Món súp bí đỏ giàu dinh dưỡng, thanh nhẹ cho buổi sáng sẽ là một gợi ý thú vị cho Mẹ.
Nguyên liệu
Hạt nêm
Bí đỏ 100gr
Cà rốt 1 củ
Sữa chua 1 hộp
Cách chế biến
Bí đỏ/cà rốt xắt mỏng, nấu chín với nước + hạt nêm.
Khi bí chín mềm, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
Cho lên bếp nấu lại với nước luộc khi nãy.
Nêm hạt nêm vào cho vừa khẩu vị.
Cho ra tô, trên trang trí với sữa chua.
Bí quyết riêng của mẹ
Có thể dùng chung súp này với bánh mì xắt hạt lựu chiên vàng.