Điểm tên con giáp xui xẻo cuối tuần này (20-21/4), kinh doanh thất bát, đường tình trắc trở

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (20-21/4). Bạn làm gì cũng cần phải thận trọng, nếu không dễ vướng rắc rối và mất nhiều công sức khắc phục.

1. Tuổi Mão

Để tránh trở thành con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Mão không nên tự cô lập bản thân với mọi người xung quanh. Bạn nên tự tin trình bày ý kiến của mình và cởi mở tiếp thu quan điểm của người khác thì mới có thể hợp tác ăn ý với tập thể.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn cho bản thân, không nên dễ dàng bằng lòng với thực tại. Nếu bạn quá dễ thỏa mãn, bạn sẽ dần dần tụt hậu so với mọi người xung quanh, để người khác vượt qua mình dễ dàng.

Trên phương diện sức khỏe, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

Điểm tên con giáp xui xẻo cuối tuần này (20-21/4), kinh doanh thất bát, đường tình trắc trở

2. Tuổi Thìn

Hung tinh soi chiếu khiến người tuổi Thìn sứt đầu mẻ trán xử lý công việc. Những nhiệm vụ tưởng chừng quen thuộc cũng liên tiếp gặp rắc rối khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian và công sức khắc phục. Có lẽ bạn cần hết sức tập trung làm việc để tránh những sai lầm không đáng có.

Người làm kinh tế chớ ngây thơ nghe theo lời rủ rê hùn vốn đầu tư với người khác. Cuối tuần này, bạn nên tiếp tục các công việc còn dang dở, an phận thủ thường, chớ nên tham lam muốn kiếm tiền nhanh kẻo rơi vào cảnh hao tài.

Tuy nhiên, bạn có phải con giáp tài năng sẽ biến khó khăn thành cơ hội khẳng định mình?

Phương diện tình cảm cũng không được yên bình. Vợ chồng bạn dễ cãi vã vì những quan điểm bất đồng. Bản mệnh nên kiềm chế cảm xúc của mình để tránh nặng lời, nói ra lời gây tổn thương nửa kia.

Người độc thân quá bận rộn với cuộc sống riêng nên chẳng còn thời gian trò chuyện, làm quen với người khác giới. Hơn nữa bạn cũng khá lạnh lùng nên tự tạo ra bức tường với mọi người xung quanh.

3. Tuổi Dậu

Là con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Dậu chớ nên nóng nảy và hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Đôi khi bạn cần “chín bỏ làm mười”, không thể việc gì cũng được như ý muốn của mình.

Với người làm ăn buôn bán, bạn không nên tranh cãi với khách hàng của mình bởi điều đó chẳng đem lại cho bạn ích lợi gì. Hãy khiêm tốn lắng nghe góp ý của người khác để khắc phục những thiếu sót của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều sóng gió. Bạn và người ấy nên thẳng thắn trò chuyện với nhau và giải quyết những vấn đề còn tồn tại. Những khúc mắc nếu không được giải quyết sẽ vẫn luôn còn đó, thậm chí trở thành nguyên nhân gây nên những rạn nứt và khoảng cách giữa hai người.

Điểm tên con giáp xui xẻo cuối tuần này (20-21/4), kinh doanh thất bát, đường tình trắc trở - 1

4. Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tâm trạng không tốt nên không thể tập trung hết sức vào công việc. Tuy nhiên, bạn đừng quá thờ ơ với nhiệm vụ của bản thân nhưng cũng đừng quá để ý đến cái nhìn và ý kiến của người khác.

Thực tế, số phận đang an bài cho bạn những thứ phù hợp, hãy kiên nhẫn và cố gắng thêm một thời gian nữa nhé, rồi công sức của bạn sẽ dần được đền đáp xứng đáng.

Nếu đang cầm tiền trong tay, hãy suy nghĩ cẩn thận về cách tăng thu nhập của bạn, bởi càng liều lĩnh càng dễ mất tiền, nhất là những ai đang định đầu tư vào đất đai, nhà cửa. Bạn cần thời gian để lắng nghe tình hình thực tế, không nên đổ xô đi đầu tư theo xu thế thị trường.

Trên phương diện tình cảm, có vẻ như bạn đang âm thầm chịu đựng nhiều ấm ức vì muốn giữ hòa khí cho gia đình. Thậm chí bạn cảm thấy mọi người đang không hiểu và trân trọng những hi sinh của mình.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *