7 đặc điểm của đàn ông ít có khả năng ngoại tình nhất

Sự khác biệt giữa người đàn ông chung thủy và người mà bạn nên nghi ngờ nằm ở sự nỗ lực…

Thật không đáng để bạn dồn hết thời gian và năng lượng cho một người đàn ông ngoại tình. Xét cho cùng, kiểu đàn ông này không muốn tập trung toàn bộ sự chú ý vào bạn. Ngược lại, người đàn ông chung thủy sẽ nguyện dâng hiến tất cả những gì anh ấy đang có để yêu bạn.

1. Anh ấy trung thực trong mọi thứ

Nếu người đàn ông của bạn có xu hướng giữ lời trong hầu hết các tình huống của cuộc sống, có thể coi là người bạn đời đáng tin cậy.

Trong trường hợp anh ấy không trung thực, thậm chí chỉ trong tích tắc, anh ấy vẫn sẽ chủ động đối mặt với hậu quả. Một người đàn ông chính trực sẽ ít có khả năng lén lút với một số phụ nữ khác.

7 đặc điểm của đàn ông ít có khả năng ngoại tình nhất
Một người đàn ông chính trực sẽ ít có khả năng lén lút với một số phụ nữ khác. Ảnh minh họa

2. Anh ấy thực sự lắng nghe bạn

Bạn đã bao giờ nói chuyện với một chàng trai, chỉ để nhận thấy rằng đôi mắt của anh ấy dường như đang ở cách xa bạn hàng nghìn kilomet, hoặc anh ấy liên tục đi đi lại lại hoặc kiểm tra điện thoại khi bạn nói chuyện?

Đó không phải là những dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, người đàn ông chung thủy sẽ lắng nghe bạn vì anh ấy thực sự quan tâm đến những gì bạn nói. Anh ấy đầu tư năng lượng tình cảm của mình vào bạn và chỉ bạn mà thôi.

Để biết người đàn ông của bạn có phải là mẫu người chung thủy hay không, hãy tìm những dấu hiệu của sự lắng nghe tích cực. Anh ấy có để bạn nói mà không ngắt lời? Anh ấy có phản ứng thích hợp, thể hiện sự hiểu biết về những gì bạn vừa nói không? Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy như thế nào? Anh ấy có quay mặt về phía bạn khi bạn nói không?

Kiểu lắng nghe tôn trọng này cần rất nhiều công sức, và vì vậy chỉ anh chàng hoàn toàn chung thủy với bạn mới có thể làm được ngày này qua ngày khác.

3. Anh ấy tâm sự với với bạn về công việc, bạn bè, cảm xúc

Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn muốn tâm sự với bạn tất cả mọi thứ trên đời, từ việc hôm nay chàng được ăn món gì ngon cho đến những khó khăn trong công việc. Đồng thời, việc này cũng cho thấy anh ấy hoàn toàn “trong sạch” và chẳng có gì phải giấu giếm bạn cả.

7 đặc điểm của đàn ông ít có khả năng ngoại tình nhất - 1

Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn muốn tâm sự với bạn tất cả mọi thứ trên đời. Ảnh minh họa

4. Anh ấy không quản ngại vất vả

Khi người đàn ông của bạn buộc phải giải quyết công việc, gia đình (đặc biệt liên quan tới con cái) và các sở thích cá nhân (đá bóng, nuôi cá), khả năng anh ấy có thời gian gặp gỡ ai khác là điều không xảy ra. Lời giải hợp lý nhất là vì mọi thời gian và tâm huyết đều để giải quyết núi công việc này rồi.

5. Anh ấy tham gia vào cuộc sống của bạn

Điều mà chỉ những người đàn ông hoàn toàn chung thủy mới có xu hướng làm là tham gia vào cuộc sống gia đình của bạn. Nếu bạn quan trọng với anh ấy, thì những người bạn yêu thương nhất cũng sẽ như vậy.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn trong mối quan hệ, hãy lưu ý xem anh ấy quan tâm đến việc gặp gỡ gia đình bạn như thế nào. Thậm chí nếu anh ấy sẵn sàng hòa mình vào mạng lưới các mối quan hệ của bạn, thì đây là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy là người biết giữ bạn.

6. Anh ấy chủ động giúp vợ việc nhà

Mỗi tối, thấy vợ bận rộn làm đủ thứ việc, người chồng coi việc mang túi rách đi đổ rac, phơi quần áo…là chuyện của mình. Điều đó chứng tỏ anh ấy là một người chồng tốt và yêu vợ hết mực.

Đàn ông coi trọng gia đình sẽ không thấy ngại với những suy nghĩ cổ hủ kiểu như “đàn ông con trai mà tối tối đi đổ rác”. Người như thế này cũng có cách sống giản dị, không dễ dàng bị rủ rê, lôi kéo.

7. Anh ấy không giữ mối quan hệ với người cũ

Theo eHarmony, 21% nam giới và 32% phụ nữ không chung thủy đã có hành động “cám dỗ tình dục bạn trai/bạn gái cũ”. Với sự bùng nổ các phương tiện truyền thông xã hội, việc kết nối với những người yêu cũ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, nếu người đàn ông của bạn chỉ hướng đến bạn thì có lẽ không có mối quan hệ nào đáng để điều tra.

Theo Tường Vy (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *