Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo

Cùng theo tử vi hàng ngày 21/4/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có khó khăn hoặc thuận lợi nào đang đón đợi.

Chi tiết tử vi ngày 21/4/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo

Xem tử vi hàng ngày 21/4/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Hình giáng họa, người tuổi Tý dễ vướng phải những tin đồn tai tiếng trong ngày hôm nay. Có thể kẻ tiểu nhân cố tình tung tin ác ý về bạn nhằm hạ thấp uy tín.

Lúc này, bạn nên dùng hành động thực tế để chứng tỏ thực lực của mình chứ đừng mất thời gian đôi co với người khác. Người đã không muốn tin bạn thì dù có nói thế nào cũng chưa chắc đã có tác dụng.

Thủy sinh Mộc, may mắn là bản mệnh luôn nhận được sự thấu hiểu và tin tưởng của người thân, bất kể gặp phải chuyện gì đi nữa. Bạn có thể tâm sự những khó khăn mình gặp phải với người nhà để thấy nhẹ nhõm hơn.

2. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 1

Thiên Tài che chở, người tuổi Sửu có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn nhận được các khoản lãi lời từ những mối đầu tư trước đó. Có người được người khác trả nợ hoặc thanh toán các khoản thù lao từ trước đó.

Khi cầm tiền rủng rỉnh trong tay, hãy có cách chi tiêu hoặc đầu tư hợp lý để tiền tiếp tục đẻ ra tiền. Bạn đừng tiêu tiền phung phí cho những món đồ không cần thiết kẻo sớm muộn gì cũng sẽ lại rơi vào cảnh cháy túi.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh lại khá trầm lắng. Con giáp này không nên để chiến tranh lạnh kéo dài. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và chủ động làm lành với nửa kia. Hãy trân trọng những gì mà mình đang có.

3. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 2

Theo tử vi hàng ngày 21/4/2024 của 12 con giáp, Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần nhận được sự chỉ dẫn của quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể chỉ cho bạn hướng đi đúng đắn, để bạn thoát khỏi bế tắc ở hiện tại.

Người làm kinh tế có thể được giới thiệu cho những đối tác và khách hàng triển vọng. Hãy nhanh chóng triển khai hợp tác với đối phương. Song phương hợp tác ăn ý có thể đem lại khoản tiền dư dả hơn dự kiến.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Tây Bắc và Tài Thần ở hướng Đông Nam.

4. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 3

Tỷ Kiên cản lối, người tuổi Mão không nên tự cô lập bản thân với mọi người xung quanh. Bạn nên tự tin trình bày ý kiến của mình và cởi mở tiếp thu quan điểm của người khác thì mới có thể hợp tác ăn ý với tập thể.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn cho bản thân, không nên dễ dàng bằng lòng với thực tại. Nếu bạn quá dễ thỏa mãn, bạn sẽ dần dần tụt hậu so với mọi người xung quanh, để người khác vượt qua mình dễ dàng.

Trong ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

5. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 4

Tử vi hàng ngày 21/4/2024 của 12 con giáp thấy, cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn sứt đầu mẻ trán xử lý công việc. Những nhiệm vụ tưởng chừng quen thuộc cũng liên tiếp gặp rắc rối khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian và công sức.

Người làm kinh tế chớ ngây thơ nghe theo lời rủ rê hùn vốn đầu tư với người khác. Hôm nay, bạn nên tiếp tục các công việc còn dang dở, an phận thủ thường, chớ nên tham lam muốn kiếm tiền nhanh kẻo rơi vào cảnh hao tài.

Mộc khắc Thổ, phương diện tình cảm cũng không được yên bình. Vợ chồng bạn dễ cãi vã vì những quan điểm bất đồng. Bản mệnh nên kiềm chế cảm xúc của mình để tránh nặng lời, nói ra lời gây tổn thương nửa kia.

6. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 5

Mộc sinh Hỏa, người tuổi Tị xây dựng được quan hệ xã giao hài hòa trong ngày hôm nay. Bạn thẳng thắn, chân thành nên được nhiều người yêu mến. Dù vướng phải khó khăn, bạn cũng được giúp đỡ ngay lập tức.

Phương diện tình cảm cũng báo vệ tin vui. Người độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến. Sự chân thành của bạn có thể khiến đối phương cảm động. Mối quan hệ của hai bạn rất có tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày xấu để tiến hành mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, nếu có thể thì nên lùi những việc trọng đại sang ngày khác.

7. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Ngọ

 

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 6

Cục diện Tương Phá gây rối, người tuổi Ngọ nên tập trung vào nhiệm vụ của bản thân và tránh lo chuyện bao đồng. Dù bạn can thiệp vào chuyện của người khác với ý tốt thì vẫn có thể vô tình đẩy bản thân vào cảnh “làm ơn mắc oán”.

Với người làm kinh tế, đối thủ cạnh tranh gay gắt có thể khiến bạn tốn nhiều công sức ứng phó. Hôm nay bạn nên thận trọng trong việc tiếp nhận thông tin, nếu không dễ mắc bẫy kẻ xấu, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Mộc sinh Hỏa, may mắn là phương diện tình cảm lại đem đến cho bản mệnh nhiều tin vui. Bạn nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ nửa kia, nhờ vậy mà bạn có thêm lòng tin và sức mạnh để vượt qua khó khăn.

8. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 7

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi có cách đối nhân xử thế khéo léo nên xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ khi gặp phải khó khăn.

Một số người có thể gặp được người đồng chí hướng hoặc đối tác triển vọng nếu tham gia vào các buổi gặp mặt xã giao. Hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm làm việc của bản thân, bạn có thể thu hút được sự chú ý của người khác.

Mộc khắc Thổ, có vẻ như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên thiếu đi sự quan tâm dành cho gia đình. Trước khi mối quan hệ gia đình trở nên lạnh nhạt, bạn nên tìm cách cân đối cuộc sống và sự nghiệp của mình.

9. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 8

Chính Quan tương trợ, người tuổi Thân khẳng định được vị thế của mình trong tập thể nhờ những ý tưởng sáng tạo và cách làm việc mới mẻ của mình. Bản mệnh có thể thổi một luồng gió mới vào công việc của tập thể.

Với người làm lãnh đạo, bạn gần gũi với cấp dưới nên dễ dàng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của mọi người. Mọi người hợp tác ăn ý với nhau nên các công việc tiến triển thuận lợi, thậm chí đạt kết quả cao hơn dự kiến.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm lại có vẻ không mấy yên bình với con giáp này. Dù bạn là người quyền cao chức trọng đến mấy thì khi về nhà, bạn cũng chỉ là một người vợ, người chồng rất bình thường, vì vậy đừng lên tiếng áp đặt cho nửa kia trong mọi chuyện.

10. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 9

Tử vi hàng ngày thấy, cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu chớ nên nóng nảy và hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Đôi khi bạn cần “chín bỏ làm mười”, không thể việc gì cũng được như ý muốn của mình.

Với người làm ăn buôn bán, bạn không nên tranh cãi với khách hàng của mình bởi điều đó chẳng đem lại cho bạn ích lợi gì. Hãy khiêm tốn lắng nghe góp ý của người khác để khắc phục những thiếu sót của mình.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều sóng gió. Bạn và người ấy nên thẳng thắn trò chuyện với nhau và giải quyết những vấn đề còn tồn tại. Những khúc mắc nếu không được giải quyết sẽ vẫn luôn còn đó.

11. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 10

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất biết mình cần phải làm gì để khẳng định bản thân trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra được những kiến nghị hữu ích, giúp tập thể giải quyết được nhiều vấn đề còn tồn tại.

Tình hình kinh tế cũng có những tiến triển lạc quan do những quyết định chính xác từ trước đó đem lại cho bạn một khoản lãi lời kha khá. Bạn có thể tin tưởng hơn vào tầm nhìn của mình và có những quyết định quyết đoán hơn trong tương lai.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên bình. Hai người đều không nên nghiêm trọng hóa vấn đề. Đôi bên hãy nhường nhịn nhau một chút, đặt mình vào vị trí của nửa kia thì ắt tìm được cách đơn giản để giải quyết khúc mắc.

12. Tử vi ngày 21/4/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Mùi khéo léo, Thân sáng tạo - 11

Xem tử vi hôm nay, Thủy sinh Mộc cho thấy phương diện tình cảm của người tuổi Hợi có những bước phát triển rất lạc quan. Bạn đã vượt qua được những tổn thương trong quá khứ và sẵn sàng bước chân vào một mối quan hệ mới.

Nếu có người chủ động tiếp cận bạn trong ngày hôm nay, hãy thử cởi mở trò chuyện với đối phương, biết đâu hai người lại có rất nhiều quan điểm chung đấy. Đó có thể là người bạn đã chờ đợi suốt bấy lâu.

Chính Ấn giúp sức, phương diện sự nghiệp cũng vô cùng hanh thông. Bạn có thể tìm ra hướng đi phù hợp để phát huy thế mạnh của mình, thậm chí có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng. Bạn nhận được sự nể phục của nhiều người.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *