Chắc chắn thịt kho khoai môn sẽ đem lại cho cả nhà một bữa cơm hấp dẫn trong ngày lạnh.
Nguyên liệu:
– Thịt ba chỉ: 300 gr
– Khoai môn: 300 gr
– Mắm, muối, hạt tiêu, nước màu, hành tím.
Cách làm:
Bước 1: Thịt ba chỉ thái miếng dày như bao diêm, ướp muối, mắm.
Bước 2: Phi hành cho thơm rồi cho thịt vào đảo săn. Cuối cùng cho nước màu và một chút nước để hầm mềm với lửa nhỏ.
Bước 3: Khoai môn gọt vỏ và thái miếng dày.
Bước 4: Khi thịt đã mềm, cho khoai vào hầm cùng đến khi chín mềm.
Cuối cùng thêm hạt tiêu, tắt bếp và ăn thịt kho khoai môn chung với cơm.