Nhà phạm 3 lỗi này tán lộc, tìm cách hóa giải để không khuynh gia bại sản


22/07/2020 – 16:00

Nếu trong nhà bạn mắc ba yếu tố này gia chủ dễ nảy sinh cãi vã, việc làm ăn không thuận lợi dễ mất của.

Nhà bị thiếu ánh sáng

Trong một ngôi nhà nếu như bị thiếu ánh sáng vừa không tốt cho sức khỏe gia chủ. Đồng thời, nó còn ảnh hưởng tới lộc khí khiến cho tình cảm gia đình luôn lạnh lẽo, công việc làm ăn không tốt như gia chủ mong muốn.

Ngoài ra, khi nhà thiếu ánh sáng khiên cho gian sống luôn cảm thấy lạnh lẽo, âm khí nhiều gia chủ không lòng thăng tiến tiền bạc khó vào cần tìm cách hóa giải.

Có quá nhiều cây cối vây quanh

Nếu như xung quanh nhà ban có cây xanh tốt cho sức khỏe của bạn giúp hút lộc khí vào nhà. Nhưng nếu như nhà bạn có quá nhiều cây che hết ánh sáng và ánh nắng vào nhà bạn.

 

 

Nhà thiếu ánh sáng không tốt phong thủy

Nếu như bạn thấy số lượng cây xanh trên một mảnh đất, trong một căn phòng cần vừa đủ, nếu quá nhiều cây vây quanh sẽ khiến ngôi nhà bị âm khí nặng do cây che khuất nhà, ánh sáng chiếu vào nhà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Nếu nhà bạn mắc phải điều này cần chặt bớt những cây xanh che ánh sáng chiếu vào nhà để vận khí tốt có thể chảy vào nhà.

Nhà gần bệnh viện, nghĩa địa nhiều âm khí

Nếu như ngôi nhà của bạn nằm gần bệnh viện, nhà xác, hay nghĩa địa thì đó là một ngôi nhà có nhiều âm khí không tốt cho vận khí trong nhà. Ngoài ra, những ngôi nhà nằm ở sâu trong ngõ ngách, bị các ngôi nhà hay công trình khác to lớn hơn che khuất cũng sẽ khiến ánh sáng mặt trời không vào nhà được, cũng không tốt cho phong thủy trong nhà

 

 

Nhà bị cây cối che hêt ánh sáng không tốt phong thủy

Nếu như nhà có những lỗi này bạn cần phải tìm cách hóa giải để tăng cường dương khí vào nhà giúp bạn khỏe mạnh, tài lộc, công danh thuận lợi hơn

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn:
Theo Khỏe & Đẹp

. Mời độc giả đọc lại bài viết gốc

tại đây

LEAVE A REPLY