Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi

Tương Hại cản trở nên tuổi Tý có nhiều biến cố xảy ra trong công việc ngày này. Tý đang bỏ quá nhiều công sức cho công việc hiện tại nhưng kết quả không như mong đợi.

Tử vi ngày 07/05/2024 tức ngày 29/03 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi

Tiếp nối tử vi ngày 6/5/2024, Tương Hại cản trở nên tuổi Tý có nhiều biến cố xảy ra trong công việc ngày này. Bạn muốn an phận nhưng cuộc đời lại đưa đẩy bạn vào những tình huống éo le để thử thách lòng kiên nhẫn của bạn. Tý đang bỏ quá nhiều công sức cho công việc hiện tại nhưng kết quả không như mong đợi.

Bù lại có sự giúp đỡ từ Thực Thần cát tinh nên đường tài lộc của Tý vẫn có tia hy vọng. Bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ công việc ngoài luồng. Tính cách chịu thương chịu khó, công tư phân minh cũng đem tới cho bạn nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nhiều lúc còn được nhận quà bất ngờ.

Sức khỏe của đương số có dấu suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và những bệnh liên quan tới xương khớp. Tình duyên khá lận đận, nữ tuổi Tý cần tỉnh táo hơn trong chuyện hẹn hò và ngưng nhắc đến người yêu/chồng cũ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 1

Thiên Ấn chiếu mệnh nên Sửu rất bản lĩnh và dám nói lên ý kiến của mình trong công việc. Tuy nhiên đôi lúc bạn nên xem lại các mối quan hệ cũng quanh cũng như chủ động hơn với công việc của mình, đừng nói mà không làm kẻo mấy uy.

Tương Xung cũng nhắc Sửu cẩn thận hơn trong vấn đề tiền của coi chừng gặp kẻ gian lấy mất đồ lặt vặt hoặc làm rơi tiền khi đi ra ngoài. Nhiều mâu thuẫn trong thời gian tới nổ ra cũng liên quan tới vấn đề đất cát, tiền nong, sổ sách, khuyên bạn nên sòng phẳng ngay từ đầu, mất lòng còn hơn mất của.

Tình yêu không ổn lắm, hội độc thân cần tích cực mở rộng các mối quan hệ nhiều hơn nữa thì mới có khả năng tìm được người như ý. Bạn cũng nên dẹp bớt những mối quan hệ không giúp ích cho mình kẻo chơi với người ta lâu lại lây tiếng xấu như họ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 2

Tuổi Dần là con giáp được cấp trên tin tưởng, hôm nay có quý nhân phù trợ, công việc cực kì như ý. Dù làm gì thì bạn cũng gặt hái được thành công và may mắn luôn đến với bạn trong những lúc cấp bách nên đừng ngần ngại thử thách bản thân ở nhiệm vụ mới.

Nguồn thu nhập của đương số tăng lên nhờ có Chính Tài soi sáng. Nhiều người có tiền thưởng bất ngờ hoặc chốt được hợp đồng khá nhanh. Khuyên tuổi Dần nên đầu tư cho việc học hành của bản thân và con cái nhiều hơn, tiền đầu tư vào những việc này không bao giờ lỗ.

Ngũ hành Mộc Thổ bất dung trong ngày nhắc nhở Dần nên cẩn thận hơn trong chuyện yêu đương, nhất là các bạn trẻ kẻo bị lừa tình mà không hề hay biết. Người có gia đình thì có nhiều chuyện phải lo, số vất vả nên lúc nào cũng mất ngủ vì những chuyện vốn không phải của mình mà mình vẫn phải cáng đáng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 3

Nhờ Tam Hợp cục dẫn đường, Mão có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong ngày hôm nay. Có vẻ như bạn đã bắt nhịp tốt với công việc của mình rồi nên làm việc gì cũng trôi chảy hơn và nhanh hơn mọi khi. Buôn bán suôn sẻ, cầu tài cầu phúc được như ý nguyện, đêm về kê cao gối ngủ ngon giấc.

Bên cạnh đó, tiền bạc cũng đỏ không kém khi có sự xuất hiện của Thiên Tài. Mão là con người sống biết điều, biết tiết kiệm đúng lúc nên dễ được ơn trên cho lộc buôn bán, làm ăn xa có tiền gửi về. Những ai đang muốn cải thiện phong thủy chỗ làm việc thì ngày hôm nay rất thích hợp, hãy tranh thủ.

Tình yêu có dấu hiệu tiến triển. Muốn tình cảm bền vững thì hãy yêu thương trân trọng hết mình và cũng đừng có tính toán vật chất quá. Bạn cũng sống nhiệt tình với những người sống tốt với mình, chơi với Mão thì hiếm khi người ta phải chịu thiệt.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 4

Chính Ấn chỉ đường giúp tuổi Thìn bản lĩnh hơn trong mọi việc, bạn bắt đầu biết cách khẳng định bản thân mình. Nắm bắt cơ hội tốt sẽ giúp cho bạn có được nhiều lợi thế hơn, ghi được điểm trong mắt khách hàng, lấy lòng được cấp trên để công việc được yên ổn hơn.

Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền được đảm bảo. Nhiều người không chịu ngồi yên một chỗ, con giáp chăm chỉ này luôn tìm cách tăng thu nhập cho bản thân vào lúc rảnh rỗi, tiền ra tiền vào liên tục giúp bạn đỡ suy nghĩ tiêu cực hơn.

Ngũ hành hai hành Thổ tương hòa cho biết đường tình duyên vẫn ổn định, gia đạo bình an không có gì đáng lo ngại. Trong chuyện tình cảm đôi lứa, bạn và người ấy bắt đầu thấu hiểu nhau nhiều hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 5

Chính Quan trợ vận giúp tuổi Tị may mắn hơn nhiều trong những vấn đề liên quan tới pháp lý, xin việc, thi công chức hoặc làm giấy tờ, mọi việc thuận lợi hơn bạn nghĩ. Đương số cũng sẽ có thêm nhiều thông tin quan trọng giúp ích cho công việc hiện tại nhờ quý nhân mách bảo.

Tài lộc có nhiều may mắn nhờ Tam Hội chiếu cố. Người làm nghề tự do dễ có tin vui tài lộc. Bản mệnh có thể kiếm được những mối đầu tư đầy triển vọng, khách hàng cũng ủng hộ bạn nhiệt tình hơn. Tị cũng kiếm thêm kha khá tiền tiêu vặt nhờ công việc tay trái.

Ngày này bạn hạnh phúc là vì bạn sống khá thản nhiên và biết cách cân bằng cảm xúc, bạn không bao giờ để cảm xúc của bản thân phụ thuộc vào người khác. Tị tập quen dần với lối sống cô độc, không cần có quá nhiều người xung quanh vẫn vui vẻ như thường.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 6

Xem tử vi hàng ngày thấy do ảnh hưởng xấu từ Thiên Quan nên Ngọ dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh trong công việc. Ngày này không tốt cho những việc như khai trương, kiện tụng, đấu đá, ký hợp đồng lớn, mong bạn lưu tâm để không mắc xui xẻo.

May mắn có Nhị Hợp nên đương số có thể gặp may mắn tài lộc, nhưng nên thận trọng với những khoản đầu tư lớn kẻo trắng tay. Nếu Ngọ kiên trì với những kế hoạch đề ra trước đó thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền, đừng vội nản chí.

Ngọ dám đối diện thẳng thắn với những quyết định trong chuyện tình cảm của bản thân, không một chút hối tiếc. Hãy cảm ơn những sóng gió vừa xảy ra trong cuộc đời của bạn, cảm ơn những bài học mà số người đã dạy cho bạn trong thời gian vừa qua vì họ giúp bạn nghĩ thông hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 7

Thiên Ấn chiếu mệnh cực kỳ có lợi cho những bạn tuổi Mùi đang theo đuổi con đường quan lộ, thi cử, học hành. Bạn cũng hoan hỉ với những việc không may xảy đến với mình, cuộc sống đầy ắp những việc không như ý nên thay vì than vãn vì Mùi chọn cách đối diện thẳng thắn.

Mùi đủ ăn đủ mặc, không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính, thời gian qua bạn vất vả đủ rồi, hôm nay hãy nghỉ ngơi. Người làm kinh doanh nên tìm hiểu thêm cách tiếp cận khách hàng mới để tăng doanh số bán hàng, bảo thủ sẽ chỉ khiến bạn đi lùi.

Ngày này Thổ vượng không thích hợp cho những người có tính cách bảo thủ, các cặp đôi cũng sẽ cãi nhau vì vấn đề này. Chơi bời với bạn bè thì cũng nên nhiệt tình có chừng mực, nhiều người không tốt như vẻ ngoài họ thể hiện.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 8

Kiếp Tài lâm vận nhắc nhở tuổi Thân hôm nay làm gì cũng phải dè chừng, không thích hợp buôn bán kinh doanh, đầu tư thất bại. Nếu con giáp này có ý định thay đổi công việc hoặc mở rộng kinh doanh, sang nhượng mặt bằng thì nên để tới ngày khác hẵng làm.

Tính cách ương bướng, bảo thủ khiến đương số dễ đánh mất cơ hội kiếm tiền, thu hút vận xui trong cuộc sống, đồng thời gây ra những thất thoát về tiền trong ngày này. Khuyên tuổi Thân nên nhìn nhận cuộc sống theo cách tích cực hơn và hạn chế nhắc tới chuyện xấu liên quan tới tiền nong để vận trình được hanh thông.

Bù lại, đường tình cảm rất ổn nhờ Thổ sinh Kim. Bạn là người coi trọng chữ tín và có vẻ ngoài điềm đạm, thu hút người khác giới bằng vẻ đẹp mộc mạc của mình. Các bạn trẻ tuổi này biết cách chăm sóc bản thân và có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 9

Tử vi cảnh báo nay có Tỷ Kiên khiến Dậu có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong công việc. Dù con giáp này có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, lúc nào cũng chật vật thì mới được việc. Nhiều người bị lợi dụng trắng trợn trong công việc, do bạn quá hiền nên người ta lợi dụng bạn.

Đường tài lộc của tuổi này có dấu hiệu sa sút, cần chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc coi chừng bị người ta lừa mà không hề hay biết. Ngày này là ngày mà Dậu tốn nhiều tiền cho những việc liên quan tới bạn bè, con cái, không thể tiết kiệm nổi.

May mắn là ngũ hành Thổ Kim tương sinh nên con giáp này vẫn được an ủi nhờ đường tình cảm may mắn. Bạn thích ứng với mọi hoàn cảnh, dù gặp chuyện gì cũng không vội vàng nóng nảy quát tháo người khác, ai cũng muốn lại gần bạn để nói chuyện.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 10

Chính Ấn giúp Tuất có khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Tài năng đó khiến bạn thuận lợi gấp mấy lần trong công việc. Bạn cũng có cơ hội để sửa sai và nhìn lại bản thân mình, có nhiều người rất nể sự khiêm tốn và chăm chỉ của Tuất.

Nhưng lộc lá trong ngày sa sút do ảnh hưởng xấu của Tương Hình. Con giáp này có được thu nhập ổn định từ công việc chính nhưng chi tiêu cũng như nước chảy, tiền vào ít hơn tiền ra. Bạn trẻ tuổi này nên chi tiêu tiết kiệm hơn kẻo túi tiền chẳng mấy chốc mà “bốc hơi” hết.

Hôm nay đương số có nhiều cảm xúc tiêu cực. Con giáp này cảm thấy mình trở nên cô độc, lạc lõng dù xung quanh ai cũng vui vẻ. Nỗi niềm của mình, tự giải quyết lấy, việc của bản thân, tự lo liệu trước, bạn không dám trông chờ vào bất cứ ai hết.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 07/05/2024: Tý gặp biến cố, Ngọ dễ vướng thị phi - 11

Do Thương Quan cản đường nên tuổi Hợi nhiều phần mệt mỏi vì công việc hiện tại. Con giáp này dễ mắc sai sót vì sức khỏe dạo gần đây không được ổn cho lắm. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để sự việc không trở nên tồi tệ hơn.

May mắn có Tam Hợp cứu giúp nên đường tiền bạc của đương số được cải thiện đáng kể. Vận trình tài lộc của Hợi đang xui lại có dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp, tiền bạc không quá dư dả nhưng bản mệnh vẫn thoải mái chi tiêu và bớt được nhiều khoản chi nhờ tính tiết kiệm của bản thân.

Đừng quan tâm những gì người khác nói sau lưng bạn, bởi vì những lời nói ấy không thể thay đổi sự thật, ai hiểu bạn thì không cần giải thích nhiều họ vẫn hiểu cho bạn. Một số người có thêm mối lương duyên tốt đẹp trong ngày này nhờ tính cách hòa nhã và hiền lành của bản thân.

Linh (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *