Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố

Kiếp Tài cản trở nói rằng Sửu nên cẩn trọng trong quá trình làm việc vào ngày mới này. Có vẻ như tiền bạc không thông, bị kẻ xấu lợi dụng. Đường tình duyên bất ổn do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc.

Tử vi ngày 14/05/2024 tức ngày 07/04 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố

Tiếp nối tử vi ngày 13/5/2024, nay tuổi Tý có cơ hội sửa sai và gỡ gạc lại uy tín, danh tiếng của bản thân nhờ quý nhân giúp đỡ. Cũng trong thời gian vàng bạc này, bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm từ những lần vấp ngã và tiếp thu thêm được nhiều bài học xương máu cho mình.

Tài lộc nở hoa nhờ có Chính tài trợ mệnh. Con giáp này hoàn toàn có thể an tâm ở thời điểm hiện tại vì mức lương từ công việc bạn đang làm vẫn ổn hơn bao người. Một số người sẽ được bạn bè hỗ trợ bất ngờ trong quá trình khởi nghiệp làm ăn kinh doanh.

Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh giúp tình duyên của đương số đi lên. Nhân duyên với người khác phái rất tốt, bạn thu hút được những đối tượng hẹn hò chất lượng. Bạn cũng cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại và tạm thời gác chuyện cũ sang một bên.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 1

Kiếp Tài cản trở nói rằng Sửu nên cẩn trọng trong quá trình làm việc vào ngày mới này. Bạn chớ có nhiệt tình quá mức, đôi khi giúp người khác làm ăn lại vô tình bị mang tiếng xấu, có tiếng nhưng không có miếng. Người làm sếp tuyển nhân sự cần có sự tính toán kỹ càng kẻo tốn công vô ích.

Có vẻ như tiền bạc không thông, bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu bạn không chăm chỉ hơn thì sớm muộn tiền cũng không cánh mà bay hết, lúc đó thì người thân cũng bơ đẹp bạn. Lúc có tiền nên để ra một chút tiền phòng thân để lúc ốm đau không phải phụ thuộc vào người khác.

Đường tình duyên bất ổn do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Chuyện tình cảm lứa đôi chỉ ở mức trung bình, có thể bạn sẽ vô tình nói ra những lời khiến đối phương bị tổn thương. Cũng có nhiều người không ưa tthái độ của bạn nhưng vẫn cứ ngon ngọt kết giao với bạn chỉ vì lợi ích của họ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 2

Thiên Quan khiến tuổi Dần gặp trục trặc khá nhiều trong vấn đề giấy tờ, cho thuê nhà cửa, mặt bằng hoặc kiện cáo, tranh chấp đất đai, quyền lợi. Những người tưởng chừng rất tốt và thân thiết với bạn lại vô tình khiến bạn chịu thiệt thòi và phủi hết trách nhiệm khi bạn gặp khó khăn.

Về tài chính, nguồn thu nhập không tăng lên nhưng bạn lại có quá nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc cứ thế hao hụt nhanh chóng. Dù là con giáp tiết kiệm số 1 nhưng bạn vẫn không thể tránh khỏi lúc bí bách phải đi vay mượn người khác để lo cho việc lớn của bản thân, của gia đình.

Ngũ hành Mộc – Mộc tương hòa dự báo tình duyên ở mức ổn định. Con giáp này không nên trông chờ vào sự đền đáp tình cảm của bất cứ ai, thà cứ sống vô tâm và bớt yêu một chút lại vui. Sức khỏe không tốt, bạn nên thay đổi chế độ ăn uống ngủ nghỉ, đi ngủ sớm và ăn thêm rau xanh.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 3

Chính Quan đem lại may mắn cho tuổi Mão trong công việc vào ngày này. Mão là con giáp nhanh nhẹn, tháo vát và được lòng cấp trên, có duyên bán hàng, đông khách. Bên cạnh đó, con giáp này cũng sẽ gặp quý nhân khi đi xin việc, xuất ngoại hoặc làm ăn ở đất khách quê người vào ngày này.

Tam Hội giúp đỡ Mão giữ được tiền của trong hôm nay. Bạn tỉnh táo và biết cách thương lượng trong mọi giao dịch để tiết kiệm được tiền. Nhiều người sẽ thu được tiền nhờ các mối làm ăn trước đó, khéo miệng một chút lại nhàn hạ hơn kẻ thẳng tính.

Chuyện tình cảm khởi sắc, mọi hiểu lầm được giải tỏa, cả hai ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Bạn hiền lành, không thích gây sự với người khác, chỉ muốn sống cuộc sống yên ổn nên cũng cực kỳ may mắn có được thêm nhiều người bạn tốt.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 4

Tỷ kiên khiến nhiều chuyện liên quan tới công việc của Thìn trong ngày này diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ bị động, vướng phải sai lầm. Nếu mới đi làm ở cơ quan mới hoặc chuyển hướng làm ăn kinh doanh thì con giáp này nên hạn chế ăn nói khó nghe với khách hàng, cấp trên coi chừng gặp rắc rối.

Bù lại nhờ có Tam Hội nên người tuổi Thìn thuận lợi đường tiền bạc. Nhờ tính cần cù chịu khó nên con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, mặc dù không có khoản nào đột phá nhưng nhiều nguồn thu nhỏ cộng lại cũng giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định.

Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi ở bên cạnh người ấy. Thìn cũng cảm thấy vui vẻ khi được bạn bè, con cái ở bên cạnh an ủi, càng ngày bạn càng bớt suy nghĩ tiêu cực hơn trước.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 5

Thiên Ấn chiếu mệnh cho biết uy tín của tuổi Tị trong công việc hôm nay tăng lên rất nhiều. Bạn là con giáp kiên trì, nói được làm được nên hiếm khi để cấp trên phải nhắc nhở. Tị cũng thể hiện được tài năng của mình khiến những kẻ từng khinh thường mình phải sáng mắt ra.

Về tài chính, việc kiếm tiền vô cùng áp lực, gánh nặng kinh tế tăng lên khiến bạn mệt mỏi, hay cáu gắt vì vấn đề tiền nong. Một số người vì muốn kiếm tiền nhanh lo cho việc quan trọng nên dễ sa đà vào những con đường sai lầm do kẻ xấu dụ dỗ, hãy cẩn thận.

Tương Hình cản đường cho biết Tị khó tính hơn mọi ngày và hay gặp phải những kẻ khiến mình chướng tai gai mắt. Ngày này bạn dễ có xích mích với bạn bè hoặc hàng xóm láng giềng vì những chuyện vặt vãnh, chuyện bé xé ra to.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 6

Xem tử vi hàng ngày thấy sự nghiệp của Ngọ hôm nay chịu ảnh hưởng của Chính Ấn nên rất có lợi cho những ai muốn thăng chức, học tập, thi cử lấy bằng lên học cao học hoặc thi công chức. Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ vì bạn được quý nhân giúp đỡ, hiệu quả công việc tăng lên nhanh chóng.

Đường tài lộc xán lạn do Tam Hợp chiếu sáng. Con giáp này còn được Thần Tài chiếu cố nên sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, tài khoản rủng rỉnh, tiền thưởng hậu hĩnh hơn mọi khi, mọi sự cố gắng của bạn sẽ sớm được đền đáp.

Ngoài ra, đương số còn có cơ hội nhận được tin vui từ người thân và bạn bè, nên bạn hãy nhớ giữ liên lạc với những người quan trọng. Đường tình duyên của các bạn độc thân có tia hy vọng mới, bạn đang dần tìm được người có chung tần số với mình.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 7

Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Mùi nên cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại trong ngày này. Kế hoạch ban đầu không thể tiến hành suôn sẻ lại không có người giúp nên Mùi vô cùng bối rối và mệt mỏi khi gặp khó khăn bất ngờ.

Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ quen biết của mình. Đừng vội tin lời người khác trong vấn đề tiền bạc, nhiều lúc bạn giống như bị người khác che mắt, mù quáng, đi theo con đường sai trái khiến bản thân phải lấy tiền ra để trả giá.

Mộc Thổ bất dung, trong chuyện tình cảm bạn bè cũng như đôi lứa, con giáp này nên bớt nói suông đi cũng như đừng xen vào chuyện của người khác để không gây ra những hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải kiềm chế tính cách nóng nảy của mình kẻo vợ chồng lại cãi nhau.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 8

Tương Xung cản trở nên tuổi Thân rất vất vả đường công danh sự nghiệp. Con giáp này chớ nóng nảy, chớ ăn nói thẳng thắn quá mức coi chừng bị người khác gài bẫy hãm hại. Người làm ăn kinh doanh đang chán nản với hóa đơn tiền điện tiền nước, sửa sang hàng quán trong thời gian này, lãi thì ít mà lỗ thì nhiều.

May mắn gặp được Thực Thần chiếu cố nên tuổi Thân cũng tránh được họa hao tài tốn của, mất tiền oan trong thứ 3 này. Bạn biết cách quản lý túi tiền nên bạn không bị áp lực về kinh tế dù hiện tại có rất nhiều việc phải gồng gánh, bạn không hề ca thán mà âm thầm giải quyết.

Về tình cảm, các cặp đôi mới yêu hoặc mới cưới dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Còn người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh tuổi Thân lại sống khép kín lòng mình, cố ý lảng tránh những người tỏ tình với mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 9

Ảnh hưởng xấu từ Thương Quan khiến tuổi Dậu vất vả trong việc buôn bán, trồng trọt, sang nhượng mặt bằng hoặc thăng chức. Con giáp này nếu không biết suy nghĩ đến nơi đến chốn có thể lợi dụng trong quá trình làm việc, gặp toàn kẻ “thừa nước đục thả câu”

Đừng chi tiêu quá nhiều tiền cho người khác, ví tiền của bạn có thể phải kêu cứu vì sự hào phóng quá mức của bạn. Ngày hôm nay không thích hợp để đầu tư hoặc đưa ra quyết định quan trọng liên quan tới đất cát, nhà cửa.

Cục diện ngũ hành Mộc Kim tương khắc nhắc nhở Dậu hạn chế tham gia vào chuyện của người khác coi chừng vạ lây, mang tiếng xấu về sau. Bạn cũng cần đề phòng coi chừng có xích mích, va chạm khi tham gia giao thông.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 10

Những sai sót trong công việc, rắc rối với đồng nghiệp liên tiếp xảy đến khiến Tuất áp lực, tinh thần kiệt quệ. Tỷ Kiên ngáng trở nên con giáp này cũng không có hứng để làm việc và không muốn đưa ra ý tưởng mới, chỉ muốn được nghỉ ngơi sớm và tạm rời xa công việc trong ngày này.

Nhưng bù lại con giáp này lại gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc nhờ Tam Hợp cục tương trợ. Tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc vượng, những khoản đầu tư trước đây bắt đầu sinh lời. Người buôn bán có lộc ơn trên ban xuống nên cũng đắt khách hơn mọi khi, bỗng dưng lại có duyên với khách mới.

Chuyện tình cảm đang có những bước tiến đáng kể và bạn hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình trong tương lai. Nhiều người nhận xét Tuất là con người thân thiện và hay giúp đỡ người khác nên ai cũng muốn lại gần bạn bắt chuyện.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 14/05/2024: Sửu khó trăm bề, Ngọ được thần tài chiếu cố - 11

Tử vi cảnh báo nay có Tương Phá nhắc nhở tuổi Hợi bớt tham công tiếc việc, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thay vì lúc nào cũng chăm chăm vào làm việc. Bên cạnh đó, đây cũng không phải là ngày tốt cho việc cất nóc, thay đổi phong thủy hoặc xuất hành đi xa nên bản mệnh hãy lưu tâm những vấn đề này.

Tài lộc có phần khá hơn nhờ Thiên Tài soi sáng. Chắc chắn nhiều kẻ đang tức tối khi thấy bạn làm ăn suôn sẻ, kiếm được tiền lo cho gia đình. Với khả năng quản lý tài chính thông minh, bạn có thể thoải mái trong việc chi tiêu.

Nữ mệnh tuổi Hợi nên nhớ, nếu hôm nay có người nào đó đang cố bắt ép bạn thay đổi những sở thích hay niềm đam mê của mình thì bạn cũng nên xem xét lại mối quan hệ này. Hội độc thân cũng thấy mệt mỏi khi bị mọi người hỏi quá nhiều đến chuyện có người yêu chưa hay sắp kết hôn chưa, bạn thấy rất phiền.

Minh Ngọc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *