Những biểu tượng vận may nên đặt trong nhà để hút dòng chảy tiền tài, may mắn


29/06/2020 – 11:00

Thường được sử dụng trong thực hành phong thủy, biểu tượng may mắn tăng cường năng lượng tích cực, làm trẻ hóa năng lượng trì trệ và thu hút điều tốt lành vào nhà hoặc nơi làm việc.

Trong phong thủy, có nhiều cách để thêm vận may cho ngôi nhà. Cách đơn giản và dễ dàng nhất đó là trang trí với vật mang hình ảnh tốt lành. Bài viết này sẽ giới thiệu những biểu tượng vận may giúp bạn thu hút tài lộc may mắn vào ngôi nhà của mình.

Biểu tượng con voi

Voi là một trong những biểu tượng quen thuộc nhất của sự may mắn. Nó giúp tăng cường quyền lực và danh tiếng của người chủ gia đình và là biểu tượng tuyệt vời của sự may mắn về đường con cái. Ở các nước châu Phi, hình ảnh những chú voi không những xuất hiện trên tranh ảnh trang trí trong nhà mà còn xuất hiện trên họa tiết trang sức để làm đẹp và cầu may mắn.

Empty

Tượng Phật

Bạn không nhất thiết phải trở thành một phật tử mới hiểu rõ giá trị biểu tượng tuyệt đối của may mắn, hạnh phúc, an lành của tượng Phật. Ngoài ý nghĩa may mắn, tượng Phật còn có có ý nghĩa sự thức tỉnh, bình tĩnh và tích cực. Thông thường, người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười như Phật Di Lặc với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy an yên.

Empty

Cây tre

Trong phong thủy, ngoài ý nghĩa may mắn, tre là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ, tài lộc, sự kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió. Tài lộc trong tay, vận may phất phới là điều trong tầm tay nếu biết sử dụng tre phong thủy đúng cách.

Empty

Điều tuyệt vời về cây tre là có sức sống vô cùng bền bỉ, kiểu dáng, kích thước đa dạng có thể đặt ở bất kỳ nơi đâu trong vườn, thậm chí là trong nhà nếu muốn.

Biểu tượng hạc

Loài “chim tiên” trong phong thủy có hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực, phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn. Riêng với hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt  may mắn và ấm êm. Người ta thường trang trí tượng con hạc ở trong nhà hay ngoài vườn để kích hoạt sự giao thoa đồng điệu của hạnh phúc và tính hài hòa nói chung. Đặt một bức tượng hạc nhỏ hoặc treo tranh hạc ở phía Tây sẽ đem lại sự may mắn cho con cái trong khi hướng Tây Bắc kích hoạt sự trường tồn  nếu gia đình bạn là tộc trưởng.

Empty

Biểu tượng lợn

Trong phong thủy, lợn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự thịnh vượng, giàu có, thành công trong công việc. Biểu tượng lợn là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. Một cặp lợn cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con. Bạn có thể bày tượng lợn trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc… ở góc ở cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút tối đa vận may về sự giàu sang.

Empty
Nguồn:
Theo Em đẹp

. Mời độc giả đọc lại bài viết gốc

tại đây

LEAVE A REPLY