Chồng thản nhiên ngồi ăn khi bị bắt gặp ngoại tình, vợ cay đắng: Tại sao vợ đang bầu mà lại chở nhau đi dan díu

Dù bị vợ đang mang bầu bắt quả tang ngoại tình, nhưng người đàn ông lại không có vẻ xấu hổ, vẫn thản nhiên ngồi gắp đồ, ăn uống bình thường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt gặp chồng cùng cô gái trẻ được cho là “tiểu tam” vô tư ngồi ăn uống trong quán hải sản ở Huế khiến nhiều người xôn xao.

Đáng nói, thái độ của cả 3 người liên quan đều khiến tất cả bất ngờ. Khác với những vụ đánh ghen trước đó, Thay vì chửi bới, giật tóc hay lao tới đánh đập thì người vợ trẻ đang mang thai 6 tháng lại giữ thái độ bình tĩnh.

Bước đến trước mặt chồng cùng “tiểu tam”, người vợ liền lấy điện thoại ra chụp ảnh cặp đôi làm bằng chứng và nói, “Tới ngày hôm nay ôm cái bụng bầu 6 tháng mà phải đi về tận đây chỉ để bắt gặp hai đứa chúng mày thôi. Chẳng thà mày nói thật với tao mọi chuyện xảy ra. Còn vì sao vợ đang mang bầu mà chúng mày chở nhau đi dan díu mập mờ. Chẳng thà mày nhận đi, giờ như thế này còn chối cái gì nữa không? Tháng 11 mày quỳ lạy van xin cả đêm. Mày xin lỗi để bắt đầu cuộc sống mới mà”.

Chồng thản nhiên ngồi ăn khi bị bắt gặp ngoại tình, vợ cay đắng: Tại sao vợ đang bầu mà lại chở nhau đi dan díu
Dù bị vợ đang mang bầu đến bắt quả tang đi ăn với người phụ nữ khác nhưng người chồng vẫn tỏ ra bình thản, vô tư ngồi ăn uống (Ảnh chụp màn hình)

Dù vợ đứng mắng xối xả ngay trước mặt nhưng người chồng không có vẻ xấu hổ, vẫn thản nhiên ngồi gắp đồ, ăn uống bình thường và không hề lên tiếng phản bác. Tưởng như người ngoại tình không phải là mình, người chồng tệ bạc cũng là một người khác. Người chồng bỗng dưng “vô hình” trước màn trách móc của người vợ đang bụng mang dạ chửa.

Ngay sau đó, người vợ di chuyển về phía cô gái trẻ đang ngồi ăn cạnh chồng mình, thấy vậy “tiểu tam” liền cúi gằm mặt xuống và im lặng.

“Còn đây nữa, vì sao biết người ta có vợ con rồi mà còn làm bậy đến độ như vậy? Em biết chị mà” , người vợ cay đắng nói.

Từ đầu đến cuối, cặp đôi đều im lặng, người thì tập trung ăn uống người thì dùng tay che mặt, cúi gằm xuống gầm bàn khiến mọi người bức xúc.

Yêu 5 năm, cưới 1 tháng thì phát hiện chồng ngoại tình

Theo chia sẻ của người vợ trẻ, trước khi phát hiện sự việc cặp đôi đã có khoảng thời gian 5 năm yêu nhau và mới cưới được 1 tháng. Đồng thời, người vợ trẻ cũng đang mang bầu 6 tháng. Tuy nhiêu thời gian này cô đã bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình với một cô gái trẻ – cũng là người quen biết của cả hai trước đó.

Dù nhiều lần bị vợ phát hiện nhắn tin mập mờ với ”cô em gái thân thiết” nhưng anh chồng đã phủ nhận và liên tục thề thốt bản thân không có người khác. Tuy nhiên, sau đó người vợ đã phát hiện mối quan hệ ngoài luồng của cặp đôi.

Cũng theo người vợ cho biết, sau khi phát hiện chồng ngoại tình thì cặp đôi đã kết thúc, chấm dứt mối quan hệ.

Sau khi sự việc trên được chia sẻ, nhiều người bày tỏ đồng cảm với tâm trạng người vợ trẻ khi chứng kiến chồng ngoại tình trong thời gian mang thai. Đồng thời, không ít dân mạng bày tỏ bức xúc với người chồng thiếu chung thủy và thái độ thờ ơ khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao, bàn tán.

Theo Nam An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *