Dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen Lux mới được Kangaroo giới thiệu gồm hai mẫu KG100HU cơ và KG100HU+ điện tử.

Dòng sản phẩm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn hơn 65% so với máy lọc nước truyền thống. Kích thước tương đương một CPU máy tính giúp lắp đặt máy trong không gian sống của gia đình tiện lợi hơn.

Kangaroo ra mắt dòng máy lọc nước Hydrogen Lux mới - Ảnh 1.

Máy với kích thước lần lượt cao, rộng và sâu là 44cm, 27cm và 39cm nhưng đã được các kỹ sư thiết kế đồng bộ từ bình chứa, hệ thống lọc, bơm một cách gọn gàng bên.

Kangaroo ra mắt dòng máy lọc nước Hydrogen Lux mới - Ảnh 2.

Ở dòng sản phẩm mới, hãng giới thiệu bộ lõi đúc nguyên khối 5 trong 1. Thay cho các thiết kế cốc lọc và bộ lõi rời, toàn bộ lõi từ lọc thô, màng RO đến lõi chức năng đều được đúc nguyên khối với cơ chế tự làm kín, tự khóa nước khi được tháo ra khỏi máy. Việc tháo lắp cũng vô cùng thuận tiện chỉ với 1 thao tác vặn ngược chiều kim đồng hồ 90 độ để tháo ra và ngược lại.

Viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo đã kết hợp 5 loại đá khoáng trong cùng 1 lõi đúc nguyên khối cho khả năng tạo nước Hydrogen tương đương với các dòng máy đạt chuẩn quốc tế trước đây.

“Bộ lõi đúc nguyên khối là sự phát triển vượt bậc trong công nghệ kiểu dáng sản phẩm”, Chuyên gia tại Viện nghiên cứu Kangaroo nói. “Độ khó trong sản xuất có thể nói đạt mức cao nhất nhưng với thiết kế mới, các lõi được đảm bảo kín khít, sạch tối đa và triệt tiêu hoàn toàn các khả năng rò rỉ, nhiễm khuẩn ngược từ môi trường. Công nghệ này cũng triệt tiêu tình trạng hàng giả, nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay”.

Kangaroo ra mắt dòng máy lọc nước Hydrogen Lux mới - Ảnh 3.

Với kết cấu mới, máy lọc nước Hydrogen Lux vẫn đảm bảo khả năng tạo nước Hydrogen tối ưu, đạt tiêu chuẩn nước sạch uống liền.

Với dòng điện tử, máy được trang bị thiết bị UVC led ngay tại bình chứa nước nhằm chống tái nhiễm khuẩn bình chứa trước khi nước đi lên vòi uống trực tiếp.

Kangaroo ra mắt dòng máy lọc nước Hydrogen Lux mới - Ảnh 4.

Máy cũng được rtang bị vòi lấy nước cảm ứng tích hợp điều khiển kích hoạt UVC led khi lấy nước, hiển thị tình trạng máy với các tín hiệu đèn xanh là tình trạng tốt, đèn đỏ là máy cần được kiểm tra.

Toàn bộ liên kết đường nước của máy là dạng kết nối nhanh, giúp hạn chế tối đa rò rỉ nước, ngăn vi khuẩn xâm nhập tại các vị trí nối. Công nghệ RO Vortex tiếp tục được hãng ứng dụng trên dòng sản phẩm mới nhằm giảm tỉ lệ nước thải, tăng tuổi thọ màng lọc.

PV

LEAVE A REPLY