Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập

Xem tử vi hàng ngày 5/5/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có may mắn hoặc nguy cơ nào tiềm ẩn.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập

Tử vi hàng ngày 5/5/2024 của 12 con giáp cho thấy Thủy khắc Hỏa đem tới những dấu hiệu chẳng lành trên phương diện tình cảm của người tuổi Tý. Bạn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Hai người đều cần phải nhìn mọi việc theo những hướng tích cực hơn, đồng thời lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn, không nên khăng khăng với những quan điểm cá nhân. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy, biết đâu bạn sẽ có suy nghĩ khác.

Thiên Tài che chở, may mắn là bản mệnh lại có một túi tiền khá rủng rỉnh. Bạn chăm chỉ với những công việc tay trái nên có thể kiếm được một khoản tiền tương xứng với công sức đã bỏ ra, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 1

Tin tức về 12 con giáp cho thấy Tỷ Kiên cản trở, người tuổi Sửu tự cô lập bản thân với mọi người xung quanh và không muốn ai can thiệp vào công việc của mình. Chính vì vậy mà khi gặp rắc rối, bạn khó có thể tìm ra cách giải quyết.

Trên thực tế, bạn không thể tự mình hoàn thành tất cả mọi công việc một mình. Có những lúc tin tưởng và dựa dẫm vào người khác một chút, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Hơn nữa mọi người xung quanh đều sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm của con giáp này lại khá êm đềm. Bạn luôn đặt người nhà vào vị trí quan trọng nhất và luôn cố gắng dành thời gian cho người thân. Mọi người trong gia đình bạn đều rất quan tâm đến nhau.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 2

Theo tử vi hàng ngày 5/5/2024 của 12 con giáp, Tương Hình ám hại, người tuổi Dần nên cẩn thận với những người tỏ vẻ nhiệt tình với mình. Hôm nay bạn không nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo những lời nịnh nọt hoặc dụ dỗ của người khác.

Người làm kinh tế không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh. Bản mệnh cần thêm thời gian để kiểm chứng thông tin và chuẩn bị đầy đủ thêm các yếu tố nhân lực vật lực, nếu quá vội vàng, bạn có thể rơi vào cảnh tốn tài hao của.

Mộc sinh Hỏa, người nhà chính là hậu phương vững vàng của con giáp này. Bạn biết rằng dù mình thành công hay thất bại, người nhà cũng luôn ở bên mình, đưa cho mình những lời khích lệ ấm lòng nhất.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 3

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Mão nên hạn chế mâu thuẫn với người có chức vị cao hơn mình trong ngày hôm nay. Nếu có thể thì nên “chín bỏ làm mười”, bởi kết quả ra sao thì người gặp rắc rối cũng chỉ có bạn.

Với người có quyền cao chức trọng, bản mệnh không nên hống hách hoặc áp đặt người khác nghe theo ý mình. Không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng là đúng đắn, lắng nghe lời người khác là việc cần thiết nếu muốn phát triển.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để thực hiện những công việc trọng đại. Vì thế, bản mệnh nên căn cứ vào tình hình thực tế để sắp xếp thực hiện công việc, như vậy có thể gặp nhiều may mắn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 4

Tử vi hàng ngày 5/5/2024 của 12 con giáp thấy, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn có thể được nhận tin vui trên phương diện tình cảm trong thời điểm này. Người độc thân đã chủ động hơn trong việc tiếp cận người mình yêu mến, đối phương cũng dành cho bạn những tín hiệu tích cực.

Với người có đôi có cặp, hai bạn đã bao dung hơn cho những khuyết điểm và lỗi lầm của nhau, không còn so đo những chuyện nhỏ nhặt, nhờ vậy mà mối quan hệ giữa đôi bên ngày càng êm đềm, nhiều tranh cãi được giảm bớt.

Kiếp Tài tác động, tiếc rằng phương diện sự nghiệp sẽ không được như mong muốn của bạn. Con giáp này không nên sơ suất trong những nhiệm vụ được phân công, nếu không dễ để xảy ra sai lầm, phải tốn công sức và thời gian khắc phục.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 5

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Tị đạt được những thành tích đáng mừng trên phương diện sự nghiệp vào ngày hôm nay. Bản mệnh đã luôn chăm chỉ, nghiêm túc trong những nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà bạn hoàn thành vừa nhanh chóng vừa đạt kết quả cao.

Với người làm lãnh đạo, bạn thể hiện được tầm nhìn xa trông rộng và sự quyết đoán của mình nên nhận được sự tin tưởng và khâm phục của nhân viên cấp dưới. Bạn có thể đưa tập thể phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi… Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, dù là ngày Tết cũng cần ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 6

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ giữ được tinh thần lạc quan và hăng hái trong ngày hôm nay. Bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc, cho dù đó là công việc khó và có nhiều người muốn né tránh.

Chính thái độ làm việc ấy giúp bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao. Trong tương lai, bạn có thể được giao cho phụ trách thêm nhiều nhiệm vụ trọng đại, là nấc thang để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Bắc và Tài thần ở hướng Nam.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 7

Tỷ Kiên chắn lối, người tuổi Mùi có thể gặp phải một vài khúc mắc trong sự nghiệp vào thời điểm này. Bạn nên thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, không nên đi theo một lối mòn, biết đâu sẽ phát hiện ra hướng đi mới phù hợp hơn.

Nếu cảm thấy công việc vượt quá sức của mình, bạn cũng không nên một mình cố gắng mà hãy san sẻ với mọi người xung quanh. Sức mạnh của tập thể sẽ khiến công việc khó đến mấy cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Người độc thân có thể nhận ra người luôn quan tâm thầm lặng mình suốt thời gian qua. Bạn nên cho đôi bên cơ hội tìm hiểu thêm về nhau.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 8

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể truyền dạy cho bạn nhiều bài học quý, hãy khiêm tốn học hỏi, bạn sẽ áp dụng được vào tương lai.

Với người làm kinh tế, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác. Nếu đôi bên đã hiểu rõ về cách làm việc và mục tiêu của nhau thì có thể nhanh chóng hợp tác, giúp đem về lợi nhuận gấp bội.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng phương diện tình cảm của con giáp này lại không được như ý. Bạn cảm thấy những hi sinh, cố gắng của mình cho gia đình không được ghi nhận, mọi người coi những điều bạn làm là hiển nhiên.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 9

Hỏa khắc Kim, người tuổi Dậu cần hạn chế tính tình nóng nảy để không vô tình nói lời gây tổn thương cho nửa kia. Hãy nhìn nhận vấn đề dưới góc độ tích cực hơn và đừng bắt buộc người ấy phải chiều theo mình.

Với người độc thân, bạn đưa ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai nên chẳng thấy hài lòng với ai. Đừng mãi chạy theo một bóng hình xa vời nào đó, bạn nên nhận ra những người chân thành dành tình cảm cho mình.

Thực Thần che chở, may mắn là phương diện tình cảm của con giáp này lại có những tiến triển khá khả quan. Những quyết định chính xác trước đó giúp bạn kiếm về một khoản rủng rỉnh. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo nghĩ nhiều.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 10

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Tuất không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người khác trong thời điểm này. Có thể bạn đang đưa ra những kế hoạch quá thiếu thực tế hoặc những lý do không thực sự thuyết phục.

Hãy bước chậm lại và dành thời gian để cân nhắc những việc mình đã và đang làm. Nếu thấy sai ở đâu, bạn nên sửa chữa ngay chứ đừng cứng đầu cứng cổ, đi mãi theo kế hoạch đã vạch sẵn từ trước đó.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh khá êm đềm. Nếu gặp phải bất cứ khó khăn gì, bạn nên tâm sự với người nhà để thấy nhẹ nhõm hơn. Mọi người cũng có thể sẽ đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 5/5/2024 của 12 con giáp: Tý mâu thuẫn, Sửu cô lập - 11

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi dễ gặp mâu thuẫn, xích mích với mọi người xung quanh. Bạn nên chú ý hơn đến cách hành xử của mình, đừng khiến những mối quan hệ tốn công gây dựng bao lâu nay rạn nứt.

Với người làm kinh tế, bạn có thể vướng phải tranh cãi với khách hàng và đối tác. Đừng vội vàng đổ lỗi cho người khác, bạn cũng cần phải nhìn nhận lại chính những việc mà mình đang làm, có thể bạn cũng đang phạm phải sai lầm ở đâu đó.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm cũng chẳng yên bình hơn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng xa cách, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện. Hãy tìm cách khắc phục tình trạng này, nếu bạn còn quý trọng những gì mình đang có.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *