Cuối tuần quây quần bên món lẩu Khổ qua, vừa thanh, đắng, đậm đà và ăn chung với nhiều loại rau xanh
Nguyên liệu
Hạt nêm
Khổ qua bào mỏng 500grs
Mọc / Đậu hủ quết nhuyễn 300grs
Nấm Mèo xắt nhuyễn 2 tai
Ngò/ tiêu
Cách thực hiện:
Mọc hay đậu hủ quết nhuyễn + Nấm Mèo + Hạt nêm => trộn đều
Thêm vào đó tiêu xay, ngò xắt nhuyễn
Nước nấu sôi, nêm vào đó hạt nêm cho vừa khẩu vị
Trình bày:
Khi dùng cho nước lèo ra lẩu.
Vo viên mọc cho vào nồi nước lèo đang sôi.
Khi chín viên sẽ nổi lên.
Khi dùng nhúng khổ qua vào và dùng kèm với bún.