Hạnh phúc bên bạn trai giàu có, tôi gục ngã khi có người đến tiết lộ một sự thật

Giữa lúc tôi hạnh phúc bên bạn trai lại là lúc tôi đón nhận sự thật nghiệt ngã.

Tôi năm nay 26 tuổi, bạn trai hơn tôi 10 tuổi. Hai chúng tôi gặp nhau thật tình cờ, có duyên với nhau nên nhanh chóng nảy nở tình yêu. Đó là điều bất ngờ và tuyệt vời đối với tôi, có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ rằng vào một ngày tôi lại có được bạn trai như thế. Anh ấy đẹp trai, hào hoa, rất có điều kiện nên chiều chuộng tôi hết mức.

Mỗi ngày ở bên bạn trai, tôi cảm thấy hạnh phúc, bình yên. Đi bên cạnh anh ấy, ai cũng nói rằng chúng tôi thật đẹp đôi, nếu đến với nhau sau này các con cũng sẽ rất xinh vì giống bố mẹ. Tôi cũng mơ về một ngày hạnh phúc, cả hai được chung một mái nhà, yêu thương, chăm sóc cho nhau…

Chúng tôi mới yêu được 4 tháng, nên cũng chưa muốn bàn về chuyện sau này vì cần thêm thời gian để hiểu nhau. Mỗi lần gặp nhau, tôi và anh ấy đều ước hẹn về một đám cưới trong tương lai. Dẫn bạn trai tới gặp những người bạn quen hay đồng nghiệp trong công ty, ai cũng vui mừng cho tôi có bạn trai đẹp trai, giàu có như vậy.

Giữa lúc tôi ngất ngây trong men say tình yêu, mơ mộng về tương lai thì lại là lúc tôi thất vọng trước sự thật phũ phàng. Một người phụ nữ ngoài 30 tuổi tìm gặp tôi, chị ta giới thiệu là vợ của bạn trai tôi. Tôi tỏ ra bất ngờ, không tin thì chị ấy mở điện thoại cho tôi xem những bức ảnh chụp chung, có mặt bạn trai tôi và người con còn nhỏ nữa.

Hạnh phúc bên bạn trai giàu có, tôi gục ngã khi có người đến tiết lộ một sự thật
Đau khổ khi phát hiện sự thật về bạn trai giàu có. Ảnh minh họa

Để chứng minh sự thật, chị ta còn gọi điện thoại, mở loa ngoài để cho tôi nghe rõ tiếng của người bên kia. Đúng là giọng của bạn trai tôi, ngọt ngào, tình cảm xưng hô vợ – chồng với chị ta nữa. Tôi sốc, cố gắng lắm mới không bị ngã quỵ. Nước mắt tôi bắt đầu trào ra, một cảm giác khó tả. Tôi bị bạn trai lừa dối lâu nay mà không biết, tôi còn là kẻ đáng ghét đi phá hoại hạnh phúc người khác.

Chỉ biết nói lời xin lỗi, tôi đi như bỏ chạy khỏi chị ta. Bạn trai mà tôi yêu thương, lại là chồng của người khác. Tôi quá ngây thơ, chỉ biết trách bản thân mình vội vã yêu đương, quá tin tưởng người khác mà trở thành kẻ thứ 3. Bạn bè, người thân sẽ nghĩ sao khi biết sự thật đau khổ này? Tôi càng nghĩ, càng dằn vặt bản thân.

Ngày hôm sau, tôi nhắn tin trách móc bạn trai đã có gia đình còn lừa dối tình yêu. Một lát sau, anh ta lái xe ô tô tới gặp tôi, quỳ gối, khóc lóc van xin tôi tha thứ. Bạn trai hứa hẹn: “Đúng là anh giấu em mọi chuyện, nhưng vì quá yêu em nên anh mới phải làm thế. Anh có vợ con, nhưng cuộc sống không hạnh phúc, hai vợ chồng sống cùng nhà nhưng ly thân. Hai vợ chồng đã thỏa thuận với nhau sẽ ly hôn vào thời điểm thích hợp. Chỉ cần em chờ anh, anh ly hôn xong sẽ cưới em ngay”.

Mặc cho bạn trai hứa hẹn, tôi đã quyết định không gặp anh ta nữa. Nhưng từ hôm đó đến nay anh ta vẫn nhắn tin, gọi điện van xin tôi quay lại… Tôi đang rất đau khổ, trong lòng tôi vẫn còn tình cảm và khó quên được anh ta. Không biết tôi nên quyết tâm chia tay hay là kiên nhẫn chờ đợi theo lời hứa hẹn của bạn trai?

Theo Linhngoc@… (Giadinh.suckhoedoisong.vn) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *