Dự lễ khai trương cửa hàng của cô bạn thân, vô tình phát hiện bí mật của chồng

Có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng ra một ngày chồng lại phản bội mình.

Tôi và chồng bằng tuổi nhau, cả hai đến với nhau bằng tình yêu thực sự. Lúc mới quen nhau, tôi không ngờ rằng người đàn ông lịch thiệp, giản dị lại có gia thế khá giả. Yêu nhau được một thời gian tôi mới biết được điều đó, lại là con trai trưởng trong nhà. Lần đầu về nhà người yêu chơi, tôi choáng ngợp trước nhà bạn trai.

Gia đình nhà anh ấy làm kinh doanh, làm ăn rất phát đạt. Nên chúng tôi yêu nhau lúc đầu cũng không được thuận lợi cho lắm, nhà anh ấy ai cũng nghĩ tôi vì tiền mà yêu. Nhưng bằng sự quyết tâm của cả hai mà hôn nhân đã diễn ra trong sự vui mừng của chúng tôi, cũng như bạn bè của tôi và anh ấy.

Bây giờ, gia đình nhỏ của tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc. Sau khi cưới chúng tôi có nhà riêng đầy đủ tiện nghi hiện đại, chồng tôi có ô tô để đi lại… Trước khi cưới, chồng tôi cũng là một người kinh doanh nhanh nhạy, anh ấy tự kiếm được tiền để mua nhà, mua xe. Khi lấy người đàn ông như vậy, tôi rất yên tâm cho cuộc sống sau này không phải lo nghĩ nhiều.

Suốt 6 năm chung sống bên nhau, tôi chưa bao giờ phải buồn phiền vì chồng, anh ấy luôn khiến tôi bất ngờ về độ tinh tế và tràn đầy ấm áp. Hai con của chúng tôi rất bám bố, vì anh ấy chiều chuộng, hay chơi đùa với các con. Đi đến đâu tôi cũng nhận được những lời khen ngợi gia đình hạnh phúc, đầy đủ mọi thứ.

Dự lễ khai trương cửa hàng của cô bạn thân, vô tình phát hiện bí mật của chồng
Suy sụp khi phát hiện ra bí mật giữa chồng và cô bạn thân. Ảnh minh họa

Điều tôi không thích ở chồng trong thời gian gần đây đó là ít nói, ít chia sẻ với vợ về mọi thứ. Chồng tôi công việc bận rộn hơn, thường xuyên đi xa vài ngày mới về. Trước đây thỉnh thoảng mới đi nhậu thì nay rất hay về muộn, uống nhiều. Tôi lo lắng, góp ý thì bị chồng giận dỗi, trước đây chưa bao giờ anh tỏ thái độ như thế với tôi.

Hàng tháng cũng ít đưa tiền cho vợ, tôi chủ động được chuyện chi tiêu. Nhưng tôi thấy việc của chồng cũng đang thuận lợi, không hiểu sao lại giảm thu nhập như vậy. Tôi có quan tâm, động viên nhưng dường như anh ấy không thích điều này, tôi càng quan tâm hỏi han, chăm sóc chu đáo thì chồng càng tỏ ra khó chịu, bực bội.

Chồng như vậy, nhưng việc tôi nhờ lại rất nhiệt tình, như giúp đỡ cô bạn thân của tôi. Chồng tôi có kinh nghiệm kinh doanh, đúng lúc bạn tôi mở cửa hàng nên nhờ có sự tư vấn của anh ấy mà cửa hàng của bạn tôi thuận lợi mọi thứ, có chiến lược bài bản, sắp xếp khoa học… Được bạn dành lời cảm ơn, khen ngợi chồng tôi hết lời mà mát mặt.

Ngày bạn thân khai trương cửa hàng, tôi phấn khởi đến chúc mừng. Tôi không quên rủ chồng đi cùng chung vui với ngày quan trọng của bạn. Buổi khai trương diễn ra thuận lợi, nhưng đến khi kết thúc, khi bạn bận công việc, có nhờ tôi ra nhận hàng chuyển đến.

Gặp cậu thanh niên giao hàng, cậu ta vừa đưa hàng vừa khen: “Cửa hàng sau này làm ăn phát đạt lắm chị nhỉ. Em thấy chị chủ có chồng vừa đẹp trai, hào phóng. Mỗi lần công ty em giao hàng đến, anh ấy đều bỏ tiền túi thanh toán. Có lần em gặp hai anh chị tình tứ, ôm hôn nhau trong góc cửa hàng, lãng mạn thật”.

Vừa nói, cậu thanh niên chỉ về phía chồng tôi và cô bạn thân. Tôi nghe mà suy sụp, nhưng cố giữ bình tĩnh để tránh bị sốc. Cô bạn thân của tôi làm mẹ đơn thân từ mấy năm nay, chưa có bạn trai mới. Chỉ có chồng tôi là thỉnh thoảng tới để tư vấn, chỉ bảo hướng kinh doanh. Cậu ta hay giao hàng, chắc chắn không thể nhìn nhầm được.

Biết được bí mật của chồng và cô bạn thân, tôi rất suy sụp. Tôi có nên lén theo dõi để tìm bằng chứng bóc mẽ hai người họ hay là cứ thẳng thừng ly hôn? Hãy cho tôi lời khuyên!

Theo Myduyen@… (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *