có gia đình biết cân đối thu chi hơn và ứng xử cực khéo trong vấn đề tiền bạc nên tránh được khá nhiều rắc rối về tiền.

Ngày hai hành Thủy tương hòa dự báo đường tình duyên không có gì bất ổn. Ngày mai là thời điểm thích hợp để phái đẹp yêu lấy bản thân và tìm lại cảm hứng yêu đương sau những ngày ủ dột. Tình cảm gia đình thuận hòa, hạnh phúc mà con cái mang lại cho bạn rất lớn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 1

Nhị Hợp trợ vận giúp Sửu thành công hơn hẳn mọi ngày. Hôm nay người làm kinh doanh buôn bán lộc ra lộc vào đếm không xuể, khách ủng hộ nhiều hơn mọi khi. Một số người còn nhận tin vui bất ngờ đến từ những điều bản thân đã bỏ quên từ lâu, hãy cứ tâm huyết vì công việc, nó sẽ không phụ bạn.

Nghỉ lễ của Sửu thêm phần rực rỡ nhờ Chính Tài chiếu sáng, tiền bạc vào túi liên tục. Đương số dễ được thưởng nóng hoặc chốt được hợp đồng ngon lành trong ngày mới. Nhiều người cũng tranh thủ ngày nghỉ này để kiếm thêm chút tiền trang trải cuộc sống, nhờ thế mà trời thương hay cho lộc bất ngờ.

Xem tử vi hàng ngày thấy chuyện tình cảm như ý khiến bạn được tiếp thêm sức mạnh tinh thần. Không gì bằng gia đình nên dù thế nào trong ngày này bạn cũng sẽ dành ra một khoảng thời gian để tận hưởng giây phút thảnh thơi với mọi người, đầu óc thoải mái hơn hẳn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 2

Tỷ Kiên lâm vận nhắc nhở tuổi Dần nên cẩn thận hơn trong công việc coi chừng có sai sót đáng tiếc, chỉ vì vài phút lơ là mà bản thân phải đổi lấy rất nhiều thời gian và công sức để sửa sai. Bạn nên là người chủ động để giải quyết triệt để những vấn đề tồn đọng trong công việc để an tâm nghỉ lễ.

Thời gian này cỗ tiệc khá nhiều nên tiền bạc có chút hao hụt, bạn phải chi tiêu hợp lý hơn chút nữa. Đương nhiên bạn cũng nên bỏ tiền ra để mua một vài món đồ dùng cá nhân cần thiết, nhưng hãy cân nhắc kĩ trước khi mua chứ đừng mua bừa theo sở thích.

Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh giúp cho Dần có đường tình duyên thuận lợi. Bạn cảm nhận được niềm vui mà những người thân thiết mang lại, có những giây phút hạnh phúc bên gia đình. Ngày này nhiều người còn tìm được đối tượng ưng ý thông qua tiệc tùng, ăn uống cùng bạn bè.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 3

Kiếp Tài cho thấy hôm nay tuổi Mão rất dễ gặp hoạ thị phi, cạnh tranh nhau không lành mạnh trong công việc, buôn bán. Nghỉ lễ vẫn phải nai lưng ra làm việc nên nhiều bạn cảm thấy bực bội, điều này dễ khiến cho công việc bị gián đoạn và tạo cơ hội cho một số kẻ đặt điều nói xấu bạn.

Sự cản trở từ Tương Hình cũng khiến Mão lao đao trong vấn đề tiền bạc. Dù là con giáp tiết kiệm cực giỏi nhưng cũng có lúc bạn lên bờ xuống ruộng vì thua lỗ trong kinh doanh, bị lừa tiền hoặc gặp khách hàng gian lận. Nhiều lúc Mão cảm thấy mình nên được nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì lao đầu vào đồng tiền như lúc này.

Mối quan hệ xã giao cũng bị hạn chế vì gần đây bạn sống nội tâm, lười giao tiếp và hay gắt gỏng, nhất là nữ mệnh. Nếu tiếp tục như vậy thì không chỉ gây khó dễ cho đường công danh, học hành, mà ngay cả hội độc thân cũng bị mất duyên nhiều lần.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 4

Tam Hợp trợ mệnh thông báo tin vui trong công việc với tuổi Thìn, những kế hoạch đã bắt đầu vào guồng quay như dự định của bạn. Dù đang trong kì nghỉ lễ, con giáp này vẫn ham làm, có trách nhiệm với công việc, thái độ cực nghiêm túc, không ai dám chê trách bạn.

Thiên Tài soi sáng đem tới lộc lá cho tuổi này. Bạn nào làm kinh doanh hàng ăn, làm dịch vụ du lịch, vui chơi thì hôm nay sẽ có một ngày luôn chân luôn tay để hốt tiền về túi. Một số người còn may mắn bất ngờ trong những chuyện không thể ngờ tới như trúng thưởng, trúng số, tìm lại được đồ đã mất.

Kỳ nghỉ lễ này cũng là cơ hội tốt để bạn có thể giải tỏa bớt áp lực cho bản thân sau thời gian dài mệt mỏi. Tuổi Thìn có cơ hội tụ tập với bạn bè, gia đình để ăn uống, trò chuyện rôm rả. Nhiều người đi du lịch cũng gặp được người quen ở xa hoặc vô tình gặp được người yêu, sớm thoát ế.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 5
Tử vi cảnh báo dù công việc không làm phiền bạn nhưng nếu phải đi làm thì hôm nay Tị cần phải cẩn thận hơn trong những giấy tờ tài chính để tránh bị sai sót. Chỉ một chút lơ là của bạn thôi cũng dẫn đến những hậu quả không thể kiểm soát được.

Tiền bạc rực rỡ nhờ sự trợ giúp đến từ Thực Thần. Tị có nhiều lộc ăn uống, vui chơi, quà cáp trong ngày này, tiền ít nhưng lộc ăn khá nhiều. Một ngày đẹp trời rất thích hợp cho bạn ra ngoài đi dạo, thưởng thức một vài món ăn ngon bên cạnh người thân trong gia đình.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung nhắc nhở Tị nên cẩn thận hơn trong chuyện yêu đương coi chừng bị nửa kia lừa dối hoặc bị kẻ thứ 3 chen chân vào. Với những người đang nuôi con nhỏ hoặc mang thai thì rất hay nổi nóng với nửa kia, không khí gia đình bỗng trở nên căng thẳng hơn mọi khi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 6

Thương Quan lâm vận cho thấy Ngọ bị kiệt sức, điều bạn cần nhất lúc này là một kỳ nghỉ đúng nghĩa, một giấc ngủ say không bị công việc làm phiền. Ngày này cũng là ngày mà người làm kinh doanh bận rộn và hay sốt sắng hơn mọi khi, bạn hay lo xa quá mức và chính vì thế nên cũng dễ làm sai.

Tài lộc không ổn khi gặp sự cản trở từ Tương Xung. Ngọ nên cẩn thận hơn khi đi chơi xa, đi đường dài coi chừng làm rơi tiền hoặc quên giấy tờ quan trọng. Người nào bị hỏi mượn tiền trong ngày này thì nên từ chối khéo, bạn cũng đừng quá nhiệt tình mà xung phong trả tiền cho các buổi ăn chơi.

Sức khỏe có chút không được như ý thì phải đến bác sĩ xem xét ngay, đừng để đến lúc cơ thể đổ bệnh nặng hơn mới đi khám. Người có gia đình cần để mắt tới trẻ nhỏ nhiều hơn trong ngày này, đừng la mắng trẻ quá nhiều và cũng đừng để trẻ đi chơi xa nhà mà không có ai giám sát.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 7

Công việc của tuổi Mùi trong kỳ nghỉ lễ này nhiều bất ổn do ảnh hưởng của Tương Hại. Việc bạn quá bảo thủ và chỉ thích làm theo ý mình đang khiến mọi người xung quanh rất khó chịu. Bạn cũng dễ gặp phải mánh khóe khó lường trong quá trình kinh doanh, dễ làm phật ý khách hàng hoặc gặp rắc rối khó giải quyết.

Bù lại có Chính Tài trợ giúp nên ví tiền của đương số không bị hao hụt nhiều, công sức cày cuốc sẽ được đền bù thỏa đáng. Để phòng tránh chuyện xấu, bạn nên hạn chế ra đường hoặc về nhà quá muộn trong ngày hôm nay, càng hạn chế tụ tập càng tốt cho ví tiền của bạn.

Dành nhiều thời gian cho công việc quá nên bạn có chút lơ là chuyện gia đình, đừng tham công tiếc việc quá mức. Một số bạn trẻ còn độc thân đừng vội vàng trong chuyện tìm người yêu, hãy chăm sóc bản thân thật tốt thì duyên số sẽ sắp đặt người phù hợp đến bên cạnh bạn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 8

Thiên Quan nhắc nhở tuổi này nên tránh xa cãi cọ, kiện tụng, đấu đá nhau trong công việc ngày này. Trong một vài việc khó tránh khỏi bất đồng ý kiến với người khác, bạn càng cố chấp thì người thiệt thòi nhiều nhất chính là bạn.

Tam Hợp soi sáng nên Thân có vận quý nhân trong chuyện tiền bạc, có người tương trợ nên dù có một vài biến cố xảy ra cũng không làm khó được bạn. Người làm kinh doanh hôm nay cực phất, đơn hàng về tấp nập, buôn bán sướng tay có nhiều khách mới ủng hộ, tinh thần làm việc của bạn phấn chấn hẳn.

Hội độc thân nếu nhận được lời hẹn hò thì đừng ngần ngại, lúc này bạn mà e dè thì sẽ để lỡ mất cơ hội hiếm có. Những ai được bạn bè, người thân rủ đi chơi, ăn nhậu trong ngày này cứ mạnh dạn xung phong tham gia, chắc chắc bạn sẽ có nhiều kỷ niệm rất tuyệt bên cạnh họ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 9

Dậu khá thành công và thuận lợi trong công việc nhờ Chính Quan chiếu cố. Ngày này là ngày tốt cho những việc như thi cử, tranh chức quyền, học hành, cầu tài cầu lộc hoặc buôn bán. Dù đang đi chơi hay ở nhà thì bản mệnh cũng đều nhận được lời khen ngợi về sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của mình.

Nhưng Tương Phá nhắc nhở Dậu nên cẩn thận hơn trong vấn đề tiền bạc, của cải. Một số người dễ đánh rơi tiền khi đi ra ngoài hoặc bị người khác mượn đồ rồi làm hỏng hoặc không trả lại. Dù là con giáp sống biết điều nhưng khi ăn chơi với bạn bè thì nên chia tiền sòng phẳng thì tình cảm mới bền được.

Đường tình duyên cũng có dấu hiệu bất ổn, mối quan hệ giữa các cặp đôi còn nhiều lỗ hổng hoặc ngăn cách. Bạn và người ấy phải cố gắng hơn nữa mới có thể hòa hợp khi ở cạnh nhau.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 10

Công việc của Tuất hôm nay không quá bận rộn và tinh thần của bạn vô cùng thoải mái. Mọi việc trong ngày của con giáp này đều trôi chảy, thuận lợi, các quyết định đưa ra đúng lúc và thông minh hơn hẳn những người xung quanh.

Thiên Tài trợ vận báo tin vui, người buôn bán kinh doanh thì hàng hóa bán chạy, tiền ùn ùn về túi. Người làm công ăn lương cũng không phải lo lắng chuyện chi tiêu trong ngày nghỉ lễ, bạn hoàn toàn vung tiền để cho gia đình được thoải máu.

Tuy nhiên đường tình cảm không ổn do ngũ hành Thổ Thủy bất dung. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái vì một vài chuyện nhỏ mà mất đi sự hài hòa, thay vào đó là sự căng thẳng. Nhiều người cũng đang khó chịu bởi sự làm phiền vô duyên của người cũ.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 30/4/2024 của 12 con giáp: Nghỉ lễ Sửu bội thu, Ngọ mệt mỏi - 11

Thiên Ấn chiếu mệnh giúp Hợi có thêm sự tự tin trong công việc. Dù đang kì nghỉ lễ, tuy nhiên Hợi vẫn vui vẻ giải quyết một vài chuyện liên quan đến công việc phát sinh. Bạn vẫn còn rất nhiều công việc, giấy tờ tồn đọng nhưng bạn vô cùng bình tĩnh để giải quyết.

Đường tài lộc khá khẩm hơn mọi ngày nhờ Tam Hội trợ lực. Quan điểm của bạn là tiền bạc có thể kiếm lại, nên đôi khi bạn sẽ tiêu khá nhiều tiền cho gia đình và bản thân để có động lực kiếm tiền. Những mối quan hệ xung quanh cũng đem lại nhiều lợi ích không ngờ tới trong chuyện tiền bạc.

Hợi và người ấy cùng giúp đỡ nhau, động viên, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Tính cách vui vẻ, lạc quan của con giáp này khiến ai tiếp xúc cũng cảm thấy dễ chịu và thích thú vô cùng, bạn là ánh sáng tích cực trong một tập thể.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *