Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc

Theo dõi tử vi hàng ngày 15/4/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, bạn gặp được nhiều may mắn hay phải đối diện nhiều nguy cơ?

Chi tiết tử vi hàng ngày 15/4/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 15/4/2024

 

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc

Bị Tương Phá tác động, tử vi hàng ngày 15/4/2024 của 12 con giáp dự báo, tuổi Tý gặp không ít rắc rối. Kế hoạch bị đảo lộn, công việc dễ trục trặc nửa chừng. Con giáp này cần phải chậm rãi tiến hành từng bước một và đừng ngại tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Tý cũng dễ sa sút, bị tiểu nhân ghen ghét đố kỵ và luôn tìm ra sơ hở của con giáp này để phá hoại, lừa gạt. Ở thời điểm hiện tại, bạn nên giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt trước những lời mời chào rót vốn đầu tư, phải biết được điều gì thực sự cần thiết với mình rồi mới xuất tiền.

May mắn hơn một chút, ngũ hành tương sinh hỗ trợ Tý trong tình duyên, bù đắp lại những khó khăn trong công việc, bạn luôn cảm thấy may mắn vì có một người hiểu mình, thương yêu mình hết lòng. Người độc thân nếu mở lòng hơn sẽ có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 1

Tiếp nối tử vi hàng ngày 15/4/2024, Tam Hợp cục cho thấy tuổi Sửu gặp nhiều may mắn vì luôn có quý nhân đồng hành giúp đỡ. Nhờ đó con giáp này như được tiếp thêm sức mạnh và động lực trong công việc, có bản lĩnh dám làm dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm để đạt được thành công.

Chẳng những vậy tài lộc của tuổi này cũng  có dấu hiệu tăng không ngừng. Đáng chú ý, ngày hôm nay những người làm kinh doanh càng dễ thu về lợi nhuận lớn. Trong khi đó những người làm công ăn lương thì có cơ hội tăng lương, thăng tiến trong công việc.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của những chú Trâu vô cùng suôn sẻ. Với các cặp đôi, đối phương hiểu và thông cảm cho những vất vả, khó khăn mà con giáp này đang gặp phải và cố gắng hết sức để an ủi, động viên và mang lại niềm vui cho bản mệnh.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 2

Với sự xuất hiện của Chính Quan, người tuổi Dần có thể tự tin hoàn thành các kế hoạch công việc trước thời hạn. Những dự định, kế hoạch chi tiết giúp bạn nắm được thế chủ động, linh hoạt ứng phó với các tình huống bất ngờ. Con giáp này cũng truyền cảm hứng cho những người đồng nghiệp bên cạnh.

Hôm nay không có gì lạ khi tuổi này có thể sẽ được cấp trên tin tưởng và trọng dụng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. Bạn luôn cống hiến hết mình cho công việc, không ngại khó khăn, cũng không cho phép mình nhụt chí nếu gặp phải thất bại, nhờ thế thành công đã đến với bạn.

Ngược lại, về chuyện tình cảm ngày hôm nay của Dần thì tử vi cho biết khá trắc trở. Đặc biệt, những người độc thân sẽ khó tìm được người phù hợp vào thời điểm này do bản thân bạn cũng không mấy nhiệt tình và chưa thực sự mở lòng mình. Các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, chiến tranh lạnh.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 3

Cục diện Tương Xung cho biết, tuổi Mão dễ gặp những chuyện ngoài ý muốn. Vận trình công việc phát sinh nhiều khó khăn, tưởng như mọi việc đã đâu vào đó nhưng lại có sự cố bất ngờ, lại chẳng thể nhờ được sự giúp đỡ của ai, bản mệnh đều phải tự lực cánh sinh để giải quyết.

Điều đó khiến cho con giáp này gần như vất vả ngược xuôi suốt cả ngày, làm việc đến quên ăn quên ngủ mà tình hình vẫn chưa khả quan là mấy. Chẳng những vậy vận tài chính cũng không được hanh thông, có quá nhiều việc phải dùng đến tiền khiến bạn đau đầu.

Nhiều việc xảy đến khiến tuổi này không còn nhiều thời gian cho gia đình hay chuyện tình yêu. Dù đối phương cũng hiểu cho công việc của bản mệnh nhưng nhiều lúc không khỏi chạnh lòng vì không được chia sẻ. Tuổi Mão nên tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, biết đâu đối phương lại có thể hỗ trợ.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 4

Trong ngày Lục Hợp Thái Tuế, người tuổi Thìn có thêm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tài lộc, nếu nhanh tay nắm bắt thì chắc chắn sẽ thu được tiền bạc về tay. Tuy nhiên mọi việc cần phải thận trọng, không nên vội vàng mà mắc phải sai lầm nhé.

Trong thời gian này tài vận của Thìn khá ổn định, vững vàng, giúp cho con giáp này yên tâm khi làm bất cứ chuyện gì, bởi luôn có một khoản tiền đã tích lũy đủ để làm đường lùi cho mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng luôn có kế hoạch tài chính hợp lý, biết cách chi tiêu cho nên không lo rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Hôm nay, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Không những vậy, do có những điểm tương đồng nên các bạn có thể giúp đỡ nhau trong nhiều vấn đề của công việc và cuộc sống. Chính điều này giúp mối quan hệ của hai bạn khá bền vững.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 5

May mắn được Tam Hợp nâng đỡ, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tị khá hanh thông. Bản mệnh đạt được nhiều kết quả tốt đẹp nhờ đưa ra những quyết định dứt khoát, biết nắm chặt thời cơ. Dù đôi lúc bạn cũng cảm thấy có chút hoang mang nhưng vẫn quyết tâm đi theo con đường đã chọn, thật may là bạn đã lựa chọn đúng.

Phương diện tài chính của những chú Rắn cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Đặc biệt, việc làm ăn kinh doanh tiến triển cực kì tốt, doanh thu mỗi ngày lại tăng lên, tiền bạc về túi con giáp này nhiều không kể xiết, khiến bao người phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc lại gây ra một vài rắc rối trong chuyện tình cảm của người tuổi này. Bản mệnh và nửa kia dễ bất đồng ý kiến trong việc định hướng tương lai. Cả hai rất cần một cuộc trò chuyện thẳng thắn và rõ ràng để giải quyết mọi vấn đề.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 6

Chính Ấn dự báo, người tuổi Ngọ vượt qua được không ít khó khăn trở ngại trong công việc bằng chính sức mình trong ngày này. Những vấn đề trước đó nay được tháo gỡ ổn thỏa. Công việc có điềm báo khởi sắc, nhiều cơ hội tốt đẹp sẽ đến với con giáp này nếu như biết nắm bắt.

Chẳng những công việc, đường tài lộc của người tuổi này cũng khá sáng, đặc biệt là các nguồn thu đến từ nghề tay trái của con giáp này. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ gia tăng được nguồn tài chính cho mình, đủ để bạn có thể chi tiêu thoải mái.

Tuy nhiên, Kim – Hỏa xung khắc cho thấy chuyện tình cảm của bản mệnh lại đang đối mặt với vấn đề rắc rối khi mà con giáp này và nửa kia thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn cứ thế tăng lên, tình cảm nhanh chóng rạn nứt.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 7

Nhờ ngũ hành Thổ dưỡng Kim, phương diện tình cảm của người tuổi Mùi được che chở, hạnh phúc đong đầy. Đôi lứa tìm được sự hòa hợp trong tâm hồn và quan điểm trong cuộc sống. Đôi bên không cần quá nhiều thời gian để thử thách nhau mà luôn có lòng tin với nửa kia, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc.

Nếu còn độc thân, con giáp này cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về người mà mình đang rung động, nếu đủ tinh tế và dũng cảm thì bạn cũng có thể chọn thời điểm này để bày tỏ tình cảm với đối phương. Đôi khi cần một bên chủ động thì tình yêu mới có cơ hội nở rộ.

Công việc không có vấn đề gì phải lo lắng. Tuổi Mùi luôn hăng say, tận tâm cống hiến hết mình cho công việc nên rất được cấp trên yêu mến, trọng dụng. Bạn đang có sự nghiệp tươi sáng với nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 8

Tuổi Thân vốn được đánh giá cao bởi có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên có nhiều thời điểm bản mệnh khá bảo thủ, cứng nhắc, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý của mọi người xung quanh, nhất là trong ngày Thương Quan nhập cục như hôm nay, dẫn đến mắc sai sót không đáng.

Cũng trong ngày này, bản mệnh còn được nhắc nhở cần phải thận trọng về tiền bạc bởi điềm báo có nguy cơ mất mát, hao tổn, lừa lọc. Con giáp này hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân hoặc bị người khác hãm hại mà khiến bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, tài chính bấp bênh.

Không được ngũ hành ủng hộ, đường tình duyên của Thân cũng gặp khá nhiều trục trặc. Người độc thân có nhiều nỗi niềm khó nói khi tình cảm trao đi không được đáp lại. Với các cặp đôi, tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài cũng dằn vặt tâm lý bạn rất nhiều, nhưng lại không tìm được cách để giải quyết.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 9

Ngày Dậu – Dậu Tự Hình, công việc của người tuổi Dậu không mấy dễ dàng. Tinh thần làm việc của bản mệnh gần đây không được tốt, một phần là do áp lực công việc và vấn đề tình cảm. Để thoát khỏi tình trạng này, bản mệnh cần nhanh chóng lấy lại tinh thần và tự đốc thúc bản thân làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

Vận trình tài lộc cũng khá bấp bênh. Nguồn tài chính không ổn định do có nhiều khoản phát sinh bất ngờ đòi hỏi con giáp này phải có sự khéo léo trong quá trình chi tiêu mới tránh được tình trạng hao hụt quá nhanh ngoài tầm kiểm soát. Bên cạnh đó bạn cũng nên tính đến việc làm thêm hay đầu tư bên ngoài để gia tăng thu nhập.

Không khá khẩm hơn so với công việc là mấy, vận trình tình cảm ngày hôm nay của tuổi Dậu cũng dễ gặp sóng gió. Con giáp này với nửa kia thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vã, mâu thuẫn không có điểm dừng. Các cặp đôi được khuyên nên hạ thấp cái tôi, khống chế cảm xúc tiêu cực để dung hòa lại mối quan hệ này.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 10

Dậu Tuất Tương Hại nhắc nhở tuổi Tuất nên thận trọng kẻo bị lừa gạt về tiền bạc. Con giáp này tự tin và nghĩ rằng mình đủ sáng suốt để biết cách nhìn người, không bị những lời mật ngọt làm cho mờ mắt thế nhưng cuối cùng vẫn rơi vào tròng của kẻ lừa đảo, mất tiền mất của còn tổn thất về mặt tinh thần.

Chẳng những vậy, những khúc mắc trong công việc cũng chưa tìm được cách giải quyết. Bản mệnh thiếu kiểm soát cảm xúc, dễ nóng nảy, làm những điều ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như cấp trên, vì thế việc hợp tác càng khó khăn hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này khá tẻ nhạt, ảm đạm. Những người đã có đôi có cặp cãi vã liên miên, những sự khác biệt trong sở thích và quan điểm sống giữa hai người ngày càng nhiều hơn. Người độc thân có thể để lỡ mất thời cơ tốt để bày tỏ tình cảm với người mình thương vì sự do dự và rụt rè của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 15/4/2024

Tử vi thứ 2 ngày 15/4/2024 của 12 con giáp: Dần tự tin, Thân cứng nhắc - 11

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Hợi dễ đón may mắn trong công việc khi tìm thấy được nhiều cơ hội phát triển nhờ cát khí từ Chính Quan. Chỉ cần bạn biết tận dụng tối đa những ưu điểm và lợi thế của mình để thể hiện được năng lực của mình tốt nhất, cấp trên chắc chắn sẽ trao cho bạn những phần thưởng xứng đáng.

Tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực, việc làm ăn kinh doanh tiến triển cực kì tốt. Con giáp này không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc như trước nữa. Tuy nhiên con giáp này có xu hướng sử dụng tiền bạc để giải tỏa, đây là thói quen mà bạn nên thay đổi càng sớm càng tốt. Nó có thể khiến cho bản mệnh rơi vào hoàn cảnh túng thiếu chỉ vì phút bốc đồng.

Thời gian qua bạn làm việc liên tục nên có phần bỏ bê sức khỏe, nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống để không hại tới cơ thể. Làm việc chăm chỉ là điều đáng trân trọng nhưng cũng cần để cho mình được thư giãn, hồi phục. Nên nhớ tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể nào mua được sức khỏe.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *