Kem bơ dẻo thơm ngon, mát lạnh ngày nắng

Tại nhà chị em có thể tự làm và thưởng thức món kem bơ dẻo thơm ngon, mát lạnh.

Nguyên liệu:

– 2 trái bơ (400 gr), 40 ml nước cốt chanh
– 100 gr đường, 100 ml sữa tươi không đường, 250 ml kem whipping, 1 chút xíu muối

Thực hiện:

Bước 1: Bơ, nước cốt chanh, đường và muối cho hết vào máy sinh tố xay nhuyễn.

Bước 2: Cho bơ xay nhuyễn, sữa và kem vào chung cái cái âu trộn đều.

kem bo 8 Kem bơ dẻo thơm ngon, mát lạnh ngày nắng

Đổ hỗn hợp bơ vào 1 hộp nhựa hay hộp nhôm đậy nắp cho vào ngăn đá tủ lạnh 7 tiếng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem bơ dẻo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *