Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công

Xem tử vi hàng ngày 28/4/2024 của 12 con giáp về các phương diện cuộc sống, bạn sẽ biết mình sắp phải đối mặt với vấn đề gì, từ đó chủ động hơn trong mọi việc.

1. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công

Xem tử vi hàng ngày 28/4/2024, Thổ khắc Thủy cảnh báo những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của người tuổi Tý. Bạn và người ấy đang ngày càng xa cách vì những khúc mắc tồn tại trong mối quan hệ.

Cả hai đều không nên giấu những điều khiến mình khó chịu ở trong lòng. Hãy thẳng thắn trao đổi cùng với nhau thì mới có thể hóa giải được những khúc mắc, hiểu lầm. Hai người nên trân trọng hơn những gì mình đang có.

Kiếp Tài cản trở, sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng suôn sẻ hơn. Bạn chớ nên tự cô lập bản thân với tập thể. Hãy tin tưởng hơn vào mọi người xung quanh và hợp tác cùng nhau để làm nên những việc lớn.

2. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 1

Chính Quan tương trợ, người tuổi Sửu gặt hái được nhiều thành công trên phương diện sự nghiệp vào ngày hôm nay. Nhờ đầu óc tỉnh táo và kinh nghiệm phong phú mà bạn thường đưa ra được những quyết sách chính xác giúp phát triển công ty.

Người làm lãnh đạo cũng tạo dựng được cái uy của mình do bạn luôn sắp xếp được nhân sự vào đúng vị trí. Mọi người đều phát huy được điểm mạnh của mình nên tập thể phát triển nhanh chóng, thành công không còn xa.

Tình cảm lứa đôi nhìn chung khá bình lặng. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể cùng người ấy ôn lại chuyện cũ hoặc cùng đi ăn, đi chơi cùng nhau để hâm nóng tình cảm. Nếu quan hệ đã chín muồi, hai người cũng có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn.

3. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 2

Theo tử vi hàng ngày 28/4/2024 của 12 con giáp, Thực Thần che chở, người tuổi Dần không cần phải lo lắng về túi tiền trong thời điểm này. Bạn hoàn thành tốt dự án đã kí kết và có thể được nhận một khoản thù lao dư dả hơn dự kiến.

Với những ai làm nghề tự do, bạn đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc nên được đối tác đánh giá rất cao. Bạn sẽ được giới thiệu hoặc kí kết những dự án triển vọng hơn, đem về nhiều lợi ích trong tương lai.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được êm đẹp như ý muốn. Bạn và người ấy nên hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Ngoài ra, hai người đừng nên tranh luận khi cả hai đều đang nóng nảy.

4. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 3

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Mão dễ vướng vào mâu thuẫn với cấp trên trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên chú ý đến cách diễn đạt vấn đề của mình, đừng nghiêm trọng hóa các vấn đề hoặc khiến đối phương mất mặt.

Người làm lãnh đạo chớ nên ỷ vào quyền lực của mình để chèn ép người khác. Bản mệnh nên tỉnh táo hơn khi hành xử, nếu không dễ gây nên bất mãn trong tập thể, thậm chí sẽ tự đẩy bản thân vào những tranh cãi không đáng có.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

5. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 4
Căn cứ tử vi hàng ngày 28/4/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn làm việc gì cũng nên dựa vào sức của mình, không nên phụ thuộc vào người khác. Kẻ xấu có thể tìm cách tiếp cận để lừa gạt, hãm hại bạn.

Với người làm kinh tế, bạn nên hạn chế mâu thuẫn với khách hàng hoặc đối tác trong ngày hôm nay. Nếu có khúc mắc gì, đôi bên nên bình tĩnh giải quyết, chớ “chuyện bé xé ra to” khiến tương lai cả hai đều khó xử.

Ngoài ra, con giáp này cần hiểu rằng, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, bạn cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt.

6. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 5

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tị sẽ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được khoản tiền lời lãi do những mối đầu tư trước đó hoặc được người khác trả nợ, cho tiền vốn để đầu tư…

Một số người còn may mắn trúng thưởng, trúng số. Khi cầm khoản tiền này trong tay, bạn cần có cách sử dụng hợp lý để tiền tiếp tục đẻ ra tiền. Hãy đi theo những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư để học hỏi những điều quý báu.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng báo về tin vui. Bạn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ người thân. Người nhà cũng thường đưa ra những gợi ý hữu ích giúp bạn có những sự lựa chọn chính xác.

7. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 6

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Bạn có thể được phân công phụ trách những nhiệm vụ quan trọng để khẳng định vị thế, tạo uy tín trong tập thể.

Với người làm kinh tế, bạn được khách hàng yêu mến, nhiều người từng mua hàng của bạn đều quay lại ủng hộ. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể nghiên cứu việc mở rộng quy mô buôn bán, mở rộng thị trường…

Hỏa sinh Thổ, người độc thân có tính cách cởi mở và hòa đồng nên đi đến đâu cũng có thể trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Có người sẽ chủ động làm quen với bạn, quan trọng là bạn có muốn cho đối phương cơ hội hay không mà thôi.

8. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 7

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bản mệnh nên hạn chế can thiệp vào chuyện của người khác kẻo tự đẩy bản thân vào cảnh “làm ơn mắc oán”. Tốt nhất hãy tập trung vào các công việc của bản thân thôi.

Nếu đang có tiền trong tay, tốt nhất bản mệnh nên giữ thật kĩ, đặc biệt đừng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của bất cứ ai. Kẻ xấu có thể tìm cách tiếp cận bạn, cố gắng chiếm đoạt khoản tiền mà bạn đang sở hữu.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

9. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 8

Theo tử vi hôm nay, Thiên Ấn che chở, người tuổi Thân có thể vượt qua được những khó khăn trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Bạn đã luôn kiên trì và không ngừng cố gắng nên cuối cùng cũng đã gặt hái được quả ngọt.

Nếu tham gia thi cử, tuyển dụng, bạn cũng sẽ đạt được những kết quả khá đáng mừng. Hãy tin tưởng vào bản thân và tự tin thể hiện những thế mạnh của mình, bạn có thể gây ấn tượng được với nhà tuyển dụng hoặc ban lãnh đạo.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm cũng đem tới cho bản mệnh nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bạn và người ấy luôn dành thời gian quan tâm đến nhau, chia sẻ mọi chuyện với nhau, chính vì vậy mà quan hệ đôi bên vô cùng gắn kết, gần gũi.

10. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 9

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu rất cởi mở trong việc tiếp nhận những quan điểm, ý kiến của mọi người. Nhờ vậy mà bạn có thể mở rộng thêm góc độ nhìn nhận vấn đề của mình, đưa ra cách giải quyết chính xác nhất.

Người làm kinh tế có thể tìm ra hướng phát triển mới phù hợp với khả năng của mình. Bạn phát huy được thế mạnh nên dễ dàng thu hút được lượng lớn khách hàng, đối thủ cạnh tranh cũng không khiến bạn cảm thấy nao núng.

Thổ sinh Kim, người độc thân đã bước qua được những ám ảnh trong quá khứ và sẵn sàng mở lòng với mọi người xung quanh. Hãy thử trò chuyện với mọi người, bạn sẽ bất ngờ tìm được người có nhiều quan điểm phù hợp với mình.

11. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 10

Thiên Quan gây rối, người tuổi Tuất chớ nóng nảy khi nghe thấy những ý kiến trái chiều của mọi người. Ngược lại, bạn nên thử nghiêm túc lắng nghe, có thể sẽ phát hiện ra những thiếu sót của bản thân và có hướng sửa đổi.

Người làm lãnh đạo chớ nên đưa ra những quyết định chuyên quyền, độc đoán, gây bất mãn cho người trong tập thể. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác, có thể bạn sẽ có cách ứng xử và những quyết định khác đi.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Bạn nên chủ động hơn nếu muốn kéo gần khoảng cách với một người nào đó. Đừng chỉ lặng lẽ đứng nhìn đối phương rồi mong người nhận nhận ra cảm xúc của mình.

12. Tử vi ngày 28/4/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 28/4/2024 của 12 con giáp: Tý xa cách, Sửu thành công - 11
Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao. Có thể có kẻ cố tình tỏ ra thân thiện với bạn nhưng thực chất là đang tìm cơ hội để hãm hại bạn, cướp lấy công lao bấy lâu nay của bạn.

Trong mối quan hệ tình cảm, bản mệnh có thể nghe thấy những lời không hay về nửa kia. Tuy nhiên bạn không nên vội vàng kết tội đối phương. Bạn nên lắng nghe đối phương giải thích, có thể tất cả chỉ là hiểu lầm.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc cần thiết để tiến hành cho phù hợp, như vậy thì mọi việc sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Tham khảo Lịch Ngày Tốt

PTH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *