Nữ du khách nổi giận vì người bán hàng rong ‘chém’ 500 nghìn đồng 3 quả dứa

Chứng kiến sự việc, rất nhiều người dân xung quanh đã chạy tới cố gắng xoa dịu sự giận dữ của nữ du khách, đồng thời yêu cầu người bán hàng rong trả lại tiền.

Mới xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại phản ứng của nữ du khách nước ngoài với người bán hàng rong ở khu vực phố Hàng Buồm giao với Hàng Đường (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã nhanh chóng trở thành chủ đề quan tâm, bình luận của số đông.

Theo nội dung được ghi lại trong đoạn clip, nữ du khách đang tỏ thái độ vô cùng giận dữ với người bán hàng rong. Thậm chí, người này còn giật trái dứa cùng đồ bán hàng của người phụ nữ ném xuống đất.

Nữ du khách nổi giận vì người bán hàng rong 'chém' 500 nghìn đồng 3 quả dứa

Nữ du khách nổi giận vì người bán hàng rong 'chém' 500 nghìn đồng 3 quả dứa - 1

Nữ du khách tỏ ra vô cùng tức giận khi bị người bán hàng rong “chặt chém” (Ảnh cắt từ clip)

Nữ du khách nổi giận vì người bán hàng rong 'chém' 500 nghìn đồng 3 quả dứa - 2

Nữ du khách nổi giận vì người bán hàng rong 'chém' 500 nghìn đồng 3 quả dứa - 3

Nữ du khách giật quả dứa, đồ bán hàng rồi ném xuống đất. (Ảnh cắt từ clip)

Nhận thấy sự việc đang “nóng” dần, nhiều người dân xung quanh chạy tới tìm cách xoa dịu nữ du khách đồng thời tìm hiểu sự việc. Khi biết người bán hàng rong đã “chặt chém” khách 500 nghìn đồng cho 3 quả dứa, tất cả đều bày tỏ sự bức xúc: “Trả tiền cho người ta đi, buôn bán vớ vẩn”.

Tuy nhiên, người bán hàng này cố thanh minh rằng mình bán 50 nghìn đồng/ quả dứa. Khách mua 3 quả, đưa tờ 500 nghìn đồng và chưa kịp trả lại? Cuối cùng, Người phụ nữ bán hàng cũng rút tờ 500 nghìn đồng để trả lại du khách rồi dắt xe rời đi.

Nắm được thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đơn vị đã chỉ đạo xác minh thông tin người bán hàng rong “chặt chém” du khách nước ngoài 500.000 đồng cho 3 quả dứa.

Theo Quân Anh (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *