Nói mãi mới chốt được căn biệt thự 20 tỷ nhưng gặp vị khách tới nhận nhà, tôi tái mặt

Cứ ngỡ quyết định bỏ vợ tái hôn với người tình là đúng đắn và tôi có được niềm hạnh phúc trọn vẹn. Ai ngờ sống cùng vợ mới được 3 năm, tôi bất ngờ phát hiện bị cắm sừng.

Tôi với vợ cũ trước cũng sống với nhau được 3 năm, thế nhưng thời gian đó cuộc hôn nhân của chúng tôi đầy sóng gió. Nguyên nhân cũng là do vợ tôi mãi không có con, đi khám mới biết cô ấy bị đa nang buồng trứng, khả năng thụ thai thấp.

Lúc đầu tôi cũng động viên vợ:

“Thôi đành cố gắng em ạ, có bệnh thì chữa, biết làm sao giờ”.

Nhưng chữa mãi vợ vẫn chẳng mang thai, tiền vợ chồng kiếm được bao nhiêu dồn cả vào thuốc thang viện phí. Trong khi tôi là con một, vợ không sinh nở được là điều không thể chấp nhận. Cuối cùng tôi phản bội vợ, cặp với cô nhân tình kém tôi 4 tuổi. Qua lại 5 tháng, người tình tôi mang bầu cũng là lúc vợ tôi biết chuyện. Cô ấy khóc lóc, oán trách tôi bội bạc nhưng tôi nói thẳng:

“Có trách thì trách bản thân cô là phụ nữ mà không biết đẻ. Còn tôi, cứ ai sinh được con là tôi sẽ chọn”.

Nói mãi mới chốt được căn biệt thự 20 tỷ nhưng gặp vị khách tới nhận nhà, tôi tái mặt

 Bồ có bầu, tôi quyết định ly hôn vợ. (Ảnh minh họa)

Vậy là tôi quyết định ly hôn. Ta tòa xong tôi bán chung cư, đường hoàng cưới bồ trẻ về làm vợ. Cuối năm đó đón thằng cu chào đời khiến cả gia đình đều vui vẻ, sung sướng.

Cứ ngỡ quyết định bỏ vợ tái hôn với người tình là đúng đắn và tôi có được niềm hạnh phúc trọn vẹn. Ai ngờ sống cùng vợ mới được 3 năm, tôi bất ngờ phát hiện bị cắm sừng. Cay đắng hơn, đứa con trai tôi rất mực yêu thương, dồn hết tâm sức để chăm sóc cũng không phải của tôi mà là của gã đàn ông cô ta cặp từ trước khi quen tôi. Tôi chỉ là thằng đổ vỏ. Tệ hơn nữa, khi sự thật bại lộ, cô ta cùng người tình ôm con cao chạy xa bay, vác theo toàn bộ tiền của tôi dành dụm bao năm.

Gia đình tan nát, kinh tế khó khăn, tôi đành làm thêm mảng bất động sản. Dẫn khách xem nhà đất thì nhiều nhưng chốt được 1 căn không hề dễ. Mãi tháng trước có khách hỏi căn liền kề trong khu đô thị mới giá hơn 20 tỷ. Tôi cũng nghĩ người ta chỉ tham khảo vậy nhưng trợ lý của khách làm việc rất nhanh, xem nhà ưng là đặt cọc tiền luôn. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, tôi sẽ kiềm được 1 khoản trả nợ ngân hàng.

Hôm qua đến làm các thủ tục bàn giao nhà, thấy người bước từ trên xe mui trần xuống, tôi cứ ngờ ngợ rồi đứng cả tim khi nhận ra vợ cũ. Mấy năm không gặp mà cô ấy khác quá, trông trẻ trung, sang chảnh và rất giàu có.

Vợ cũ tôi cởi mở, vui vẻ như là đã biết trước cuộc gặp gỡ này vậy, cô ấy tươi cười bảo:

“Lâu không gặp rồi, anh vẫn ổn chứ?”.

Nói mãi mới chốt được căn biệt thự 20 tỷ nhưng gặp vị khách tới nhận nhà, tôi tái mặt - 1

Gặp vợ cũ ttong tình cảnh tréo ngoe khiến tôi xấu hổ. (Ảnh minh họa)

Tôi ấp úng mãi, không ngờ lại gặp vợ cũ trong tình cảnh tréo ngoe vậy. Lúc ngồi nói chuyện mới biết sau khi ly hôn với tôi, cô ấy được bố mẹ dồn tiền cho làm ăn. Hiện vợ tôi đã làm bà chủ của một doanh nghiệp tư nhân lớn. Cô ấy cũng đã tái hôn với một người đàn ông xứng tầm và sinh một cậu con trai hơn tuổi rồi.

Đặc biệt mấy năm nay vợ cũ vẫn theo dõi cuộc sống của tôi, biết chồng cũ chật vật mưu sinh, hôn nhân tan vỡ nên quyết định chọn mua nhà khu vực tôi đang môi giới để giúp chút ít hoa hồng.

Nhìn vợ cũ giờ hạnh phúc, trẻ đẹp phơi phới tôi mừng cho cô ấy. Cũng thầm tự trách bản thân mình ngu dại, có hạnh phúc trong tay không biết giữ để rồi tự đẩy bản thân vào cảnh trắng tay như thế này. Tôi cũng thấy mừng vì vợ cũ đã điều trị được căn bệnh buồng trứng đa nang để giờ đây cô ấy có 1 gia đình đầy đủ, trọn vẹn như thế. 

Theo Nắng (Đời sống Gia đình)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *