Nét tướng mặt đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công

Bạn có biết tướng người xui xẻo có những dấu hiệu đặc trưng nhất là gì? Người có tướng này vì sao gặp phải nhiều điều rắc rối trong cuộc sống? Vậy tướng người xui xẻo như vậy có những đặc trưng gì?

Trong cuộc sống, hẳn ai cũng muốn mình gặp được nhiều điều may mắn, vạn sự như ý hoặc đơn giản là mình sẽ gặp được thời cơ để khẳng định bản thân. Thế nhưng trên thực tế, ta có thể biết đến một vài người rất vất vả, làm việc gì cũng lận đận, rắc rối.

1. Lông mày rũ xuống

Nét tướng mặt đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công

Ảnh minh họa

Đầu tiên, lông mày và mắt biểu hiện trạng thái tinh thần của một người về lâu về dài, vì vậy mà những ai sở hữu đôi mắt cười hoặc lông mày nhếch cao thì thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi, có thể đạt được nhiều thành công lớn lao trong cuộc sống.

Ngược lại, những người có đôi mắt cụp hoặc lông mày rũ xuống thì thường có tính cách trầm lặng, thậm chí bi quan khi gặp phải khó khăn, rắc rối.

Người này có thể không có mối quan hệ rộng, ít nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Trông họ như lúc nào cũng đang giữ những điều buồn bã trong lòng, khiến cuộc sống vì thế cũng khó mà khởi sắc.

Đây không phải tướng mạo có phúc. Người này dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo và rắc rối, trong sự nghiệp hoặc tình cảm phải giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

2. Đầu nhọn, trán hẹp

Thông thường, những người có đỉnh đầu nhọn thường vô cùng thông minh, họ có thể sáng tạo hoặc đưa ra những ý tưởng khiến người khác trầm trồ thích thú. Tuy nhiên, ấy là khi họ không có một vầng trán hẹp.

Người có đầu nhọn và trán hẹp thông minh nhưng thiên về khôn lỏi, họ không có tầm nhìn xa trông rộng mà thường coi trọng lợi ích trước mắt, thậm chí có thể hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân mình.

Người này làm việc gì cũng mong mình nhanh chóng đạt được thành công nên thường hấp tấp, nóng nảy, ngược lại dễ gây ra những sai sót không đáng có, thậm chí liên tiếp va vấp phải những điều xui xẻo, khiến sự nghiệp khó có thể gặt hái được thành công lớn lao.

Ai có tướng người xui xẻo như thế này cần phải rèn cho mình tính cách bình tĩnh và kiên nhẫn, đồng thời biết thế nào là đủ để không tham lam những thứ không thuộc về mình.

3. Mắt lờ đờ

Nét tướng mặt đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công - 1

Ảnh minh họa

Một đặc điểm nhận diện tướng người xui xẻo nữa là thông qua đôi mắt. Những người có đôi mắt mở to, sống đống là người thông minh, hoạt bát, luôn dám nghĩ dám làm, vì vậy mà thường đạt được thành công hơn người.

Ngược lại, những người có đôi mắt lờ đờ dường như lúc nào cũng ở trong trạng thái buồn ngủ, không tỉnh táo thường khó gặp được những điều may mắn trong cuộc sống.

Người này thường thiếu tinh thần phấn đấu, thường không có chủ kiến nên khó có thể quyết đoán đưa ra sự lựa chọn đúng với mong muốn của mình.

Trong công việc, họ thường là những người có tầm nhìn ngắn hạn, chỉ nhìn nhận được những lợi ích ngay trước mắt mà khó nhận ra được những lợi ích về lâu về dài. Thậm chí, họ thường xuyên đắc tội người khác, đẩy bản thân vào cảnh khó khăn.

Trong cuộc sống, họ cũng thường thiếu sự độc lập, tự chủ cần thiết, thường gây cảm giác phiền phức cho người khác. Xem thêm: Tướng mặt người thất bại.

4. Khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp

Khoảng cách giữa mắt và lông mày được gọi là cung Điền trạch. Nếu khoảng cách này rộng thì tức là người này có tính cách lạc quan, cởi mở, có sự nhẫn nạn và kiên trì cần thiết giúp họ có thể sở hữu tài sản, nhà cửa đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Trái ngược, nếu khoảng cách này hẹp thì người này thường có tính cách nóng nảy, làm việc gì cũng hấp tấp, nhanh nhanh chóng chóng cho xong, không có lòng nhẫn nại nên không thích hợp với các công việc đầu tư, quản lý tài chính…

Song người này khả năng thích ứng tốt, dễ nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, chỉ có điều họ không gặp được nhiều may mắn, dù cố gắng cũng ít đạt được thành công.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *