Từ Nhật Bản về Việt Nam làm đám cưới, cô dâu ‘vất vả’ gánh 15 cây vàng trên người, vòng kiềng đeo trĩu cổ

Gặp gỡ và nên duyên tại xứ hoa anh đào, Minh Tâm và Huy Hoàng đã về chung một nhà sau 3 năm yêu. Đám cưới ngập vàng của cặp đôi nhanh chóng gây “sốt” mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh về cặp đôi cô dâu, chú rể ở Hà Tĩnh được trao đầy vàng trong đám cưới đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Hàng chục chiếc kiềng vàng đeo trên cổ cô dâu, xếp thành 3 tầng khiến ai nhìn cũng phải choáng váng. Chưa hết, khắp cổ tay, ngón tay của cô dâu cũng đeo ngập nhẫn vàng, vòng vàng. 

Giữa lúc giá vàng đang tăng vọt, món quà cưới cực “khủng” mà cô dâu – chú rể nhận được khiến số đông không khỏi ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhanh chóng tìm ra danh tính của đôi uyên ương.

Từ Nhật Bản về Việt Nam làm đám cưới, cô dâu 'vất vả' gánh 15 cây vàng trên người, vòng kiềng đeo trĩu cổ

Từ Nhật Bản về Việt Nam làm đám cưới, cô dâu 'vất vả' gánh 15 cây vàng trên người, vòng kiềng đeo trĩu cổ - 1

Từ Nhật Bản về Việt Nam làm đám cưới, cô dâu 'vất vả' gánh 15 cây vàng trên người, vòng kiềng đeo trĩu cổ - 2

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới

Được biết, chú rể trong đám cưới đặc biệt trên có tên là Phạm Huy Hoàng (SN 1994, quê Hà Tĩnh), còn cô dâu là Minh Tâm (SN 1998, quê Phú Thọ). Lễ vu quy được tổ chức vào ngày 1/5, tại quê nhà của chú rể ở Hương Sơn, Hà Tĩnh. 

Cả hai đã yêu nhau hơn 3 năm trước khi đi đến quyết định kết hôn. Hiện anh Hoàng đang quản lý công ty chuyên làm về mảng du lịch, bán vé máy bay quốc tế. Còn Minh Tâm sau khi đi du học tại Nhật Bản đã về nước, đồng hành và hỗ trợ chồng trong công việc kinh doanh. 

Từ Nhật Bản về Việt Nam làm đám cưới, cô dâu 'vất vả' gánh 15 cây vàng trên người, vòng kiềng đeo trĩu cổ - 3

Từ Nhật Bản về Việt Nam làm đám cưới, cô dâu 'vất vả' gánh 15 cây vàng trên người, vòng kiềng đeo trĩu cổ - 4

Huy Hoàng và Minh Tâm đã yêu nhau hơn 3 năm

Trao đổi với chúng tôi, chú rể Huy Hoàng cho biết, anh rất bất ngờ khi những hình ảnh trong đám cưới của mình được chia sẻ “rầm rộ” trên mạng. Theo anh Hoàng, số quà hồi môn này là do 2 bên gia đình, người thân, bạn bè tặng. 

“Mỗi người tặng một hai món, nhiều người tặng nên mới thành ra nhiều như vậy. Mình cũng rất vui và bất ngờ khi nhận được tình cảm và sự yêu thương từ mọi người”, anh Hoàng bộc bạch.

Chia sẻ về hành trình yêu 3 năm, chú rể Hà Tĩnh cho biết, trước đây anh cũng từng là du học sinh sang Nhật Bản học tập và ở lại làm việc. Tháng 4/2017, anh tình cờ quen Minh Tâm tại nơi làm việc. Đó cũng là ngày đầu tiên Tâm đặt chân tới đất nước hoa anh đào. 

“Bạn ấy rất dịu dàng, tâm lý, nhỏ nhắn nhưng không hề yếu đuối”, Hoàng thổ lộ những ấn tượng về Tâm trong lần đầu gặp gỡ. 

Từ Nhật Bản về Việt Nam làm đám cưới, cô dâu 'vất vả' gánh 15 cây vàng trên người, vòng kiềng đeo trĩu cổ - 5

Từ Nhật Bản về Việt Nam làm đám cưới, cô dâu 'vất vả' gánh 15 cây vàng trên người, vòng kiềng đeo trĩu cổ - 6

Cặp đôi quen nhau tại Nhật Bản

Trải qua quá trình tìm hiểu, hẹn hò, Hoàng và Tâm từ bạn bè rồi hoá tri kỷ, sau đó thành người yêu. Đôi uyên ương trải qua 3 lần yêu xa, với vô số những khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên Hoàng luôn cố gắng dành thời gian bên bạn gái vào những dịp đặc biệt nhất, cùng nhau đồng hành trong mọi chuyến đi từ Nhật Bản về Việt Nam. 

Tháng 2/2024, chàng trai Hà Tĩnh bí mật tổ chức buổi cầu hôn lãng mạn khiến Tâm vô cùng xúc động. Đám cưới trong mơ là trái ngọt cho mối tình 3 năm. 

Sau đám cưới, vợ chồng anh Hoàng dự định sẽ tiếp tục sinh sống ở Hà Nội, phát triển công việc kinh doanh về mảng du lịch. 

Theo Hải My (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *