Lòng xào hành nhâm nhi cuối tuần

Cách làm lòng lợn xào hành món nhậu đơn giản ngon mê li cùng gia đình nhâm nhị những ngày cuối tuần. Lòng lợn xào hành món nhậu ngon đơn giản không kém gì món lòng xào dưa mà hôm qua mình giới thiệu đến các bạn những miếng lòng giòn giòn hấp dẫn khó có thể mà cưỡng lại được. Sau đây là cách làm lòng heo xào dưa món ăn ngon hấp dẫn.

1433155207 long xao hanh 10 Lòng xào hành nhâm nhi cuối tuần

Lòng heo xao hành cần những nguyên liệu sau :

200 gam lòng non
200 gam dồi trường
1/2 bó hành, 1/2 quả chanh
1-2 củ hành tím
Gia vị: Hạt nêm, tiêu, nước mắm, muối, rượu trắng, dầu ăn

Cách làm làm lòng heo xào hành món nhậu ngon hấp dẫn :

Bước 1 : Bạn mua lòng heo và dồi trường về đem rửa sạch rồi đem bóp với một rượu trắng muối thì lòng sẽ được ngon giòn trắng hơn mà bớt được mùi hôi.

– Sau khi đã rửa lòng heo và dồi trường thì bạn bắc nồi lên bếp cho muối cho lòng heo và dôi trường vào luộc chín tới thôi nhé xong bạn vớt ra bát nước nguội. Như thế lòng và dồi trường sẽ không bị đen và dai , bạn vắt vào tô nước chút nước cốt chanh nhé.

Bước 2 : Hành Lá mua về cắt bỏ rễ bỏ lá vàng úa rồi đme rửa sạch thái khúc 6cm

– Hành tím mua về bóc vỏ, thái lát mỏng.

Bước 3 : Bạn bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho hành tim vào đâu tiên phi thơm lơn. Sau đó cho đó cho lòng heo và dồi vào đảo thật đều tay, nêm thêm chút muối , nước mắ và hạt nêm cho món ăn vừa với khẩu vị gia đình mình

Bước 4 : Sau đó bạn cho thêm hành lá đảo đều tay. Hành chín cái tắt bếp, rắc thêm chút tiêu và cho món ăn ra đĩa và mời gia đinh mình thưởng thức món nhậu ngon tuyệt vời này thôi.

Lòng lợn xào hành món ăn ngon đơn giản không quá cầu kỳ không quá tốn nhiều thời giàn của bạn mà gia đình bạn vẫn có được món ăn ngon mỗi ngày cho gia đình mình rồi. Món lòng xào hành là một trong món ăn mùa đông đơn giản mà được rất nhiều người ưa chuộng đó nhé.

CHúc bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *