Cuối tuần đổi vị với món cuốn cùng bánh tráng và các món rau xanh, vừa thanh lọc cơ thể vừa ngon miệng
Nguyên liệu
Mì căn tươi 200grs (4 cây)
Thì là 50gr
Riềng/nghệ 5 lát/thứ
Hạt nêm
Rau sống / bánh tráng
Cách chế biến
Mì căn xé nhỏ ướp: hạt nêm, ½ thì là, riềng, nghệ.
Thì là: cắt khúc.
Riềng/nghệ: xắt sợi nhuyễn.
Nước chấm:
Nấu lửa nhỏ: nước dừa tươi + hạt nêm + nước tương MAGGI + đường cho tan và hòa vào nhau.
Để nguội cho ớt bằm nhuyễn vào.
Bí quyết riêng của mẹ
Trình bày:
Chảo dầu nóng: cho chả đã ướp vào chiên vàng.
Cuốn rau sống/ bánh tráng.
Chấm nước chấm.