Cuối tuần này (11-12/5) có 4 con giáp gặp trúng vận xui, làm gì cũng thất bại

Con giáp xui xẻo cuối tuần này (11-12/5) gọi tên ai? Ai sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ, bất trắc trong cuộc sống?

1. Tuổi Tị

Cuối tuần này (11-12/5) có 4 con giáp gặp trúng vận xui, làm gì cũng thất bại

Người tuổi Tị là con giáp xui xẻo cuối tuần này, chính vì vậy mà bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trên phương diện sự nghiệp, đặc biệt là khi bạn cứ tự cô lập bản thân, không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác, chỉ muốn một mình làm việc.

Trên thực tế, không phải lúc nào bạn cũng cáng đáng được mọi việc. Có những lúc bạn cần tin tưởng và dựa dẫm vào mọi người xung quanh nhiều hơn. Hãy mở lòng để đón nhận sự giúp đỡ và lòng tốt của mọi người.

Quan hệ vợ chồng bạn khá căng thẳng. Khi vấn đề xảy ra, bạn không nên đổ mọi lỗi lầm lên đầu người ấy. Hãy nhìn nhận lại bản thân để nhận ra mình cũng có những lỗi sai cần phải sửa chữa.

Với người độc thân, bạn nên thận trọng với những người chủ động tiếp cận mình, đặc biệt khi đối phương quá giỏi nói lời ngon tiếng ngọt. Đó có thể là người chỉ muốn vui chơi qua đường mà thôi.

2. Tuổi Ngọ

Cuối tuần này (11-12/5) có 4 con giáp gặp trúng vận xui, làm gì cũng thất bại - 1

Người tuổi Ngọ không nên tự coi mình là nhất và bắt mọi người xung quanh phải nghe theo. Không phải lúc nào những suy nghĩ của bạn cũng là chính xác, hãy thử suy xét vấn đề trên góc độ của người khác xem sao.

Với người làm kinh tế, trong 2 ngày cuối tuần này, bạn sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt đến từ đối thủ. Bản mệnh cần giữ vững những thế mạnh của mình để không rơi vào thế hạ phong trước những chiêu trò của đối thủ.

Khoảng thời gian gần đây, vợ chồng bạn đang ngày càng lạnh nhạt với nhau, ai làm việc của người ấy và thiếu quan tâm đến nhau. Nếu cứ tiếp tục thế này, kẻ thứ ba sẽ nhân cơ hội xuất hiện chen chân vào mối quan hệ giữa hai người đấy.

Nếu còn quý trọng những gì đang có, bạn cần nghiêm túc tìm ra nguồn gốc của vấn đề để có cách khắc phục nhanh chóng.

3. Tuổi Mùi

Cuối tuần này (11-12/5) có 4 con giáp gặp trúng vận xui, làm gì cũng thất bại - 2

Để tránh trở thành con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Mùi nên tập trung vào nhiệm vụ của mình và hạn chế lo chuyện bao đồng. Bạn có thể rơi vào cảnh “làm ơn mắc oán” nếu quá nhiệt tình giúp đỡ người khác khi đối phương không thực sự cần.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn lời lãi từ người khác. Đối phương có thể lợi dụng sự cả tin của bạn để chiếm đoạt công sức bấy lâu nay bạn đã bỏ ra. Không có đồng tiền nào từ trên trời rơi xuống đâu.

Chuyện tình cảm cũng đem tới cho con giáp này nhiều nỗi buồn. Bạn thường xuyên đưa ra những yêu cầu ích kỷ khiến nửa kia mệt mỏi. Những cảm xúc tiêu cực của người ấy có thể bùng nổ và khiến bạn thấy kinh ngạc.

4. Tuổi Dậu

Cuối tuần này (11-12/5) có 4 con giáp gặp trúng vận xui, làm gì cũng thất bại - 3

Để tránh rơi vào tình cảnh hao tài tốn của, người tuổi Dậu không nên vội vàng đưa ra những quyết định làm ăn, kinh doanh trong thời điểm cuối tuần này. Có nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà bạn chưa nhận ra đằng sau những mối đầu tư tưởng rằng triển vọng.

Với người làm công ăn lương, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, ngay cả trong những công việc quen thuộc. Chỉ cần lơ là một chút thôi, bạn có thể tạo ra những lỗi sai không đáng có, phải đền bù bằng thời gian và công sức.

Có thể thấy rằng bạn đang rất mệt mỏi, cần nghỉ ngơi nhưng hoàn cảnh không cho phép nên dễ bị phân tâm, hiệu suất công việc sụt giảm. Tốt nhất, bạn chỉ nên tập trung làm cho tốt công việc hiện tại, chớ vội vàng bắt tay vào một lĩnh vực mới.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng gia đình luôn là điểm tựa vững vàng để bạn dựa vào mỗi lúc khó khăn. Vì vậy, hãy tâm sự những khó khăn mình gặp phải với người thân, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn và được nhận những lời khuyên hữu ích, chớ giữ mọi chuyện trong lòng gây ra cảm giác căng thẳng.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *