Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan

Cục diện Tương Phá gây rối, người tuổi Ngọ có thể gặp trục trặc ngay cả trong những công việc quen thuộc. Người làm kinh doanh, đầu tư cần phải thận trọng trước nguy cơ kẻ xấu tìm cách phá hoại.

Tử vi ngày 15/05/2024 tức ngày 08/04 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan

Xem tử vi hàng ngày 15/5/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Hình giáng họa, người tuổi Tý nên hạn chế mâu thuẫn với người khác trong ngày hôm nay. Đôi co chẳng đem lại lợi ích gì cho bạn, thậm chí còn làm xấu đi hình ảnh của bản thân.

Người làm kinh doanh buôn bán chớ vội vàng nghe theo lời rủ rê của người khác trong thời điểm này. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn cần kiểm chứng thông tin kĩ càng để chớ rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Thủy sinh Mộc, may mắn mà bạn vẫn được hưởng niềm hạnh phúc do tình yêu mang lại. Con giáp này luôn cảm thấy nhẹ nhõm khi về nhà, nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe bạn và thấu hiểu cho những khó khăn của bạn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 1

Mộc khắc Thổ, người tuổi Sửu không tìm được tiếng nói chung với người thân trong ngày hôm nay. Bản mệnh cảm thấy thất vọng vì những người thân thiết nhất lại không ủng hộ những quyết định của mình.

Tuy nhiên, bạn chớ vội vàng oán trách người khác mà cần xem xét lại những quyết định của mình trước đã. Có thể chính bạn mới là người sai nên mới không nhận được sự đồng tình của người thân.

Tỷ Kiên cho thấy phương diện sự nghiệp của bạn cũng chẳng thuận lợi hơn. Bạn không thích hợp tác với người khác mà chỉ thích làm theo ý mình. Hôm nay, bạn có thể gặp xích mích với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 2

Theo tử vi hàng ngày 15/5/2024 của 12 con giáp, Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa với mọi người xung quanh. Bạn mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình và cũng sẵn sàng lắng nghe mọi người.

Các công việc nhóm được hoàn thành nhanh chóng và đạt được kết quả vượt dự tính trong ngày hôm nay, thậm chí còn nhận được lời khen thưởng của lãnh đạo. Tinh thần đoàn kết giúp bạn không cần phải vất vả hoàn thành mọi việc một mình.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Bắc và Tài Thần ở hướng Nam.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 3

Thiên Quan soi chiếu, người tuổi Mão dễ vướng vào mâu thuẫn với cấp trên trong ngày hôm nay. Đối phương thường xuyên đưa ra những yêu cầu vô lý khiến bạn cảm thấy bức xúc và không muốn tuân theo.

Tuy nhiên, dù sao thì bạn cũng không nên phản ứng một cách quá nóng nảy, cực đoan, gây mất lòng cho đối phương. Hãy trình bày quan điểm của mình bình tĩnh và thuyết phục, có thể bạn sẽ thay đổi được suy nghĩ của đối phương.

Trong ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 4

Tử vi hàng ngày 15/5/2024 của 12 con giáp thấy, cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn dễ vướng vào cái bẫy của kẻ xấu. Thậm chí những người tưởng chừng thân thiết cũng sẵn sàng lợi dụng bạn vì lợi ích.

Vì vậy, trong ngày hôm nay, bạn không nên dễ dàng tin theo lời của bất cứ ai. Tốt nhất hãy cứ tập trung và nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, hạn chế can thiệp vào chuyện của người khác kẻo làm ơn mắc oán.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cũng không mấy êm đềm. Bạn và người ấy cần thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, suy nghĩ cho nhau nhiều hơn, không nên tự coi mình là trung tâm của mối quan hệ.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 5

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Tị có thể gặt hái được thành công trên phương diện sự nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn mạnh dạn nêu lên quan điểm của bản thân và có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho lãnh đạo cũng như đồng nghiệp.

Với người làm lãnh đạo, bạn thể hiện được cái uy của mình và khiến cấp dưới đều tin theo. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, bạn đưa ra những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể phát triển nhanh chóng, không bị bỏ lại phía sau.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt để thực hiện mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, nếu có thể thì nên lùi những việc trọng đại sang ngày khác.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 6

Cục diện Tương Phá gây rối, người tuổi Ngọ có thể gặp trục trặc ngay cả trong những công việc quen thuộc. Tốt nhất bạn làm gì cũng nên tập trung, nghiêm túc, nếu không sẽ phải tốn thêm công sức và thời gian khắc phục sai sót.

Người làm kinh doanh, đầu tư cần phải thận trọng trước nguy cơ kẻ xấu tìm cách phá hoại. Bạn không nên vội vàng kí kết hợp đồng hoặc đầu tư vào một lĩnh vực nào đó bởi như vậy dễ tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng khá lý tưởng trong ngày hôm nay. Chỉ cần cởi mở trò chuyện, có thể bạn sẽ nhận ra đối phương có tiếng nói chung với mình trên nhiều phương diện.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 7

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi nhận được sự nâng đỡ của cấp trên và giúp sức của mọi người, nhờ vậy mà bạn có thể hoàn thành mọi việc nhanh chóng và thuận lợi. Bạn có thể mạnh dạn thực hiện những kế hoạch mình đã ấp ủ suốt lâu nay.

Nếu có ý định bước chân vào một lĩnh vực mới nào đó, hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy xem sao, có thể sẽ có người đưa ra cho bạn những góp ý hữu ích, giúp bạn tránh được nhiều sai lầm.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không mấy êm đềm. Bạn thường bắt nửa kia làm theo những yêu cầu vô lý của mình, khiến đối phương bất mãn và hai người thường xuyên mâu thuẫn, cãi cọ nhau.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 8

Kim khắc Mộc, người tuổi Thân thường đặt cái tôi của mình lên quá cao và không chịu xuống nước làm hòa với người ấy. Tuy nhiên, nếu để những mâu thuẫn kéo dài quá lâu, hai người sẽ rạn nứt và dần trở nên xa cách.

Nếu còn trân trọng những gì mình đang có, bạn cần phải chủ động hàn gắn những mâu thuẫn xảy ra giữa đôi bên. Thời gian trôi qua, những vấn đề sẽ không tự động được giải quyết mà ngấm ngầm tồn tại trong lòng hai người.

Thương Quan ngăn trở, con đường sự nghiệp của con giáp này cũng không thuận lợi hơn. Bạn dễ nóng nảy phản bác những người có ý kiến trái chiều với mình. Lời nói của bạn có thể vô tình gây mất lòng người khác.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 9

Tử vi hàng ngày thấy, cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu có thể gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp trong ngày hôm nay, khiến các công việc nhóm tiến hành không trôi chảy. Bạn nên thử hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe quan điểm của người khác xem sao.

Hãy thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, đừng khăng khăng với một quan điểm cố hữu nào đó. Có thể nếu nghĩ khác, bạn sẽ đưa ra được những cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và đơn giản hơn.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng suôn sẻ. Bạn không nên cả tin nghe theo những lời đường mật của người khác. Quá vội vàng bước chân vào một mối quan hệ có thể khiến bạn phải chịu tổn thương sau này.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 10

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất duy trì được tinh thần lạc quan, tích cực trong ngày hôm nay, vì vậy mà khi khó khăn xảy đến, bạn vẫn có thể bình tĩnh cân nhắc và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Với người làm kinh tế, hôm nay là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng hoặc mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh. Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng nên hãy tự tin với những quyết định của mình.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh lại không được như ý. Dường như người nhà coi sự hi sinh của bạn là đương nhiên nên không biết trân trọng. Có lẽ đã đến lúc mọi người cần trò chuyện nghiêm túc với nhau.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 15/05/2024: Ngọ trục trặc, Tuất lạc quan - 11

Xem tử vi hôm nay, Chính Quan tương trợ, người tuổi Hợi biết phát huy thế mạnh của mình đúng lúc đúng chỗ nên có thể khiến mọi người nhìn nhận bằng con mắt khác xưa. Thậm chí bạn còn có thể nhận được lời tuyên dương, khen thưởng từ cấp trên.

Nếu có kế hoạch thi cử vào ngày hôm nay, hãy tự tin thể hiện vốn hiểu biết của mình, bạn có thể khiến giám khảo hoặc nhà tuyển dụng ấn tượng. Con giáp này có cơ hội thi đỗ vào vị trí mà bạn đã mong muốn từ lâu.

Thủy sinh Mộc báo hiệu phương diện tình cảm cũng có những bước tiến lạc quan. Bạn có thể vô tình gặp đối phương trong buổi tiệc tùng, giao lưu với bạn bè. Hai người vừa nói chuyện mà đã thấy ăn ý như quen biết từ lâu.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *