Thơm ngon lòng gà xào bí

Lòng gà xào bí rất dễ ăn, cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích. Cách chế biến cũng rất nhanh.

Anh4 JPG 2293 1385029918 Thơm ngon lòng gà xào bí

Nguyên liệu:

– 200 g gan gà hoặc 2 bộ lòng gà.

– 400 g bí, 10 g gừng đập dập.

– 2 nhánh tỏi thái nhỏ.

– Một chút hạt tiêu, 1,5 thìa muối.

– Dầu ăn, hành lá thái nhỏ.

Cách chế biến:

– Lòng hoặc gan gà làm sạch, ướp với gừng, muối và hạt tiêu.

– Cho dầu ăn lên chảo, rồi bỏ lòng vào xào sơ.

– Cho tiếp bí vào xào đến khi bí chín là được.

Nêm thêm hạt nêm nếu cần. Cho thêm hành lá đảo sơ rồi cho ra đĩa. Món này ăn nóng sẽ ngon hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *