Nắng đỉnh điểm, con dâu sắp đẻ muốn bật điều hòa nhưng mẹ chồng liên tục ngó xem đồng hồ tăng mấy số điện

“Mùa hè miền Bắc rất nóng nên nhà em dùng điều hòa mấy hôm nay, mẹ chồng em thì cứ 1 lúc lại chạy ra xem đồng hồ tăng mấy số điện, đến hôm nay hết nghỉ lễ chồng em đi làm thì mẹ chồng muốn em tắt điều hòa đi, chỉ bật lúc tối khi chồng về thôi”.

Mới đây, một mẹ bỉm chia sẻ câu chuyện của bản thân khiến nhiều người đồng cảm. Cụ thể, do đang trong những ngày tháng chờ sinh nên chị ở nhà cùng mẹ chồng. Hai vợ chồng bàn bạc nhờ bà ra chăm cháu. Tuy nhiên, mâu thuẫn xảy đến khi bà tiết kiệm, không muốn bật điều hòa nhưng con dâu đang bầu bí, không chịu nổi nắng nóng. 

Nắng đỉnh điểm, con dâu sắp đẻ muốn bật điều hòa nhưng mẹ chồng liên tục ngó xem đồng hồ tăng mấy số điện
Câu chuyện đang gây sốt MXH

“Em mới lấy chồng gần năm thôi, 2 vợ chồng em thuê trọ ở chung cùng mẹ chồng vì em sắp sinh nên mẹ chồng lên đỡ việc giúp với tiện trông bé.

Em bầu 8 tháng rồi, đang nghỉ làm chờ sinh. Trước em đi làm giáo viên mầm non lương 7,5 triệu/ tháng thôi, chồng em thì làm shipper thu nhập cũng khoảng 10-12 triệu tùy tháng. Giờ em nghỉ làm rồi thì phụ thuộc 100% lương chồng vừa lo tiền nhà ăn uống hiếu hỉ nên cũng khó khăn lắm.

Mùa hè miền Bắc rất nóng nên nhà em dùng điều hòa mấy hôm nay, mẹ chồng em thì cứ 1 lúc lại chạy ra xem đồng hồ tăng mấy số điện, đến hôm nay hết nghỉ lễ chồng em đi làm thì mẹ chồng muốn em tắt điều hòa đi, chỉ bật lúc tối khi chồng về thôi.

Em thì không thể chịu nổi nóng, mà em cứ bật điều hòa thì bà lại tắt đi, chồng gọi về nói thì bà cũng mặc kệ. Cả nhà cho em hỏi có cách nào để dùng điều hòa đỡ tốn điện không? Chỗ em giá 3k/ số. Và làm sao để bà cho em dùng điều hòa, mẹ chồng em ngày xưa là mẹ đơn thân 1 tay nuôi chồng em khôn lớn, nên em cũng không muốn làm bà buồn, nhưng nóng thì em không chịu được”, người này tâm sự. 

Nắng đỉnh điểm, con dâu sắp đẻ muốn bật điều hòa nhưng mẹ chồng liên tục ngó xem đồng hồ tăng mấy số điện - 1

Nắng đỉnh điểm, con dâu sắp đẻ muốn bật điều hòa nhưng mẹ chồng liên tục ngó xem đồng hồ tăng mấy số điện - 2

Tin nhắn của hai vợ chồng

Dưới phần bình luận, mọi người cho rằng ai cũng biết bà bầu thường có cơ địa nóng hơn mọi người, thế nên trong thời tiết nắng nóng đỉnh điểm như mấy ngày hôm nay, các mẹ cảm thấy vô cùng khó chịu. Việc phải chịu đựng cái nóng cùng sự bức bối, khó chịu dễ khiến bà bầu cáu bẳn, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của thai nhi. 

Nắng đỉnh điểm, con dâu sắp đẻ muốn bật điều hòa nhưng mẹ chồng liên tục ngó xem đồng hồ tăng mấy số điện - 3

Nắng đỉnh điểm, con dâu sắp đẻ muốn bật điều hòa nhưng mẹ chồng liên tục ngó xem đồng hồ tăng mấy số điện - 4

Lời khuyên và chia sẻ từ cư dân mạng.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *