Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc

Xem tử vi hàng ngày 6/5/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết các phương diện cuộc sống của mình biến động ra sao, có điều may mắn gì đang đón đợi.

Chi tiết tử vi hàng ngày 6/5/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc

Tiếp nối tử vi hàng ngày 5/5/2024, tuổi Tý bị Tương Xung cản trở nên vận trình ngày mới chịu nhiều tác động tiêu cực. Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu bất ổn, con giáp này dễ bị tiểu nhân chơi xấu, bày mưu phá hoại những thành quả mà bản mệnh gây dựng được.

Tài vận cũng có điềm báo không lành. Người tuổi Tý nên cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên giảm bớt những rủi ro khiến tiền bạc tổn hao, tiền bạc tiêu tan. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét đến việc tiết kiệm tiền để dành cho những lúc khó khăn.

Ngũ hành xung khắc còn gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bản mệnh. Dù gặp nhiều việc không như ý trong ngày, nhưng con giáp này cũng không nên trút giận lên người thân của mình. Điều này không chỉ khiến mối quan hệ sứt mẻ mà còn khiến đối phương cảm thấy tổn thương và không được tôn trọng.

2. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 1

Xem tử vi hàng ngày 6/5/2024 của 12 con giáp, tuổi Sửu có điềm báo hung vận tăng cao trong ngày Tương Hại nhập mệnh. Con giáp này được nhắc nhở nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp họa thị phi. Những lời nói vô tình có thể khiến bạn gặp rắc rối trong công việc, gây trở ngại đến chặng đường tiến thân phía trước.

Tài lộc vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, thậm chí còn có thể gặp chuyện không hay khi mà bản mệnh để cho mình bị kẻ gian lừa gạt nên đánh mất một số tiền không nhỏ. Bạn còn thường xuyên tự thưởng cho bản thân bằng cách mua sắm những thứ mình thích mà không quan tâm đến giá cả, tài chính hao hụt khó kiểm soát.

Phương diện tình cảm ở thời điểm này vẫn chưa có nhiều thay đổi, nhất là với người độc thân. Tình yêu chưa đến cũng không có gì phải buồn. Trước mắt đối với bạn công việc vẫn là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, bạn nên kết giao thêm nhiều bạn bè, điều này rất có lợi cho tương lai sau này.

3. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 2

Tam Hợp độ mệnh, tuổi Dần có một ngày kiếm tiền như hái nhờ các mối hợp tác làm ăn rộng mở ở thời điểm hiện tại. Bạn không nên bỏ lỡ mất thời điểm tốt này, dân buôn bán kinh doanh thì càng nên cố gắng để chuyện làm ăn tốt đẹp hơn. Dân làm công ăn lương thì cứ chăm chỉ, làm hết trách nhiệm thì phần thưởng cũng rất xứng đáng.

Công việc ổn định, phát triển tốt và có nhiều cơ hội giúp bạn thăng tiến. Dù có đôi chút bận rộn thì bạn vẫn cảm thấy vô cùng hài lòng khi mọi thứ bạn làm đều mang lại hiệu quả tích cực. Hơn nữa bên cạnh bạn cũng có những người đồng nghiệp tốt bụng và nghĩa khí sẵn sàng giúp đỡ nhau.

Tình duyên của bạn và người ấy cũng đang rất bền vững cho dù trải qua nhiều sóng gió. Đôi khi những ghen tuông cãi vã giận hờn sẽ làm cả hai thêm hiểu và gắn bó với nhau hơn. Nhưng nhớ là hãy tiết chế vừa phải để mọi chuyện không đi quá xa.

4. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 3

Tuổi Mão gặp cục diện Phá Thái Tuế nên vận trình ngày mới đối mặt với nhiều rắc rối. Con giáp này nên thận trọng trong từng hành động vì có thể xảy ra nhiều biến cố khiến vận trình sa sút. Bạn dễ mắc phải sai sót liên quan đến giấy tờ, ảnh hưởng trực tiếp tới tài chính của bạn.

Con giáp này dường như không có thời gian nghỉ ngơi khi phải liên tục tăng ca, làm việc cật lực nhưng kết quả lại không như mong muốn. Bạn còn có thể vướng vào một số rắc rối liên quan tới đồng nghiệp. Đối phương thường cố tình gây khó dễ bởi những hiềm khích cá nhân giữa cả hai.

Phương diện tình cảm cũng chưa đâu vào đâu. Người độc thân chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, nên vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng. Trong khi đó những người có đôi thì sẽ trải qua khoảng thời gian tương đối dễ chịu, hai trái tim luôn hướng về nhau thì khó khăn nào cũng vượt qua.

5. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 4

Thiên Ấn mang tới cho tuổi Thìn một ngày vô cùng năng suất và chất lượng. Con giáp này làm việc rất chăm chỉ, tiến bộ và thận trọng hơn trong mọi công việc mà mình đảm nhiệm. Nhờ thái độ làm việc này mà bạn được đánh giá cao, cấp trên có thể sẽ cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Cũng phải nhắc tới đường tài lộc, bạn kiếm được kha khá tiền nhờ vào đầu tư kinh doanh. Công việc diễn ra suôn sẻ, giúp bạn phát huy được hết khả năng của mình, việc làm ăn trên đà phát triển thì lợi nhuận cứ thế đổ về liên tiếp. Bạn có thể mở rộng quy mô để kiếm thêm những khoản khác nữa.

Hỏa sinh Thổ giúp vận trình tình cảm có biến chuyển rõ rệt. Con giáp này nếu còn độc thân có thể nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, các mối quan hệ khá hài hòa, được nhiều người đem lòng thương mến. Đây cũng là cơ hội cho bản mệnh chấm dứt tình trạng cô đơn của mình.

6. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 5

Hung tinh Thiên Quan có thể là nguyên nhân khiến các kế hoạch công việc của Tị bị khuấy đảo, trục trặc nửa chừng. Điều này khiến bạn cảm thấy căng thẳng và nóng nảy nhất là khi làm việc. Con giáp này có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên có những hành động thiếu kiểm soát, tự gây rắc rối cho bản thân.

Tại thời điểm này, nếu không đủ tỉnh táo, con giáp này còn có thể gặp không ít rắc rối vì kẻ tiểu nhân đỏ mắt ghen tị, muốn tìm thời cơ để hãm hại bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư hay sử dụng tiền bạc với số lượng lớn thì nên cẩn trọng, tránh bốc đồng sẽ tạo kẽ hở cho kẻ xấu ra tay.

Trong các mối quan hệ xã hội, bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm của nhiều người khác giới, tuy nhiên tuổi Tị vẫn nên giữ khoảng cách với họ, bởi đa số đều không tiếp cận bản mệnh với mục đích tốt đẹp. Người chân thành sẽ không khó để nhận ra, còn người chỉ muốn lợi dụng bạn thì luôn đòi hỏi một điều gì đó từ bạn.

7. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 6

 

Ngọ Ngọ Tự Hình khiến tính khí của tuổi Ngọ thay đổi thất thường, ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình trong ngày này. Bản mệnh không còn bình tĩnh, cẩn thận như thường ngày nữa mà trở nên bốc đồng, dễ nóng nảy và hành xử một cách thiếu chuyên nghiệp.

Con giáp này thường mất kiên nhẫn khi giải quyết công việc, đặc biệt là với những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Có thể tuổi Ngọ đã bắt mình làm việc quá sức trong khoảng thời gian vừa rồi, tâm lý căng thẳng một thời gian dài, chính vì thế bản mệnh nên dành nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi lấy lại sức thì hơn.

Không được ngũ hành ủng hộ nên vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc. Bầu không khí giữa hai người ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

8. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 7

Lục Hợp xuất hiện, công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi khá hanh thông. Bản mệnh làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Tuy nhiên con giáp này chớ vội hài lòng, muốn thành công thì cần tìm tòi và học hỏi nhiều hơn nữa, những gì bạn đang có mới chỉ là ở bước đầu.

Vận may tài lộc cũng đang đến rất gần. Cơ hội kiếm tiền gần như đã mở ra ngay trước mắt, chỉ cần người tuổi Mùi nhanh nhạy chút thôi là tiền bạc sẽ ùn ùn đổ về túi, chẳng gặp phải quá nhiều trở ngại. Song có nhiều tiền thì con giáp này cũng đừng chỉ nghĩ đến tiêu xài hoang phí, cần phải có kế hoạch rõ ràng.

Cát khí cũng báo hiệu chuyện tình cảm của con giáp này có tin vui. Người ấy luôn dành thời gian để ở bên sẻ chia và động viên bạn sau những khó khăn và vất vả mà bạn phải chịu. Điều này giúp cho mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng thăng hoa rõ rệt.

9. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 8

Tỷ Kiên nhập mệnh, tuổi Thân cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng cho mọi tình huống có thể xảy ra. Công việc vẫn chưa có nhiều biến chuyển. Bản mệnh đứng trước nhiều thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để chuyển mình, nếu không nắm bắt được thì chỉ đành buông tiếng thở dài.

Về tài lộc, những người làm ăn, kinh doanh ở thời điểm này không có tinh thần làm việc, thiếu sự tìm tòi sáng tạo, cứ mãi đi vào lối mòn nên khó mà mở được lối đi riêng, doanh thu cũng khó được như mong muốn, vì vậy mà việc chi tiêu có phần hạn hẹp hơn trước.

Hỏa – Kim xung khắc ảnh hưởng, phương diện tình cảm của bản mệnh cũng không khá khẩm hơn là bao nhiêu. Chiến tranh lạnh vẫn chưa kết thúc dù cả bạn và nửa kia đã cảm thấy vô cùng mỏi mệt về tình trạng này. Cũng bởi cái tôi của hai bên quá lớn nên chẳng ai chịu nhượng bộ trước.

10. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 9

Cục diện Tương Hình báo hiệu, vận trình của tuổi Dậu không được tốt cho lắm. Bạn dễ gặp chuyện thị phi, mang tiếng oan vì những việc mình không làm, uy tín cũng giảm sút. Bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, giữ các mối quan hệ xã giao hòa hảo, tránh tuyệt đối hành động bốc đồng.

Tử vi hôm nay còn cảnh báo tuổi này đang có nguy cơ mất tiền hao của. Có thể số tiền mất mát không quá lớn nhưng dù sao thì ở thời điểm kinh tế khó khăn như hiện giờ, khoản tiền đó cũng là một vấn đề mà tuổi này phải lưu tâm khi đối mặt.

Trong ngày này, đường tình duyên của tuổi Dậu không có nhiều chuyển biến. Ngũ hành xung khắc cho thấy, nhân duyên ảm đạm, người độc thân tạm thời không có nhiều thời gian để nghĩ suy về tình cảm mà còn phải tập trung vào công việc, vào chuyện kiếm tiền.

11. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 10

Tam Hợp cục mang tới tin vui về quý nhân trợ giúp trong công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Bản mệnh tìm được lối đi mới cho mình, dù khó khăn trở ngại đến đâu cũng tìm được hướng giải quyết phù hợp. Bản mệnh cần cố gắng nắm giữ cơ hội, tận dụng thời cơ cho mình.

Tuy nhiên, đôi khi thành công đến quá nhanh có thể khiến cho những người tuổi này bị choáng ngợp, song hãy giữ cho mình sự khiêm nhường để có thể đi xa hơn nữa. Về tài lộc, sau những vấp váp ở giai đoạn trước, con giáp này đã biết cân đối lại kế hoạch tài chính của mình, tránh được những khoản chi tiêu không cần thiết.

Ngày này ngũ hành tương sinh mang đến niềm hạnh phúc lớn lao cho Tuất. Những nỗi buồn trước đó đã dần tan biến, thay vào đó là niềm vui. Người độc thân nên dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình, sống thật với cảm xúc mình đang có, chớ nên giấu giếm, trốn tránh tình cảm.

12. Tử vi ngày 6/5/2024 tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 6/5/2024 của 12 con giáp: Dần giỏi kiếm tiền, Tị gặp trục trặc - 11

Cát tinh Thực Thần báo hiệu tuổi Hợi có thể đón những nguồn thu nhập khá dồi dào trong ngày này. Bạn làm việc tốt nên dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, có cơ hội được tăng lương thăng chức. Nguồn thu chủ yếu dựa vào khoản tiền lương cố định nên hãy chăm chỉ hết mình.

Còn với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì bạn sẽ được hưởng một khoản lợi nhuận tương xứng với công sức đã bỏ ra. Thời điểm này bản mệnh thực sự nỗ lực, làm việc hết mình nên chắc chắn thu nhập không thể nào ít hơn người khác được.

Tình duyên khá bình ổn. Những người đã có đôi có cặp dần dần thấu hiểu nửa kia của mình hơn khi bạn đã biết đặt mình vào vị trí của đối phương. Đây cũng là một trong những thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm lứa đôi, để cả hai có thể trở lại quãng thời gian ngọt ngào như thuở mới yêu.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *