Dạ dày heo xào sốt dứa vô cùng hấp dẫn

Dạ dày giòn ngon quyện lẫn trong nước sốt dứa chua chua, ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

1442981717 bao tu heo xao 5  Dạ dày heo xào sốt dứa vô cùng hấp dẫn

– Bao tử heo: 500gr
– Dứa: 1 quả
– Me: 30gr
– Tương cà chua: 50gr
– Gia vị, dấm, ớt, muối, đường, hạt tiêu…

Thực hiện:

 Dạ dày heo xào sốt dứa vô cùng hấp dẫn

Bước 1: Bao tử heo mua về bóp sạch với muối và chút dấm trắng cho hết nhớt, rửa sạch lại với nước rồi đem chần với nước đun sôi.

Bước 2: Me ngâm nước rồi lọc bỏ bã, lấy phần nước sệt để làm sốt.

Bước 3: Dứa rửa sạch, xắt miếng vừa ăn.

Bước 4: Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn và phi thơm hành tỏi băm nhuyễn, sau đó cho dứa vào xào trong khoảng 1 phút.

Bước 5: Tiếp tục cho bao tử đã thái miếng vào xào.

Bước 6: Thêm tương cà chua, sốt me, đường, muối vừa ăn và đảo nhanh tay để các gia vị ngấm đều.

Bước 7: Khi ăn rắc thêm chút hạt tiêu, rau mùi tùy thích.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bao tử xào sốt dứa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *