Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui

Tử vi hàng ngày 29/4/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều đã có sự sắp đặt trước từ số mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui

Xem tiếp tử vi hàng ngày 28/4/2024, Tam Hội cục mang tới nhiều cơ hội thuận lợi cho người tuổi Tý trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Bạn có thể nhân dịp này để mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ những nhân vật mới mẻ, thú vị. Bạn sẽ sớm thấy được nhiều lợi ích từ việc này.

Một số người còn có cơ hội gặp gỡ một người thân, người bạn mà tuổi Tý đã mất liên lạc bao lâu nay. Niềm vui tới khá bất ngờ trong dịp nghỉ lễ giúp tinh thần của bạn thêm hăng hái. Đây cũng là ngày lý tưởng cho cuộc giao lưu với bạn bè sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Chuyện tình cảm vốn thế nào thì vẫn như thế trong ngày hôm nay. Với các cặp đôi, có thể cả hai không gặp nhau trong hôm nay nhưng không thiếu những lời thăm hỏi và quan tâm dành cho nhau. Tình cảm vẫn luôn đong đầy từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 1

Xem tử vi hàng ngày 29/4/2024, tuổi Sửu không mấy may mắn trong ngày hung tinh Thiên Quan nhập cục. Ngày này bạn được nhắc nhở không nên quá để ý tới những người xung quanh, cũng đừng quá tin tưởng một ai vì có thể bị lợi dụng. Nếu bạn càng yếu đuối và nhẫn nhịn thì càng thua thiệt.

Cũng trong hôm nay, bạn còn nên chú ý quản lý tài sản, tiền bạc của mình. Đặc biệt, bản mệnh chớ nên chi tiêu hoang phí cho những thứ không cần thiết. Đến khi biết lên kế hoạch chi tiêu bạn sẽ nhận ra trước đây mình từng tiêu xài vô tội vạ như thế nào.

Thổ – Thủy xung khắc, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Vận trình tình cảm nhiều rối ren, buồn tủi. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì nhiều chuyện. Tình trạng của người độc thân cũng chẳng có gì khởi sắc, dù đã dành thời gian hẹn hò, gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng chưa ai thực sự khiến bản mệnh rung động.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 2

Được Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Dần đón vận khí hanh thông, làm gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp. Những người vẫn đi làm trong hôm nay sẽ có cơ hội tiến gần hơn đến với mục tiêu của mình, thành công sẽ đến. Còn những người nghỉ lễ sớm cũng có khoảng thời gian thư giãn, nhẹ nhàng bên gia đình.

Ờ thời điểm này, tài vận của những chú Hổ cũng tươi sáng hơn hẳn. Đặc biệt là Thứ Tài khởi phát mạnh, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho tuổi này. Các nguồn thu nhập ngoài luồng tăng lên, bạn dễ nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể thoải mái đầu tư theo kế hoạch đã định.

Ngày ngũ hành tương sinh cho thấy Dần có đào hoa chiếu mệnh nên sẽ đón nhiều hỷ sự bất ngờ. Nhân duyên tốt lành giúp người độc thân đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm tình yêu cho mình, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. Tình cảm lứa đôi ổn định và vẹn tròn.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 3

Người tuổi Mão được Tam Hợp che chở nên đường thăng tiến rất rộng mở. Bạn không ngần ngại cạnh tranh để đạt được vị trí và cấp bậc mà mình mong muốn. Có người còn tự tin, mạnh dạn nhận nhiệm vụ khó để thể hiện bản lĩnh của mình. Lúc này bạn nên tránh tỏ ra kiêu ngạo, phô trương.

Thực Thần cũng mang cơ hội kiếm tiền đến với Mão. Bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong các kế hoạch làm giàu của mình. Bản thân con giáp này cũng là người nhanh trí và nhạy bén với thị trường, có thể nói là có “duyên” buôn bán nên chỉ cần có cơ hội thì sẽ phất lên nhanh chóng.

Ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa vượng nhưng điều này chỉ có lợi với người độc thân. Còn đào hoa quá vượng lại biến thành tình cảm ngoài luồng hoặc cảm nắng bất chợt khiến đôi lứa thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn. Tuổi Mão đã có đôi nên mau chóng chỉnh đốn lại bản thân kẻo mất cả chì lẫn chài đấy.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 4

Chính Quan xuất hiện, vận trình công danh của người tuổi Thìn khá sáng, tương lai thêm phần rộng mở. Bản mệnh làm việc cầu tiến, luôn có sự chủ động, lại khéo léo trong giao tiếp nên mọi việc không quá khó khăn. Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên làm ăn ngay thẳng, chớ ngang tắt hay mánh khóe kẻo tự mình hại thân.

Tài lộc trong ngày tương đối tốt, bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho bản thân. Thậm chí bạn còn tránh được những rủi ro không đáng, may mắn là vào phút cuối bạn đã tỉnh táo nhận ra được những kẻ muốn lừa gạt tiền của mình và đưa ra quyết định đúng đắn.

Chuyện tình cảm khá ổn, tuổi Thìn có thể đi chơi hoặc hẹn hò với một nửa của mình. Hãy mua một món quà bất ngờ tặng người ấy dù chẳng vào dịp gì hay vì lý do gì, chỉ đơn giản là bạn muốn dành tặng nó cho đối phương, mối quan hệ của hai người sẽ tiến thêm một bước mới đấy.

Tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 5

Ngày Tị Hợi Tương Xung, người tuổi Tị đứng trước nhiều khó khăn và thử thách trong hôm nay. Bạn không nên nóng vội dù gặp phải tình huống bất lợi kẻo đưa ra quyết định sai lầm sẽ ảnh hưởng tới sau này. Nếu cảm thấy quá rối trí, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, hoặc xin kinh nghiệm của người đi trước.

Ngày này những chú Rắn cũng chớ nên vội vã trong chuyện nhân duyên, hôm nay do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc nên không có nhiều tiến triển. Nếu quá mức nhiệt mình mà không được đáp lại thì càng sinh chán nản, buồn bã. Tình cảm đặt sai chỗ thì chỉ tự chuốc tổn thương vào mình mà thôi.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá ổn định, các nguồn thu vẫn cứ đều đều nên không phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu. Song nếu tuổi Tị muốn đầu tư trong giai đoạn này nên cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi hành động

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 6

Thiên Tài độ mệnh, tuổi Ngọ có cơ hội phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình trong việc làm ăn, buôn bán. Tình hình tài chính của bạn sẽ tiến triển tương đối tốt đẹp. Bạn sẽ có thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau để có kinh phí làm những việc mình yêu thích.

Nhìn chung đây sẽ là một ngày vận khí khá hanh thông với Ngọ. Bản mệnh là người chính trực, lương thiện, hành động theo lý tính nên được mọi người tin tưởng, có quý nhân giúp đỡ và dễ nắm quyền chỉ đạo trong tay. Hôm nay chính là cơ hội cho con giáp này thể hiện năng lực và được mọi người yêu quý.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại có phần ảm đạm do ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc. Có thể tuổi Ngọ và một nửa của mình sẽ xảy ra tranh cãi, nếu sự việc không có gì thì hãy nhẹ nhàng giải quyết, không nên làm quá mọi chuyện sẽ khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 7

Trong ngày cục diện Tam Hợp xuất hiện, vận trình công việc của người tuổi Mùi khá tốt đẹp. Đường công danh thăng tiến, rộng mở và bạn cũng được quý nhân giúp đỡ giải quyết tốt mọi việc được giao. Nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng, cần phải nỗ lực hơn để làm được tốt hơn.

Phương diện tài lộc trong ngày cũng khá tốt, sự nghiệp ổn thỏa, nhìn chung sẽ là một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ của con giáp này. Bạn còn đón tin vui về tiền bạc hoặc đơn giản là con giáp này bắt đầu có được những thói quen tốt về tiền. Một số người còn nhận ra mình đã tích lũy được một khoản tiền kha khá.

Chuyện tình cảm khá vượng, nhân duyên đôi lứa tươi đẹp, vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau. Người độc thân cũng có nhiều mối quan hệ triển vọng, nhân cơ hội này hãy lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp để tiến thêm một bước trong mối quan hệ đó.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 8

Cục diện Tương Hại cản trở người tuổi Thân khá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn nên cân nhắc việc thực hiện các kế hoạch quan trọng bởi sẽ có những sự cố bất ngờ hay rủi ro khó lường khiến bạn chịu nhiều tổn thất. Còn nếu vẫn cố chấp muốn tiến hành thì cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý trước những vấp ngã trong giai đoạn này.

Về tài lộc, con giáp này cũng khó gặp may khi hung vận quá lớn. Kinh doanh buôn bán bị đối thủ dẫn trước, tiểu nhân chơi xấu, bản mệnh đánh mất lợi thế trên thị trường nên thất thoát khoản tiền không nhỏ. Áp lực tài chính ập đến, bạn nên cân nhắc về các khoản chi tiêu, đầu tư nên có tính toán khôn ngoan hơn.

Bù lại ngũ hành tương sinh mang đến mối quan hệ hài hòa cho con giáp này, tình yêu đôi lứa hòa hợp, thăng hoa khi cả hai có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu cho mình thì cần loại bỏ những thứ thuộc về quá khứ, có như vậy bạn mới dễ dàng đón nhận những điều mới đến với mình.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 9

Trong ngày Thiên Ấn tác động, mọi việc trong ngày của tuổi Dậu đều thuận lợi, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ, gặp chút khó khăn cũng nhanh chóng được tháo gỡ. Bản mệnh thậm chí còn tìm được chỗ dựa tinh thần tuyệt vời để thúc đẩy niềm tin, sức mạnh cho mình trong thời gian này.

Tình hình tài chính có nhiều điều may mắn. Song đây không phải là khoản tiền từ trên trời rơi xuống mà là kết quả của một quá trình tích lũy, nỗ lực và chăm chỉ của bạn. Vì vậy hãy trân quý từng đồng tiền, tránh lãng phí hay chi tiêu cho những món đồ xa xỉ không chính đáng.

Về phương diện tình cảm, nhờ có ngũ hành tương sinh nên tuổi này có cơ hội gặp gỡ, gần gũi với người thương nhiều hơn. Bản mệnh đang trong giai đoạn hạnh phúc, hãy trân trọng những gì đang có. Người độc thân cũng may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 10

Người tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong công việc trong ngày Chính Quan hỗ trợ. Bản mệnh làm việc hăng say, bên cạnh đó còn biết tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Bạn luôn cố gắng hết sức mình để củng cố quan hệ tập thể nhờ vậy mọi chuyện trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với sự hỗ trợ của nhiều người.

Tài vận cũng đang có chiều hướng gia tăng. Không những nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ của Tuất đều được cải thiện. Nhìn chung con giáp này may mắn trong việc kiếm tiền, buôn bán kinh doanh hay đầu tư sinh lời đều có kết quả khả quan vào ngày này.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên vận trình tình duyên có phần kém sắc, người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được một nửa của đời mình. Với người đã có đôi, bản thân bạn khá cầu toàn và có nhiều yêu cầu với nửa kia, thậm chí bạn còn không ý thức được rằng mình đang ép đối phương đi vào khuôn mẫu, khiến tình cảm có rạn nứt.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 29/4/2024 của 12 con giáp: Thân gặp sự cố, Tuất có tin vui - 11

Trong ngày Hợi – Hợi tạo thành cục diện Tự Hình, người tuổi Hợi có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Vừa có khó khăn bất ngờ phát sinh, lại vừa bị tiểu nhân quấy nhiễu, chơi xấu nên công việc khó bề suôn sẻ, bản mệnh sẽ khá lao đao để xử lý chuyện này.

Ngày này bạn còn được khuyên nên tránh xa các cuộc tranh luận, bàn tán nếu không muốn bị kích động và trở thành người ngang ngược. Nếu bạn không kiềm chế được lời ăn tiếng nói thì có thể gây ra họa, ảnh hưởng tới danh tiếng của mình. Tốt nhất nên dĩ hòa vi quý thì mọi chuyện sẽ được hóa giải.

Chuyện tình cảm cũng có phần bất ổn, người có đôi không có nhiều thời gian dành cho nhau, không gặp gỡ thường xuyên nên tình cảm dần xa cách, cảm xúc phai nhạt. Điều này cũng xảy đến với người độc thân khi không có thời gian dành cho việc riêng tư, từ chối nhiều cơ hội tìm đến.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *