Tháng 4 âm có 4 con giáp tạm biệt xui xẻo, gặp được quý nhân, tài khoản dễ tăng số

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn trong tháng 4 âm này không nhé.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 được coi là một năm tốt đẹp với những người tuổi Sửu. Nhờ có nhiều cát tinh vây quanh mình, cuộc sống của họ hầu như lúc nào cũng có quý nhân hỗ trợ, nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện, chỉ cần biết nắm bắt thì việc có được cuộc sống đầy đủ, thậm chí giàu có là chuyện nằm trong tầm tay.

Tháng 4 âm có 4 con giáp tạm biệt xui xẻo, gặp được quý nhân, tài khoản dễ tăng số
(Ảnh minh họa)

Trong các cát tinh chiếu rọi cho tuổi Sửu năm nay, không thể không nhắc đến 2 cát tinh Thiên Đức và Phúc Đức, đều là những sao chủ về những may mắn và phước lành trong cuộc sống. Với sự có mặt của 2 sao tốt này, tuổi Sửu sẽ có những tiến triển tích cực trong nghề nghiệp, với nhiều cơ hội khai phá những tiềm năng của bản thân để cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn có sao Ngọc Quý, Ngọc Đường hỗ trợ, nên chuyện công danh sự nghiệp luôn được xuôi chèo mát mái. Đặc biệt, nhờ có sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024, công việc của tuổi Sửu sẽ gặt hái được nhiều thành tựu vì sẽ có quý nhân giúp sức, giúp họ ngày càng nâng cao danh tiếng cũng như khả năng tài chính.

Tử vi học có nói, sau tháng 3 âm không mấy thuận lợi, dễ bị kẻ tiểu nhân chơi xấu hoặc dính phải những chuyện thị phi không đâu thì tháng 4 âm mở ra, tuổi Sửu sẽ bước vào một giai đoạn mới vô cùng tươi sáng.

Được Thần tài độ trì, cát tinh hỗ trợ, quý nhân giúp đỡ, những xui xẻo của tuổi Sửu sẽ dần dần qua hết, công việc của họ sẽ có nhiều tiến triển tích cực và đi vào ổn định, tài khoản liên tục tăng số, cuộc sống nhiều niềm vui.

Tuổi Thìn

Năm Giáp Thìn 2024 là năm tuổi của những người tuổi Thìn, nhưng họ không cần lo lắng, vì thách thức sẽ đi kèm cơ hội, là năm mà những người tuổi Thìn dám nỗ lực và cố gắng hết mình sẽ làm nên chuyện.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay, tuổi Thìn có 3 cát tinh quan trọng hộ mệnh là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên con đường học vấn và quan lộ của họ sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Tháng 4 âm có 4 con giáp tạm biệt xui xẻo, gặp được quý nhân, tài khoản dễ tăng số - 1

(Ảnh minh họa)

Sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho tuổi Thìn trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ giành được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp cũng như đối tác.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Tử vi học có nói, sau tháng 3 âm với thu nhập giảm sút khiến họ phải tính toán lại chuyện chi tiêu, thì đến tháng 4 âm, tuổi Thìn có thể thở phào nhẹ nhõm, khi tình hình tài chính của họ sẽ có những sự cải thiện vô cùng tích cực. 

Dự báo cho thấy, tháng 4 âm là thời điểm cực kỳ thịnh vượng cho tuổi Thìn, khi sự nghiệp của họ sẽ có những bước phát triển mới nhờ sự hỗ trợ của quý nhân, giúp họ có tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. 

Tuổi Tỵ

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Tỵ không gặp xung đột với lưu niên Thái Tuế, lại có ngũ hành được cân bằng nên có một năm thuận lợi, ổn định. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng nằm trong số những con giáp có nhiều cát tinh trợ giúp nhất nên được coi là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất năm. 

Những cát tinh soi rọi cho con đường công danh tài lộc của họ bao gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù nên sẽ được trợ giúp nhiều trong chuyện tài chính, sự nghiệp.

Tháng 4 âm có 4 con giáp tạm biệt xui xẻo, gặp được quý nhân, tài khoản dễ tăng số - 2

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, Thái Dương được xem là cát tinh với cả nam lẫn nữ mạng, sao mang đến điềm lành nhất trong hệ thống. Được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, sức khỏe dồi dào, tài chính nhiều khởi sắc.

Có sao Văn Xương giúp sức, những người tuổi Tỵ đang học hành cũng sẽ dễ đạt thành tích cao. Ngoài ra, sao Thiên Trù giúp tuổi Tỵ dù làm gì cũng sẽ có được cuộc sống đầy đủ, thậm chí là giàu có. 

Tử vi học có nói, vượt qua tháng 3 âm với những giai đoạn bấp bênh do có sự xuất hiện của 2 hung tinh là Kiếp Sát và Thiên Không, những hung tinh chủ về những điều mâu thuẫn, tranh chấp, tuổi Tỵ đang bước vào giai đoạn hưng thịnh của họ. Đây là lúc mọi khó khăn của tuổi Tỵ đều được giải quyết, cuộc sống có nhiều tin vui với vô số cơ hội kiếm tiền, nếu biết nỗ lực, tuổi Tỵ có thể tăng thu nhập đáng kể.

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, tuổi Tuất là một trong những con giáp có đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ. Được đánh giá cao về trí thông minh và sự chăm chỉ, nếu biết tận dụng những nguồn lực sẵn có, tuổi Tuất sẽ có cuộc sống sung túc, dư dả, thậm chí là giàu có khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tháng 4 âm có 4 con giáp tạm biệt xui xẻo, gặp được quý nhân, tài khoản dễ tăng số - 3

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Nếu như tháng 3 âm năm nay được cho là thời điểm không thuận lợi với tuổi Tuất, với sự xuất hiện của hung tinh Đại Hao, chủ về sự hao tán, phá phách, tiêu xài không tiếc nên tuổi Tuất sẽ khó mà dành dụm được nhiều, thì sang tháng 4 âm, mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. 

Tử vi học có nói, tháng 4 âm đến mang theo sự xuất hiện của quý nhân, tuổi Tuất sẽ đón nhận vô vàn những cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần nỗ lực thì tài lộc sẽ luôn đầy ắp, tiền nong rủng rỉnh.

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *