Gọi cho bạn gái lại thấy giọng nam giới trả lời, người đàn ông lao đến sau lời thách thức của ‘tình địch’

Người hàng xóm kể lại rằng ban đầu, mình có nghe thấy tiếng cãi cọ nhưng không ngờ mọi chuyện lại căng thẳng đến thế.

Mới đây, vụ việc 2 người đàn ông Trung Quốc vì tranh giành một người phụ nữ ở Thái Lan mà dẫn đến một cuộc chiến đẫm máu đã khiến nhiều người bàng hoàng.

Thông tin trên tờ The Thaiger cho biết, sự việc xảy ra ở tỉnh miền trung Prachin Buri của Thái Lan vào ngày thứ Bảy, 13/4 vừa qua. 

Theo đó, các sĩ quan của Sở cảnh sát Srimahapho được gọi đến để giải quyết vụ đâm dao bên ngoài một căn phòng trên tầng hai của khu chung cư ở quận Srimahapho, Prachin Buri vào khoảng 1h30 sáng ngày hôm đó. Họ phát hiện vết máu dọc hành lang và bên ngoài căn hộ của người phụ nữ. 

Một trong những người đàn ông Trung Quốc bị thương, không được tiết lộ danh tính, đã được đưa đến Bệnh viện Kasemrad Prachin Buri trước khi cảnh sát đến. Anh ta có 5 vết đâm vào lưng và mất rất nhiều máu. Người đàn ông Trung Quốc còn lại, tên là Ku Yioiang, được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau cuộc ẩu đả.

Gọi cho bạn gái lại thấy giọng nam giới trả lời, người đàn ông lao đến sau lời thách thức của 'tình địch'
Người đàn ông Trung Quốc bị thương sau khi bị tình địch đâm bằng dao.

Cảnh sát cho biết, hai người đàn ông Trung Quốc này đã đâm nhau điên cuồng vì ghen tuông. Người đàn ông Trung Quốc không rõ danh tính đã gọi điện cho bạn gái người Thái sống trong khu chung cư này nhưng không gặp, thay vì đó lại nghe thấy giọng một người đàn ông bắt máy. Người này chính là Ku. 

Gọi cho bạn gái lại thấy giọng nam giới trả lời, người đàn ông lao đến sau lời thách thức của 'tình địch' - 1

Người hàng xóm đang kể lại câu chuyện cho cảnh sát.

Trong lúc tranh cãi nảy lửa qua điện thoại, Ku thách người đàn ông Trung Quốc kia gặp nhau bên ngoài phòng của người phụ nữ Thái Lan để làm rõ mọi chuyện. Khi người đàn ông Trung Quốc không rõ danh tính đến, Ku được cho là đã đâm anh ta nhiều nhát vào lưng đối phương rồi bỏ trốn.

Hàng xóm của người phụ nữ Thái Lan khai với cảnh sát rằng mình nghe thấy tiếng hai người tranh cãi bên ngoài căn hộ nhưng không ra kiểm tra cho đến khi người phụ nữ gõ cửa và nhờ giúp đỡ. Khi đó, người này nhìn thấy người đàn ông Trung Quốc bị thương đang ngồi trên vũng máu bên ngoài và giúp người phụ nữ gọi đến bệnh viện.

Ku cũng bị thương trong cuộc hỗn chiến nhưng không đi được xa. Anh ta đã tìm đến Bệnh viện Kasemrad Prachin Buri vì vết thương dài 5 cm trên tay phải. Các nhân viên y tế đã điều trị cho anh ta và sau đó giao nộp anh ta đến cảnh sát để thẩm vấn thêm. Anh ta thừa nhận đã đâm người đàn ông Trung Quốc còn lại và khai nhận đã bỏ lại con dao dùng để gây án gần bệnh viện. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có cáo buộc nào được đưa ra đối với bất kỳ bên liên quan nào. 

Theo Gia Linh (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *