‘Tình cũ không rủ cũng tới’, đây là 5 cung hoàng đạo rất dễ quay lại với người yêu cũ

Nếu có cơ hội, những cung hoàng đạo sau đây sẵn sàng ‘nối lại tình xưa’ với người yêu cũ…

Bảo Bình – Aquarius (20/01 – 18/02) 

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có thể giữ mối quan hệ ‘hòa hảo’ với người yêu cũ sau khi chia tay. Không phải là vì Bảo Bình kỳ vọng rằng sẽ có thể ‘gương vỡ lại lành’ mà bởi vì họ quan niệm rằng ‘hết tình thì vẫn còn nghĩa’, dù không còn yêu nhau nhưng vẫn có thể là bạn.

Tuy nhiên, Sao Thủy nghịch hành sẽ khơi dậy những rung cảm làm thay đổi cảm nhận của Bảo Bình trong tình yêu.

Điều gì đã từng khiến trái tim bạn phải thổn thức? Điều gì đã từng khiến tâm hồn bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời? Bạn đã từng vì một ai đó mà thao thức, mất ngủ cả đêm? Ngọn lửa cảm xúc tưởng chừng như đã nguội lạnh giữa bạn và người cũ sẽ lại được thổi bùng lên một lần nữa.

'Tình cũ không rủ cũng tới', đây là 5 cung hoàng đạo rất dễ quay lại với người yêu cũ

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có thể giữ mối quan hệ ‘hòa hảo’ với người yêu cũ sau khi chia tay. Ảnh minh họa

Kim Ngưu – Taurus (20/04 – 20/05) 

Kim Ngưu thường là cung hoàng đạo có lý trí, họ thường kiềm chế, im lặng trong các mối quan hệ và không dễ dàng bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên, khi chia tay, Kim Ngưu có thể cảm thấy rất buồn và không dễ để từ bỏ mối quan hệ trước đó. Vì vậy, khi người yêu cũ thể hiện sự ưu ái của mình với Kim Ngưu một lần nữa, Kim Ngưu thường sẽ cân nhắc việc tiếp tục mối quan hệ.

Tuy nhiên, đây cũng có thể là thời điểm cần phải thận trọng, vì mối quan hệ phức tạp có thể nảy sinh những vấn đề hoặc thách thức chưa được giải quyết trước đây. Kim Ngưu nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo rằng lựa chọn của họ phù hợp với mong muốn và giá trị cá nhân của họ.

Cự Giải – Cancer (21/06 – 22/07) 

Thuộc tuýp người nhạy cảm, nội tâm mong manh, yếu đuối và rất dễ bị tổn thương. Sau chia tay sẽ rất rất lâu Cự Giải mới có thể bình ổn lại cảm xúc của chính mình.

Cự Giải không thể quên được mối tình cũ do vậy mà họ sẽ cố gắng dấu đi tìm cảm, tỏ ra bình thường khi vô tình gặp lại người đó.

Một khi đã yêu, cung hoàng đạo này sẽ rất chân thành và cực kỳ chung thủy, họ sẽ không cố gắng thay thế người đó bằng một người khác bởi chính bản thân Cự Giải hiểu điều này là không thể.

'Tình cũ không rủ cũng tới', đây là 5 cung hoàng đạo rất dễ quay lại với người yêu cũ - 1

Nếu như người kia tỏ ý muốn quay lại, Cự Giải sẽ không do dự mà đồng ý ngay. Ảnh minh họa

Tuy đã “đường ai nấy đi” nhưng nhiều lúc họ lại không thể khống chế tâm trí bản thân ngừng suy nghĩ về người đó. Cự Giải tự gặm nhấm nỗi đau một mình, họ không thích giãi bày nó, điều này khiến Cự Giải trở nên “u ám” trong một thời gian dài.

Nếu như người kia tỏ ý muốn quay lại, Cự Giải sẽ không do dự mà đồng ý ngay. Bản thân họ sẽ rất cố gắng thay đổi chính mình để phù hợp hơn với người kia. Mất đi lại có được, điều này khiến cho Cự Giải cảm thấy trân trọng và yêu thương người kia hơn.

Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/01) 

Ma Kết nổi tiếng là người có tinh thần trách nhiệm và sự ổn định, họ thường không dễ dàng kết thúc các mối quan hệ và chỉ đưa ra quyết định chia tay sau khi bị tổn thương nặng nề. Tuy nhiên, Ma Kết có định mệnh sẽ gặp lại người yêu cũ.

Ma Kết học cách tận hưởng việc ở một mình và đặt bản thân lên hàng đầu sau khi chia tay, nhưng đôi khi họ cũng có những mâu thuẫn nội tâm. Ma Kết có thể rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi người yêu cũ bày tỏ mong muốn quay lại. Dù đã học được cách tự lập và buông bỏ nhưng Ma Kết thường bị lay động bởi những mối quan hệ trong quá khứ và khó từ chối dễ dàng.

'Tình cũ không rủ cũng tới', đây là 5 cung hoàng đạo rất dễ quay lại với người yêu cũ - 2

Chẳng biết cố ý hay vô tình, Xử Nữ rất hay “ngẫu nhiên” gặp lại người yêu cũ. Ảnh minh họa

Xử Nữ – Virgo (23/08 – 22/09) 

Xử Nữ luôn nghiêm túc và chân thành trong tình yêu, một khi đã xác định tình cảm với một ai đó, Xử Nữ sẽ một lòng một dạ vì người đó. Vốn là một người khá khô khan, họ không biết cách thể hiện tình yêu như thế nào mới phải.

Khi xảy ra xung đột, Xử Nữ thường khá thờ ơ và không có ý định làm lành. Con người này tuy có chút kiêu ngạo và lạnh lùng nhưng trong thực tâm họ rất quan tâm tới đối phương. Sau chia tay, Xử Nữ sẽ cảm thấy rất hối hận và thương tâm nhưng do là một người kiêu ngạo họ sẽ cố tỏ ra không sao cả.

Chẳng biết cố ý hay vô tình, Xử Nữ rất hay “ngẫu nhiên” gặp lại người yêu cũ, ban đầu họ phớt lờ nhưng nếu như biết người kia sảy ra chuyện, họ lại là người chạy tới đâu tiên.

Nếu đối phương có ý định quy lại, Xử Nữ sẽ tỏ ra “như gần như xa” nhưng thực chất trong nội tâm lại “pháo hoa bắn bùm bùm”. Họ sẽ có chút do dự nhưng cuối cùng vẫn sẽ đồng ý.

*Thông tin mang tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Tường Vy (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *